ส่องบูธ AMD กับกิจกรรมมากมาย ในงาน Commart Work 2018

ส่องบูธ AMD กับกิจกรรมมากมาย อาทิ AMD Performance, AMD Service, AMD Care, AMD Premium และจุดรับแลกของสมมนาคุณ Promotion ของ AMD กับ Promotion พิเศษ สุดจากทาง AMD กับ SVOA แล้วเจอกันครับ ที่บูธ SVOA/AMD (P8/1) โซน Plearnary Mall ณ งาน Commart Work 2018 วันที่ 1 – 4 พฤศจิกายน 61 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ส่องบูธ AMD กับกิจกรรมมากมาย อาทิ

AMD Performance 
สัมผัสความแรง ของ AMD ได้ทุกรุ่น ก่อนตัดสินใจซื้อ ลูกค้าสามารถ มาทดสอบประสิทธิภาพ พร้อม ปรึกษา Spec ให้เหมาะกับความต้องการและ งบประมาณ ของ ลูกค้า

AMD Service
บริการประกอบเครื่องให้ลูกค้า สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า AMD สามารถนำเครื่องมาให้ ทาง AMD ประกอบให้ โดยไม่ต้องรอต่อคิว กับ จุดบริการของทาง Dealer เพื่อความสะดวกพิเศษสุด สำหรับ ลูกค้า AMD

AMD Care 
สำหรับลูกค้า ที่ซื้อสินค้า AMD ต้องการที่จะ Update Solfware ต่างๆ อาทิ Update Bios Version ล่าสุด , การใช้งาน Software เบื้องต้น , การใช้งาน Overclock เบื้องต้น สามารถได้รับการดูแล จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ของ AMD ได้เลย

AMD Premium 
จุดรับแลกของสมมนาคุณ Promotion ของ AMD กับ Promotion พิเศษ สุดจากทาง AMD และ SVOA

แล้วเจอกันครับ ที่บูธ SVOA/AMD (P8/1) โซน Plearnary Mall ณ งาน Commart Work 2018 วันที่ 1 – 4 พฤศจิกายน 61 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Comments

comments

© Copyright 2015 . Commart Thailand by ARIP
สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบหรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก ARIP เป็นลายลักษณ์อักษร ARIP และโลโก้ ARIP เป็นเครื่องหมายการค้าของ ARIP Public Company Limited