Commart Work 2017 ปลายปีนี้ มีอะไรมาโชว์

แถลงความพร้อมเป็นที่เรียบร้อย กับการจัดงาน Commart Work 2017 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยการแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารและตัวแทนจาก HomePro & The Power, Lenovo, MSI และ ASUS มาร่วมให้ข้อมูล ความน่าสนใจที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้

(จากซ้ายไปขวา) คุณพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี, คุณกฤษฎ์ จงรักษ์ Avp Sale Promotion Home Electric บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน), คุณถกล นิยมไทย ผู้จัดการประจำประเทศไทยฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จํากัด, คุณเทพนิมิตร บวรพิชยานุรักษ์ MSI Organizer & Technical Support Manager บริษัท MACRO SYSTEM INTERNATIONAL (THAILAND) CO., LTD และ มิสเตอร์ แอลวิน เฉิน Country Manager บริษัท เอซุส มาร์เกตติ้ง ไทยแลนด์

สำหรับงาน Commart Work 2017 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Inspiring Innovation” รวมทัพนวัตกรรม เทคโนโลยีที่สร้างแรงบันดาลใจและไอเดียให้กับชีวิตดิจิทัล ชม ช้อป นวัตกรรมล้ำหน้า พร้อมกิจกรรมสร้างสรรค์และลุ้นรับรางวัลมากมาย ซึ่งครั้งนี้มีไฮไลท์ที่น่าสนใจ อาทิ

Tech of the Year

รวมที่สุดเทคโนโลยีแห่งปีโดยแบรนด์ไอซีทีชั้นนำ พร้อมใจนำสินค้านวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาให้สัมผัสเป็นครั้งแรกและสามารถเป็นเจ้าของด้วยโปรโมชันสุดแรงส่งท้ายปี จัดเต็มพื้นที่ในห้องเพลนนารีฮอล์

Home Electric Super Sale by HomePro & The Power

พบกับทัพสินค้ากลุ่ม Home Entertainment และ Home Appliance ช้อปคุ้มวนไป…กับเครื่องใช้ไฟฟ้าโปรโมชั่นจัดเต็ม ให้ชีวิตดิจิทัลสมบูรณ์แบบทั้งความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ ในห้องเพลนนารีฮอล์

New Year Super Sale

ตลาดสินค้า Gadget และ Accessory ลดใหญ่ฉลองปีใหม่ยกกันมาให้ช้อปกันจนจุใจ ในบริเวณเอเทรี่ยมและโซน C

COMMART Big Bonus

มอบโชคใหญ่ส่งท้ายปี คืนกำไรให้กับผู้ที่มาเลือกซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต ก็ยังจัดใหญ่ แจกรถยนต์ แจกทอง และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 300 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าภายในงานคอมมาร์ต เพียงลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่ http://www.commartthailand.com/register/

นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมรวมถึงโซนพิเศษอีกมากมายในงาน อาทิ

สัมมนา “สร้างโอกาสและขยายตลาด ด้วย Social & Mobile Commerce”

เพื่อส่งเสริมความรู้ให้กับเอสเอ็มอีและผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องบอลรูม ฟังกลยุทธ์การใช้ Social Media และ Mobile Commerce จากกูรูชั้นนำของไทย พร้อมด้วยเสวนาถ่ายทอดประสบการณ์และเคล็ดลับในการทำตลาดจริงของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เข้าฟังฟรี ที่นั่งจำนวนจำกัด

งาน Thailand Software Fair 2017

ซึ่งเป็นงานแสดงและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ใหญ่ที่สุดในไทย รวมถึงสัมมนาให้ความรู้ที่สตาร์ทอัพ เอสเอ็มอียุคใหม่ห้ามพลาดตลอดวัน โดยครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Digital Business Transformation in Action พลังซอฟต์แวร์ไทย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ในยุคดิจิทัล ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บริเวณฮอล์ A และห้องบอลรูม

การแข่งขัน Thailand Open Hackathon 2017

ครั้งแรกในงานคอมมาร์ตที่จะรวมพลเหล่าบรรดานักพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับอุดมศึกษาจากทั่วประเทศ มาบริหารสมองประลองความสามารถในการแก้โจทย์เขียนโปรแกรมเกี่ยวกับ Big Data ในสถานที่เดียวกัน ในเวลาที่กำหนดแบบมาราธอนตั้งแต่เช้าจนค่ำ โดยคอมมาร์ตร่วมมือกับสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (SIIT) จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักพัฒนาซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ สนับสนุนให้ต้นกล้าดิจิทัลเหล่านี้เติบโตสู่การเป็นมืออาชีพของตลาดแรงงานในอนาคตต่อไป ซึ่งทีมผู้ชนะจะได้ทุนการศึกษาพร้อมของรางวัลมากมาย ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องบอลรูม

ห้ามพลาดงาน “COMMART WORK 2017” งานแสดงนวัตกรรมและสินค้าไอซีทีใหญ่ที่สุดของไทย จัดขึ้นวันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้างานฟรีรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/commartthailand, เว็บไซต์ commartthailand.com และ LINE : @commart

งาน “COMMART WORK 2017” (คอมมาร์ต เวิร์ก 2017)” จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ Advice, Asus, Dell, Epson, Garena, HomePro, The Power, HP, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPVi, SVOA, Speed Computer และ เครดิตบูโร

Comments

comments

© Copyright 2015 . Commart Thailand by ARIP
สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก ARIP เป็นลายลักษณ์อักษร ARIP และโลโก้ ARIP เป็นเครื่องหมายการค้าของ ARIP Public Company Limited