ประกาศผลรางวัล Big Bonus ช้อปคอมมาร์ต ลุ้นอัปเกรดนาน 1 ปี

 

บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชนขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลจาก COMMART Big Bonus เป็นจับรางวัล “ช๊อปสนุก ลุ้นรับโชค” ในงาน Commart ครั้งที่ 54 20-23 สิงหาคม 2563 แค่ช้อปคอมมาร์ตครบ 3,000 บาท ก็ได้ลุ้นรับสิทธิ์อัปเกรด Notebook , Computer , SmartPhone ฟรี มูลค่าของรางวัลรวม 180,000 บาท สนับสนุนรางวัลโดย  IT City  , JIB , Advice , iStudio by SPVI และ  Speed computer

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชนได้จัดให้มีการจับรางวัลผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครั้งที่ 54 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพ ฯ โดยมีกรรมการและผู้บริหารบริษัท ประกอบด้วย นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานกรรมการบริหาร และนางสาวพัชรา เกียรตินันทวิมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ซ จำกัด พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและสักขีพยาน ร่วมกันจับรางวัล COMMART Big Bonus ให้แก่ผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต ครั้งที่ 54  ครบ 3,000 บาท และนำใบเสร็จมาแลกคูปองชิงโชค โดยเป็นรางวัลบัตรของขวัญ จำนวน 5 รางวัล มูลค่าของรางวัลรวม 180,000 บาท

 

 

ซึ่งผลของการจับรางวัลได้ผู้โชคดีคือ 

  1. คุณประภัทร ตันตยาทร
  2. คุณสุนีย์ เส็งศรี
  3. คุณนฤพนธ์ รัตนกิจ
  4. คุณปิยะพงษ์ สวนสุข
  5. คุณณัฐวงศ์ ประดิษฐวัฒนา

 

 

อแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.CommartThailand.com, www.facebook.com/ CommartThailand, Line:@Commart, twitter : Commart และพบกับงานคอมมาร์ตครั้งต่อไป วันที่ 26-29 .. 63 EH 98 – 99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

 

งาน COMMART ครั้งที่ 54 จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพีและพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยี อาทิ จาก Asus, ACE, Advice, CSC, Banana , Epson, Huawei , IT City, J.I.B, MSI, SPEED Computer, SPVi, SVOA, Synex และสื่อพันธมิตร อย่าง Beartai , it24hrs., ปันโปรโมชั่น , Overclockzone, ExtreamIT สนับสนุนการเดินทางโดย MRT