สรุปภาพรวมการจัดงาน Commart Work 2017

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน Commart Work 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเป็นอีกครั้งที่ยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนที่สนใจสินค้าไอที รวมไปถึงพาร์ทเนอร์ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อและดิจิทัล บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวหลังจบงานว่า งาน Commart Work 2017 ครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานจำนวนมากเข้าร่วมเลือกซื้อสินค้าไอทีอย่างคับคั่ง ซึ่งภายในงานนอกจากสินค้าไอทีประเภทต่างๆ ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการขายจากพาร์ทเนอร์ทุกรายตลอดการจัดงานทั้ง 4 วัน เพื่อการกระตุ้นการจับจ่ายของประชาชนที่เข้าร่วมงาน โดยจากการสำรวจพฤติกรรมการซื้อส่วนใหญ่ของประชาชนมักมีการค้นหาข้อมูลสินค้าไอทีที่ต้องการและวางแผนค่าใช้จ่ายมาก่อนล่วงหน้าแล้ว ส่วนอันดับสินค้าขายดี แบ่งตามแต่ละหมวด ได้แก่

1.โน้ตบุ๊ก

2.เดสก์ทอป

3.แก็ตเจ็ตและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ

4.สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

นอกจากกิจกรรมส่งเสริมการขายจากพาร์ทเนอร์รายต่างๆ แล้ว ภายในงานยังกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ที่บริเวณฮอลล์ A และห้องบอลลูม อาทิ งาน Thailand Software Fair 2017 งานแสดงและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ใหญ่ที่สุดในไทย รวมถึงสัมมนาให้ความรู้เพื่อสตาร์ทอัพ เอสเอ็มอียุคใหม่ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ภายใต้แนวคิด Digital Business Transformation in Action พลังซอฟต์แวร์ไทย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ในยุคดิจิทัล เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่นมา

อีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เป็นการแข่งขัน Thailand Open Hackathon 2017 ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในงาน Commart เป็นความร่วมมือระหว่าง Commart กับสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (SIIT) โดยเป็นการแข่งขันแก้โจทย์ปัญหาและเขียนโปรแกรมจาก Big Data ตามเวลาที่กำหนด เป็นการพิสูจน์ฝีมือและความสามารถของนักเรียน นักศึกษาในระดับอุดมศึกษาจากหลายทีมทั่วประเทศ

ภายในงาน Commart Work 2017 ยังมีการจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับประชาชนที่ซื้อสินค้าภายในงาน ด้วยกิจกรรม Big Bonus เพียงซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป นำใบเสร็จมาแลกคูปอง เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ Nissan March และรางวัลอื่นๆ

พิธีมอบรางวัลรถยนต์ Nissan March ให้กับผู้โชคดี จากกิิจกรรม Big Bonus

ทั้งนี้ Commart Work 2017 ต้องขอขอบคุณประชาชน พาร์มเนอร์ ตลอดจนทีมงานทุกท่าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความสำเร็จในครั้งนี้

แล้วพบกับงาน Commart ครั้งต่อไป 22-25 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บรรยากาศภายในงาน Commart Work 2017

 

 

 

Comments

comments

© Copyright 2015 . Commart Thailand by ARIP
สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก ARIP เป็นลายลักษณ์อักษร ARIP และโลโก้ ARIP เป็นเครื่องหมายการค้าของ ARIP Public Company Limited