ShopBack แอพรับเงินคืน ที่ให้คุณประหยัดและสมาร์ทได้มากกว่า พบกันที่ Commart Work 2017

ไม่ว่าใครก็อยากได้ส่วนลด อยากประหยัด และได้สิทธิพิเศษกันทั้งนั้น เห็นด้วยมั้ยคะ…?? เราจะไม่ถามว่าคุณเป็นนักช้อปตัวยงหรือเปล่า แต่เราจะบอกคุณว่า จะดีกว่ามั้ยถ้าหากคุณช้อปปิ้งของใช้ในชีวิตประจำวันแล้วได้รับเงินคืนกลับไปด้วย…?

 

ShopBack คืออะไร …?

ShopBack เป็นเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับทั้งระบบ Andriod และ iOS รวบรวมร้านค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างสะดวก พร้อมรับส่วนลด โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจาก ร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง มากกว่า 500 ร้านค้า ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่ ShopBack มอบเงินคืนให้คุณได้เก็บไปช้อปปิ้งกันต่อ แถมถ้าคุณมียอดเงินอนุมัติในบัญชี ShopBack ครบ 250 บาท (ไม่รวมโบนัส) ยังสามารถโอนเข้าบัญชีธนาคารส่วนตัวของคุณเองได้อีกด้วย

 

สมัครเข้าใช้งานและรับเงินคืนยากมั้ย…?

ขั้นตอนการสมัครรับเงินคืนกับ ShopBack นั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่คุณคลิกคำว่า “สมัคร” บริเวณมุมบนขวามือแล้วคลิกเลือกลงทะเบียนผ่าน Facebook หรืออีเมล หรือหากเคยสมัครและมีบัญชี ShopBack อยู่แล้วก็ให้คลิกเข้าสู่ระบบได้ทันที ซึ่งหลังจากที่คุณเข้าระบบแล้ว ก็สามารถเลือกช้อปปิ้งจากร้านค้าออนไลน์ที่ตรงกับความต้องการของคุณตามหมวดหมู่ต่างๆได้เลย ไม่ว่าจะเป็น หมวดสินค้ายอดนิยม ที่เราคัดมาแล้วว่าลูกค้าให้ความสนใจมากที่สุด,

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟนหรือแม้แต่บริการที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ต่างๆ,

สุขภาพและความงาม ให้สาวๆได้เพลินกับการช้อปเครื่องสำอาง อาหารเสริมบำรุงผิวและสุขภาพต่างๆ, ท่องเที่ยว ที่ไม่ว่าใครก็ตามหาดีลและเลือกช่วงเวลารวมทั้งเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้พร้อมๆกัน,

แฟชั่น เรามีร้านค้าหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกสรรตามรสนิยม,

ร้านอาหาร ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและดีลให้คุณได้ทั้งอิ่มท้องและประหยัดเงินในกระเป๋า,

ร้านขายของชำ หมวดที่ให้คุณช้อปปิ้งของอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย,

กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง เรามีร้านอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ดังให้เลือกมากมายเช่นกัน และสุดท้ายของตกแต่งบ้าน ให้คุณได้เลือกชมง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องเดินเลือกให้เมื่อยและเสียเวลา สรุปได้ว่าเรามี ดีล จากร้านค้าออนไลน์ให้คุณเลือกครบจบทุกความต้องการเลยทีเดียว

 

 

ข้อสงสัยเรื่องความปลอดภัยกับการใช้งาน ShopBack…?

เราคิดอยู่แล้วว่าต้องมีหลายคนกำลังตั้งข้อสงสัยกับคำถามที่ว่า “ปลอดภัยหรือเปล่า…?” เนื่องจากต้องกรอกข้อมูลเลขที่บัญชีธนาคารของคุณไว้ในระบบบัญชี ShopBack ด้วย เราจึงขอแจ้งว่า ShopBack เป็นเพียงตัวกลางระหว่างลูกค้าและร้านค้าออนไลน์ในการซื้อขายสินค้าและบริการกันเท่านั้น ทางเราไม่ได้ทำการหักเงินจากบัญชีธนาคารของคุณแต่อย่างใด หมายความว่าในทุกๆการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการท่านสามารถเลือกชำระได้โดยตรงกับทางร้านค้า ส่วนการให้เงินคืนนั้นทางระบบจะอัพเดตข้อมูลในบัญชี ShopBack ให้เองซึ่งเมื่อคุณมีเงินคืนอย่างน้อย 250 บาท (ไม่รวมโบนัส) ก็สามารถโอนเงินจากบัญชีของ ShopBack เข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณได้เลย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยเนื่องจากเป็นการกรอกเลขบัญชีธนาคารเพื่อการรับเงินคืนตามความต้องการของคุณเท่านั้น สรุปได้ว่าอยากถอนเงินคืนเมื่อไหร่ ก็ค่อยกรอกเลขบัญชีธนาคารได้นั่นเองค่ะ

ได้สิทธิพิเศษ พร้อมส่วนลดจากร้านค้าไปแล้ว จะได้เงินคืนจริงมั้ย…?

เราตอบเลยค่ะว่าได้จริงแน่นอน เพราะนอกจากคุณจะได้รับส่วนลดจากร้านค้าออนไลน์ตามโปรโมชั่นของแต่ละร้านค้าแล้ว ShopBack จะทำการคืนเงินให้กับคุณโดยการแบ่งค่าคอมมิชชั่นจากร้านค้าต่างๆให้กับคุณเป็นเงินคืนด้วย ดังนั้นคุณแน่ใจได้เลยว่าจะได้ทั้งส่วนลดและเงินคืนแน่นอน ส่วนร้านค้าออนไลน์ไหน จะให้ ดีล มากน้อยแค่ไหน ก็ต้องติดตามกันค่ะ อ้อ!! …สำหรับใครที่อยากได้โบนัสเงินคืนเพิ่มขึ้นอีกแนะนำให้ชวนเพื่อนมาเป็นครอบครัว ShopBack กันนะคะ เพราะนอกจากเพื่อนคุณจะได้รับโบนัสไปช้อปกันแล้วคุณเองก็จะได้รับโบนัสชวนเพื่อนเป็นของขวัญจากเราด้วยค่ะ

 

เริ่มรับเงินคืนง่ายๆแค่ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ไม่ว่าคุณจะซื้อของจากซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือว่าจะหา ดีลรถแท็กซี่ ก็สามารถใช้จ่ายผ่าน ShopBack เพื่อรับเงินคืนได้ไม่ยาก ทั้งง่าย ทั้งสะดวก ได้เงินคืน แถมให้ชีวิตคุณดูสมาร์ทขึ้นแบบนี้ ลองสมัครกันเลยมั้ยคะ…?

สนใจสมัครรับเงินคืนกับ ShopBack คลิก https://www.myshopback.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยตรงกับทีม ShopBack ที่งาน Commart 2017 ได้ที่โซน บูธ C71

Comments

comments

© Copyright 2015 . Commart Thailand by ARIP
สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก ARIP เป็นลายลักษณ์อักษร ARIP และโลโก้ ARIP เป็นเครื่องหมายการค้าของ ARIP Public Company Limited