honestbee แอพใหม่ช่วยช้อป ร่วมสนุกภายในงาน Commart ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ในยุคที่ชีวิตเร่งรีบ แถมต้องหงุดหงิดกับรถติดบ่อยๆแบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าบริการช้อปของจากซูเปอร์มาร์เก็ตพร้อมส่งตรงให้ถึงบ้านจาก honestbee แถมสั่งครั้งแรกยังลดอีก 100 บาท! และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าในงาน Commart Work 2017 ระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แค่ร่วมสนุกหน้างานเรามีร่มกับกระเป๋าน้องบีน่ารักๆมาแจกด้วย

What is honestbee ออนเนสบี คืออะไร?

ออนเนสบี เป็นบริการช่วยซื้อและจัดส่งสินค้าจากซุปเปอร์มาเก็ตและร้านค้าชั้นนำอย่าง Villa Market, CP Fresh Mart, S&P, Qfresh, Wishbeer, Wine Connection ไปจนถึง Saha Office และร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย ออนเนสบีพร้อมจัดส่งเร็วสุดใน 1 ชั่วโมงหรือจะเลือกช่วงเวลาจัดส่งที่คุณสะดวกก็ได้ และยังสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ถึง 7 วัน! เราพร้อมบริการส่งทั่วกรุงเทพแล้ววันนี้!

What to get สั่งอะไรได้บ้าง ?

สั่งซื้อสินค้าได้ทุกประเภท ทั้งผักผลไม้ นมเนย เนื้อสัตว์และอาหารแช่เข็ง เครื่องดื่มต่างๆ หรือของใช้ภายในบ้าน แม้แต่อุปกรณ์เครื่องเขียน ผลิตภัณฑ์ออแกนิค ส่งได้ทุกอย่าง! เหมือนยกซุปเปอร์มาร์เก็ตทั้งร้านมาอยู่ในแอพๆเดียว ใครที่กำลังกังวลเรื่องราคา ก็ไม่ต้องห่วง เพราะว่าแอพนี้ เขาไม่อัพราคา! ซื้อหน้าร้านเท่าไหร่ ก็จ่ายเท่านั้น! สามารถสั่งได้ทั้งบนหน้าเว็บไซต์ หรือ เลือกโหลดแอพลิเคชั่น รองรับทั้ง IOS และ Android

นอกจากจะสั่งของจากซูเปอร์มาเก็ตได้แล้วยังสามารถสั่งอาหารพร้อมทานได้อีกด้วย! จากร้านอาหารพรีเมี่ยมสุดฮอตทั้ง Nikko Café, Boon Tong Kee, Seoul Chon และอีกมากมาย! สามารถเช็คเขตให้บริการได้บนหน้าเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น honestbee

How to order สั่งยังไงเอ่ย?

ง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน ทั้งบนแอพและหน้าเว็บ

1.เลือกบริการออนเนสบีที่ต้องการใช้งาน แล้วใส่ที่อยู่จัดส่ง หรือ ขยับหมุดให้ตรงที่อยู่

2.เลือกร้านค้า แล้วเลือกของที่ต้องการสั่ง

3.เมื่อช้อปเสร็จ กดที่ปุ่มรถเข็นเพื่อเช็คเอ้าท์

4.เลือกเวลาจัดส่งและวิธีการชำระเงิน

เท่านี้ก็เรียบร้อย! รอรับของได้เลย

Comments

comments

© Copyright 2015 . Commart Thailand by ARIP
สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก ARIP เป็นลายลักษณ์อักษร ARIP และโลโก้ ARIP เป็นเครื่องหมายการค้าของ ARIP Public Company Limited