Highlight
เริ่ม 30 พ.ย. 2023
📣  ลดแรงสุด หยุดที่คอมมาร์ต อัดโปรสุดคุ้มส่งท้ายปี แค่ 4 วันเท่านั้น ไม่มีขายออนไลน์ อยากได้ของดีราคาสุดคุ้มต้องมา “COMMART BEST DEAL” 30 พ.ย. – 3 ธ.ค. 66 ที่ไบเทคบางนา   ⭐️ ห้ามพลาด – คอมมาร์ตลดแรงแซงทุกดีล อีเว้นท์ปลายปีที่คอไอทีห้ามพลาด – บัตรเครดิตผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน แลกส่วนลด On Top รับเครดิตเงินคืนจุกๆ* – ใช้โค้ดรับส่วนลดเพิ่มหลักพัน* (กดรับโค้ดที่หน้างานเท่านั้น) – ลดล้างสต๊อก เติมของทุกวัน ไม่อยากพลาดต้องรีบมา – คอมเซ็ตราคาสุดคุ้ม จัดสเปคใหม่ ประกอบได้ที่หน้างาน รอรับกลับบ้านไปเลย – ตัวโชว์ขายหมดไม่ขนกลับ เล็งตัวไหนไว้ วันสุดท้ายจองให้ได้ มาให้ทัน – ช้อปหนัก แบกกลับไม่ไหว มีบริการส่งให้ถึงบ้าน – รับคูปองส่วนลดใช้แทนเงินสดจากงานคอมมาร์ต – แค่ช้อปในงานครบทุก 3,000.- ก็ลุ้นรับของรางวัล Big Bonus มากมาย เอาไปเลย   👉🏼 กดติดตามเพื่อรายละเอียดงาน จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ด >> www.facebook.com/commartthailand 📆 แล้วเจอกันที่งาน COMMART BEST DEAL เข้าฟรี ประตูเปิด 10.00-21.00 น.   ⏰ 30 พ.ย. ประตูเปิด ...

เริ่ม 06 ก.ค. 2023
เปิด FLOOR PLAN “COMMART CRAZY DEAL” เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกับดีลสุดฮอต ช้อปสุดมัน ที่งานคอมมาร์ต ไบเทค บางนา COMMART CRAZY DEAL ดีลสุดฮอต ช้อปสุดมัน ห้ามพลาด 6-9 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00-21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  จัดเต็มสินค้าไอทีมากกว่า 500 แบรนด์ 200 บูธ ที่มาร่วมงาน และเตรียมขนทัพสินค้าตัวเด็ด มาโปรโมชั่นมาให้ช้อปกันแบบ Crazy กับพันธมิตรแบรนด์ไอทีชั้นนำ อาทิ ACE, Advice, AMD, B2S, OfficeMate, Banana, E-Quip, EPSON, iStudio by SPVI, IT CITY, J.I.B, MSI, Power Buy, SPEED Computer, Studio7, ASUS, ROG, Ascenti, BeWell, I3, Lenovo, Power Mall, Sillicons Studio, Workscape และบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด จัดเต็มข้อเสนอสิทธิพิเศษ และบริการมากมาย ประกอบด้วย บูธใหญ่ รวมสินค้าไอที คอมเซ็ต Componance จัดสเปคคอม โน้ตบุ๊กคละแบรนด์ อุปกรณ์เกมมิ่ง มอนิเตอร์ เก้าอี้ จอคอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ อีกมากมาย A1 JIB A2 Advice A3 Banana A4 Speed Computer A5 IT CITY A6/1 B2S & ...

เริ่ม 06 ก.ค. 2023
Commart Big Bonus ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงานตลอดทั้ง 4 วัน เพียงช้อปสินค้าในงานครบทุก 3,000 บาท ลงทะเบียนลุ้นรางวัลแบบชิว ๆ ด้วยระบบคิวพิเศษ รวดเร็ว ลดสัมผัส เพียงนำใบเสร็จที่มีตรงประทับ มาแลกรับคูปองในงาน บริเวณจุด Big Bonus ทางเข้า Hall ฝั่ง 98 และ 99 (สามารถรวมใบเสร็จได้ตลอดทั้งงาน)     📌 วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 แจกสมาร์ทโปรเจคเตอร์  SAMSUNG The Freestyle (สีขาว) รุ่น SP-LSP3BLAXXT จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 19,990 บาท รวมมูลค่า 19,990 บาท ผู้โชคดี ได้รับ Big Bonus Day1 ได้แก่ คุณณฐพล พินิจงาม   📌 วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 อุปกรณ์จัดโต๊ะคอม โคมไฟหน้าจอ / แผ่นรองข้อมือ Delta hub / ชั้นวางจอคอม / คีย์บอร์ดไร้สาย Nuphy / ลำโพง Kanto YU4 จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 23,634 บาท ...

เริ่ม   
แผนผังงาน “COMMART COMMART” โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม ห้ามพลาด 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH98-99 ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา   ดูโปรโมชั่นจาก หน้าเว็บ         ดูโปรโมชั่นสดจาก หน้างาน   คอมมาร์ตกลับมาอีกครั้งช่วงต้นปี 67 กับงานมหกรรมสินค้าไอทีเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวกลางที่ให้ผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าไอทีมาเจอกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการครบจบได้ในงานเดียว ความพร้อมของแบรนด์งาน Commart Comtech รอบนี้ มีมากกว่า 200 ร้านค้า 300 แบรนด์สินค้าไอที รีเทลเจ้าใหญ่ยังคงตอบรับมาออกบูธในงานคับคั่ง ทั้ง ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, Bewell, Ecotrend, E-Quip, Epson, Gigabyte, Intel, iStudio by SPVI, iStudio7, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPEED Computer , Thermaltake และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมนำของใหม่มาให้กลุ่มลูกค้าไอทีตัวจริง ได้สัมผัส และคว้าโปรโมชั่นสุดคุ้มกลับไป คอมมาร์ตเชื่อมั่นว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทั้งเรื่องของการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ได้ของจริงตรงปกแน่นอน พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดของแถมที่แตกต่าง สร้างสีสันในการช้อปปิ้งได้มากกว่าช่องทางไหน   รายละเอียดบูธ บูธใหญ่ รวมสินค้าไอที คอมเซ็ต ...

เริ่ม   
  – 07 Mar 2024
ปลดล็อคประสบการณ์ AI  ที่งานคอมมาร์ต กับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra ที่มาพร้อมนวัตกรรม AI ช่วยปลดล็อคและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ PC พร้อมประสิทธิภาพที่ชาญฉลาดและทรงพลัง ห้ามพลาด! มาสนุกกับกิจกรรมปลดล็อกประสบการณ์ AI  ร่วมสร้างสรรค์งานสนุก ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ตลอดทั้ง 4 วัน ที่บูธ Intel งาน Commart ไม่ว่าจะเป็น AI Selfie พลิกโฉมคุณด้วย AI จนต้องร้องว้าว พร้อมรับรูปถ่ายแบบ AI ฟรี! AI Debut สร้างซิงเกิลเพลงได้ง่ายๆ จากปลายนิ้ว ตัดต่อเพลงสนุก ๆ ในแบบฉบับของตัวคุณเองด้วย AI AI Universe สร้าง CG แบบมืออาชีพเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านโปรแกรม AI   8 มี.ค 2567 15:10 น. พบกับ น้าหนวด สงกรานต์ รังสรรค์ และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ ที่จะมาพูดคุย ศึกท้าดวล เพลงตามสั่ง แต่งเพลงสด ๆ โชว์สกิล พร้อมมันส์ไปกับ Mini Concert 9 มี.ค 2567 15:10 น. พบกับโอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ กับ Mini Concert แบบใกล้ชิด เตรียมกรี๊ดแบบฟิน ...

เริ่ม   
เปิดสถิติงานคอมมาร์ตส่งท้ายปี ด้วยยอดขายแบบแฮปปี้สำหรับทุกแบรนด์และร้านค้าที่มาร่วมออกบูธงาน ในงาน Commart Best Deal ที่ไบเทค บางนา จากข้อมูลผู้ลงทะเบียนเข้างานและลุ้นรางวัล Commart BIG BONUS ตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน 30 พ.ย. – 3 ธ.ค. 66 สินค้ายอดนิยมของงานคอมมาร์ตรอบนี้ ต้องยกให้กับ โน้ตบุ๊ก ทั้งเกมมิ่ง และทำงาน ที่มีสัดส่วนมากถึง 41% รองลงมาคือสินค้าประเภทคอมประกอบ สินค้า D.I.Y. ที่มีสัดส่วนมากถึง 31% โดย คอมเซ็ตสเปคจัดเต็มในราคาสุดคุ้มยังคงได้รับความสนใจจากคนที่มาเดินงานคอมมาร์ตไม่แพ้กัน ไม่เพียงเท่านั้น สินค้าประเภทสมาร์ตโฟน แท็บเลต ยังเป็นสินค้าขายดีที่ขยับมาเป็นอันดับ 3 ที่สัดส่วน 16% โดยมีอัตราการเติบโตมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ส่วนหนึ่งมาจากแบรนด์ที่ขายสมาร์ตโฟนเข้าร่วมออกบูธมากขึ้น ขณะเดียวกันสินค้าในกลุ่ม Accessories ยังคงมีมนต์ขลังดึงดูดให้คอไอทีได้ช้อปกันเป็นอันดับ 4 ปิดท้ายด้วยสินค้าอีกกลุ่ม ที่ถึงแม้จะไม่ติดเป็น Top 5 อย่างเก้าอี้สุขภาพ จอรุ่นต่างๆ และคีย์บอร์ดแฟชันอย่างแมคคานิคอลก็เป็นสินค้าที่น่าจับตา เพราะมีอัตราการเติบโตของตลาดที่ดี ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันที่ดีและคุ้มค่าจากร้านค้า ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงการอัดฉีดคูปองส่วนลด Commart Voucher และกิจกรรมพิเศษกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย ทำให้งานคอมมาร์ตรอบปลายปียังเป็นเป้าหมายของนักช้อปได้อย่างต่อเนื่อง ขอบคุณนักช้อปทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Commart Best Deal จนกว่าจะพบกันใหม่ 7-10 มีนาคม 67 ที่ไบเทค บางนา ...

เริ่ม   
โปรลับเฉพาะวันศุกร์ คอมมาร์ต Friday On Top เพิ่มสิทธิ์ช้อปต่อ เฉพาะวันศุกร์ ที่ 8 มี.ค.   กติกาง่ายๆ – แค่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 5 หมื่น รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 500 บาท – นำใบเสร็จที่มีตราประทับมาแลกรับคูปองส่วนลดใช้แทนเงินสด เป็นส่วนลดซื้อสินค้าในงานได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ที่บูธคอมมาร์ต ประตูกลาง ด้านหน้า Hall 98 ฝั่งบางนา ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. – คูปองใช้แทนเงินสดซื้อสินค้าได้ในงานคอมมาร์ตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ กับบูธที่ร่วมรายการ JIB , IT CITY , Speed , iStudio , etc. (ยกเว้น Banana , Studio7) – คูปองมีจำนวนจำกัด แลกได้ 1 คน 1 สิทธิ์ หากพบความผิดปกติในการรับผลประโยชน์เพื่อแลกรับคูปอง คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด   📌 แล้วเจอกันที่งาน COMMART COMTECH 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00 น.   ติดตามอัปเดตโปรโมชั่นได้ที่ Facebook : www.facebook.com/commartthailand Website : www.commartthailand.com   ...

เริ่ม   
คอมมาร์ตช่วยจ่ายค่าจอดรถ เพิ่มชั่วโมง เอาใจขาช้อป จอดได้นานขึ้น แค่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 50,000 หมื่นบาท แลกสิทธิ์จอดฟรี ได้ 6 ชั่วโมง มาเดินคอมมาร์ตช้อปนานได้แบบไม่ต้องกังวล   เงื่อนไขง่ายๆ แลกได้เลย 1. ซื้อสินค้าภายในงานครบ 50,000 บาทขึ้นไป 2. ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม Big Bonus ด้านหน้า EH 98-99 รับคูปองจอดรถฟรี 6 ชั่วโมงจากพนักงาน 3. นำคูปองและบัตรจอดรถมาสแกนที่จุด One Stop service งานคอมมาร์ต EH 98 ฝั่งบางนา (ประตูกลาง) * สิทธิ์มีจำนวนจำกัด อย่าลืมนำบัตรจอดรถมาด้วยนะ   รายละเอียดที่จอดรถ ลานจอดรถด้านนอกอาคาร P1-P3 รองรับได้ 1,000 คัน จอดฟรี 3 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท เปิด 6.00-24.00 น. ลานจอดรถใต้อาคาร B1-B3 รองรับได้ 4,000 คัน จอดฟรี 30 นาทีแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท เปิด 6.00-24.00 น. วิธีการเดินทาง รถยนต์ ลงทางด่วน สมุทรปราการ– สำโรง (สุขุมวิท) ชิดซ้ายเข้าไบเทคบางนา ทางเข้า 3 , ลงทางด่วน (บางนา) ขึ้นสะพานกลับรถเข้าไบเทค ทางเข้า 1 พิกัด https://goo.gl/maps/tVACW9ZN334DXS2F8 📌 แล้วเจอกันที่งาน COMMART COMTECH 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ...

เริ่ม   
ห้ามพลาดงาน COMMART COMTECH  รอบต้นปี โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม คอมมาร์ตเตรียมข้อเสนอ โปรโมชั่น X2 เฉพาะคนที่ช้อปสินค้าในงานเท่านั้น รวมถึงกิจกรรมพิเศษไว้มากมาย ก่อนงาน คอมมาร์ตช่วยจ่ายคนละครึ่ง เพิ่มสิทธิ์ซื้อคูปองส่วนลดล่วงหน้า ลดราคา 50% เฉพาะสมาชิกคอมมาร์ตเท่านั้น  คูปองมูลค่า 500 บาท สั่งซื้อล่วงหน้าได้ในราคา 250 บาท ใช้แทนเงินสดได้กับบูธที่ร่วมรายการ เปิดขาย 28-29 ก.พ. 67 ที่ LINE COMMART *สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ดูต่อ เข้ากลุ่ม LINE OPEN CHAT อัปเดตโปรชั่นจากหน้างาน พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ ที่ Facebook CommartThailand มีสิทธิ์ลุ้นรับคูปองใช้แทนเงินสดใช้ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต   ระหว่างงาน Commart Big Bonus ช้อปครบทุก 3,000 ได้สิทธิ์ลุ้น Big Bonus ของรางวัลสุดปัง จับแจกตลอด 4 วัน ดูต่อ Commart Friday On Top วันเดียวเท่านั้น เพียงซื้อสินค้าในวันศุกร์ที่ 8 มี.ค. 67 ครบ 50,000 บาท รับคูปองส่วนลด เพิ่ม 500 บาท *จำกัด 1 คน 1 สิทธิ์ และสิทธิ์มีจำนวนจำกัด คอมมาร์ตช่วยจ่ายค่าจอดรถ เพิ่มชั่วโมงเอาใจขาช้อป เพียงซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 50,000 บาท แลกสิทธิ์จอดฟรี ได้ 6 ชั่วโมง *สิทธิ์มีจำนวนจำกัด  สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น เพียงสมัครสมาชิกฟรีที่บูธคอมมาร์ต รับถุงผ้า PixmaXCommart ฟรีทุกวัน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรรมหน้างาน รับรางวัล X2    วางแผนให้ดี จะได้ไม่พลาด เพราะคอมมาร์ตรอบนี้จัดเต็ม   📌 แล้วเจอกันที่งาน COMMART COMTECH 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ติดตามอัปเดตโปรโมชั่นได้ที่ Facebook : www.facebook.com/commartthailand เข้ากลุ่มคอมมาร์ตแจกโปร LINE Open Chat พูดคุยกับนักช้อปคอมมาร์ต พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ADD เข้ากรุ๊ป กดเลย >> ...

เริ่ม   
คอมมาร์ตช่วยจ่ายค่าจอดรถ เพิ่มชั่วโมง เอาใจขาช้อป จอดได้นานขึ้น แค่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 50,000 หมื่นบาท แลกสิทธิ์จอดฟรี ได้ 6 ชั่วโมง มาเดินคอมมาร์ตช้อปนานได้แบบไม่ต้องกังวล   เงื่อนไขง่ายๆ แลกได้เลย 1. ซื้อสินค้าภายในงานครบ 50,000 บาทขึ้นไป 2. ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม Big Bonus ด้านหน้า EH 98-99 รับคูปองจอดรถฟรี 6 ชั่วโมงจากพนักงาน 3. นำคูปองและบัตรจอดรถมาสแกนที่จุด One Stop service งานคอมมาร์ต EH 98 ฝั่งบางนา (ประตูกลาง) * สิทธิ์มีจำนวนจำกัด อย่าลืมนำบัตรจอดรถมาด้วยนะ   รายละเอียดที่จอดรถ ลานจอดรถด้านนอกอาคาร P1-P3 รองรับได้ 1,000 คัน จอดฟรี 3 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท เปิด 6.00-24.00 น. ลานจอดรถใต้อาคาร B1-B3 รองรับได้ 4,000 คัน จอดฟรี 30 นาทีแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท เปิด 6.00-24.00 น. วิธีการเดินทาง รถยนต์ ลงทางด่วน สมุทรปราการ– สำโรง (สุขุมวิท) ชิดซ้ายเข้าไบเทคบางนา ทางเข้า 3 , ลงทางด่วน (บางนา) ขึ้นสะพานกลับรถเข้าไบเทค ทางเข้า 1 พิกัด https://goo.gl/maps/tVACW9ZN334DXS2F8 📌 แล้วเจอกันที่งาน COMMART COMTECH 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ...

เริ่ม   
โปรลับเฉพาะวันศุกร์ คอมมาร์ต Friday On Top เพิ่มสิทธิ์ช้อปต่อ เฉพาะวันศุกร์ ที่ 8 มี.ค.   กติกาง่ายๆ – แค่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 5 หมื่น รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 500 บาท – นำใบเสร็จที่มีตราประทับมาแลกรับคูปองส่วนลดใช้แทนเงินสด เป็นส่วนลดซื้อสินค้าในงานได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ที่บูธคอมมาร์ต ประตูกลาง ด้านหน้า Hall 98 ฝั่งบางนา ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. – คูปองใช้แทนเงินสดซื้อสินค้าได้ในงานคอมมาร์ตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ กับบูธที่ร่วมรายการ JIB , IT CITY , Speed , iStudio , etc. (ยกเว้น Banana , Studio7) – คูปองมีจำนวนจำกัด แลกได้ 1 คน 1 สิทธิ์ หากพบความผิดปกติในการรับผลประโยชน์เพื่อแลกรับคูปอง คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด   📌 แล้วเจอกันที่งาน COMMART COMTECH 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00 น.   ติดตามอัปเดตโปรโมชั่นได้ที่ Facebook : www.facebook.com/commartthailand Website : www.commartthailand.com   ...

เริ่ม   
  – 07 Mar 2024
ปลดล็อคประสบการณ์ AI  ที่งานคอมมาร์ต กับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra ที่มาพร้อมนวัตกรรม AI ช่วยปลดล็อคและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ PC พร้อมประสิทธิภาพที่ชาญฉลาดและทรงพลัง ห้ามพลาด! มาสนุกกับกิจกรรมปลดล็อกประสบการณ์ AI  ร่วมสร้างสรรค์งานสนุก ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ตลอดทั้ง 4 วัน ที่บูธ Intel งาน Commart ไม่ว่าจะเป็น AI Selfie พลิกโฉมคุณด้วย AI จนต้องร้องว้าว พร้อมรับรูปถ่ายแบบ AI ฟรี! AI Debut สร้างซิงเกิลเพลงได้ง่ายๆ จากปลายนิ้ว ตัดต่อเพลงสนุก ๆ ในแบบฉบับของตัวคุณเองด้วย AI AI Universe สร้าง CG แบบมืออาชีพเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านโปรแกรม AI   8 มี.ค 2567 15:10 น. พบกับ น้าหนวด สงกรานต์ รังสรรค์ และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ ที่จะมาพูดคุย ศึกท้าดวล เพลงตามสั่ง แต่งเพลงสด ๆ โชว์สกิล พร้อมมันส์ไปกับ Mini Concert 9 มี.ค 2567 15:10 น. พบกับโอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ กับ Mini Concert แบบใกล้ชิด เตรียมกรี๊ดแบบฟิน ...

เริ่ม   
แผนผังงาน “COMMART COMMART” โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม ห้ามพลาด 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH98-99 ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา   ดูโปรโมชั่นจาก หน้าเว็บ         ดูโปรโมชั่นสดจาก หน้างาน   คอมมาร์ตกลับมาอีกครั้งช่วงต้นปี 67 กับงานมหกรรมสินค้าไอทีเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวกลางที่ให้ผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าไอทีมาเจอกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการครบจบได้ในงานเดียว ความพร้อมของแบรนด์งาน Commart Comtech รอบนี้ มีมากกว่า 200 ร้านค้า 300 แบรนด์สินค้าไอที รีเทลเจ้าใหญ่ยังคงตอบรับมาออกบูธในงานคับคั่ง ทั้ง ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, Bewell, Ecotrend, E-Quip, Epson, Gigabyte, Intel, iStudio by SPVI, iStudio7, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPEED Computer , Thermaltake และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมนำของใหม่มาให้กลุ่มลูกค้าไอทีตัวจริง ได้สัมผัส และคว้าโปรโมชั่นสุดคุ้มกลับไป คอมมาร์ตเชื่อมั่นว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทั้งเรื่องของการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ได้ของจริงตรงปกแน่นอน พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดของแถมที่แตกต่าง สร้างสีสันในการช้อปปิ้งได้มากกว่าช่องทางไหน   รายละเอียดบูธ บูธใหญ่ รวมสินค้าไอที คอมเซ็ต ...

เริ่ม 07 มี.ค. 2024
  – 10 Mar 2024
คอมมาร์ต Big Bonus ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงานตลอดทั้ง 4 วัน เพียงช้อปสินค้าในงานคอมมาร์ตครบทุก 3,000 บาท แล้วรวมใบเสร็จที่มีตราประทับมาลงทะเบียนลุ้นรางวัลแบบชิว ๆ ด้วยระบบคิวพิเศษ รวดเร็ว ลดสัมผัส ที่ด้านหน้าทางเข้า Hall 98 และ 99 คอมมาร์ตของรางวัลจัดให้ แจกกันทุกวัน ตอน 6 โมงเย็น ติดตามประกาศผลได้ที่เว็บคอมมาร์ต และ Facebook CommartThailand รายละเอียดของรางวัล วันที่ 7 มีนาคม 67 นาฬิกา Apple Watch Ultra 2 จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 29,906 บาท วันที่ 8 มีนาคม 67 เครื่องเล่นเกมส์ พกพา MSI จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 27,178 บาท วันที่ 9 มีนาคม 67 จอ TV เคลื่อนที่ LG Standby ME จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 37,129 บาท วันที่ 10 มีนาคม 67 เคส Computer HYTE Y70 Touch LCD จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 14,590 ...

เริ่ม   
ห้ามพลาดงาน COMMART COMTECH  รอบต้นปี โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม คอมมาร์ตเตรียมข้อเสนอ โปรโมชั่น X2 เฉพาะคนที่ช้อปสินค้าในงานเท่านั้น รวมถึงกิจกรรมพิเศษไว้มากมาย ก่อนงาน คอมมาร์ตช่วยจ่ายคนละครึ่ง เพิ่มสิทธิ์ซื้อคูปองส่วนลดล่วงหน้า ลดราคา 50% เฉพาะสมาชิกคอมมาร์ตเท่านั้น  คูปองมูลค่า 500 บาท สั่งซื้อล่วงหน้าได้ในราคา 250 บาท ใช้แทนเงินสดได้กับบูธที่ร่วมรายการ เปิดขาย 28-29 ก.พ. 67 ที่ LINE COMMART *สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ดูต่อ เข้ากลุ่ม LINE OPEN CHAT อัปเดตโปรชั่นจากหน้างาน พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ ที่ Facebook CommartThailand มีสิทธิ์ลุ้นรับคูปองใช้แทนเงินสดใช้ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต   ระหว่างงาน Commart Big Bonus ช้อปครบทุก 3,000 ได้สิทธิ์ลุ้น Big Bonus ของรางวัลสุดปัง จับแจกตลอด 4 วัน ดูต่อ Commart Friday On Top วันเดียวเท่านั้น เพียงซื้อสินค้าในวันศุกร์ที่ 8 มี.ค. 67 ครบ 50,000 บาท รับคูปองส่วนลด เพิ่ม 500 บาท *จำกัด 1 คน 1 สิทธิ์ และสิทธิ์มีจำนวนจำกัด คอมมาร์ตช่วยจ่ายค่าจอดรถ เพิ่มชั่วโมงเอาใจขาช้อป เพียงซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 50,000 บาท แลกสิทธิ์จอดฟรี ได้ 6 ชั่วโมง *สิทธิ์มีจำนวนจำกัด  สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น เพียงสมัครสมาชิกฟรีที่บูธคอมมาร์ต รับถุงผ้า PixmaXCommart ฟรีทุกวัน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรรมหน้างาน รับรางวัล X2    วางแผนให้ดี จะได้ไม่พลาด เพราะคอมมาร์ตรอบนี้จัดเต็ม   📌 แล้วเจอกันที่งาน COMMART COMTECH 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ติดตามอัปเดตโปรโมชั่นได้ที่ Facebook : www.facebook.com/commartthailand เข้ากลุ่มคอมมาร์ตแจกโปร LINE Open Chat พูดคุยกับนักช้อปคอมมาร์ต พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ADD เข้ากรุ๊ป กดเลย >> ...

เริ่ม 28 ก.พ. 2024
กลับมารอบนี้ คอมมาร์ตมีคูปองส่วนลดเพิ่มให้ เยอะกว่าเดิม แค่ตั้งใจมางาน คอมมาร์ตช่วยจ่ายคนละครึ่ง คอมมาร์ตเปิดขายคูปองส่วนลด ใช้แทนเงินสดซื้อสินค้าในงานได้แบบไม่มีขั้นต่ำ สั่งซื้อคูปองล่วงหน้าในราคา 500 บาท แต่จ่ายเพียง 250 บาท ได้ ห้ามพลาด โอกาสพิเศษมีแค่ 2 วันเท่านั้น (*จำกัด 1 คน ต่อ 1 ใบ สงวนสิทธิ์ให้คนที่มางานคอมมาร์ต) ให้เฉพาะสมาชิกที่อยู่ในกลุ่มคอมมาร์ตบอกโปรเท่านั้น Ad เข้ากรุ๊ปคอมมาร์ตได้สิทธิ์ซื้อคูปองก่อนใคร >> https://bit.ly/CommartOpenChat 🗓️ เปิดขาย วันที่ 28 -29 ก.พ. เวลา 12.00 น.  ที่ LINE COMMART  –> https://lin.ee/cWoV8p1 (เริ่มรับคิวเวลาเที่ยงตรง หรือจนกว่าโควต้าคูปองจะหมด)     หมายเหตุ คูปองใช้แทนเงินสดซื้อสินค้าได้ในงานคอมมาร์ตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ กับบูธที่ร่วมรายการ JIB , IT CITY , Speed , iStudio , etc. (ยกเว้น Banana , Studio7) แสดงหลักฐานคำสั่งซื้อเพื่อรับคูปองได้ที่บูธคอมมาร์ต 7-10 มี.ค. 67 ตั้งแต่เวลา เวลา 10.00-20.00 น. บริเวณบูธคอมมาร์ต ประตูกลาง Hall 98 ไบเทค บางนา คูปองใช้ได้สูงสุด 3 คูปอง ต่อ 1 ใบเสร็จ ...

เริ่ม 07 มี.ค. 2024
  – 10 Mar 2024
บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรแบรนด์และผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอที จัดแถลงข่าวความพร้อมการจัดมหกรรมสินค้าไอทีคอมมาร์ต รอบต้นปี 2567 มาในคอนเซ็ปต์ “COMMART COMTECH “โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม” เตรียมพร้อมรับเทคโนโลยี Gen ใหม่ ลองสัมผัสได้ก่อนใคร ในงานคอมมาร์ตเท่านั้น จัดเต็มครบทุกแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำ อาทิ ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, Bewell, Ecotrend, E-Quip, Epson, Gigabyte, Intel, iStudio by SPVI, iStudio7, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPEED Computer และ Thermaltake พบกัน 7-10 มีนาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา ที่เดิม     นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “งานคอมมาร์ตกลับมาอีกครั้งในปี 2567 งานมหกรรมสินค้าไอทีเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เราอยากตอกย้ำว่าคอมมาร์ตเป็นตัวกลางที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าไอทีมาเจอกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการครบจบได้ในงานเดียว ความพร้อมของแบรนด์ในครั้งนี้ มากกว่า 200 ร้านค้า 300 แบรนด์สินค้าไอที รีเทลเจ้าใหญ่ยังคงตอบรับมาออกบูธในงานที่เตรียมนำของใหม่มาให้ทุกคนได้สัมผัส เพื่อให้พบปะกับกลุ่มลูกค้าไอทีตัวจริง พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทั้งเรื่องของการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ได้ของจริงตรงปกแน่นอน พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดของแถมที่แตกต่าง สร้างสีสันในการช้อปปิ้งได้มากกว่า     ...

เริ่ม 07 มี.ค. 2024
  – 10 Mar 2024
“โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม”  ยกทัพสินค้าไอทีและคอมพิวเตอร์ มาลดกันแบบไม่ยั้ง เตรียมโละของเก่า แล้วมารับเทคโนโลยี Gen ใหม่ ลองสัมผัสได้ก่อนใคร ในงานคอมมาร์ตเท่านั้น   ห้ามพลาดโปรเด็ด ลดล้างสต๊อก ราคาบนป้ายว่าลดแล้ว หน้างานยังลดได้อีก แถมอัปเกรดเพิ่มได้แบบไม่ยั้ง ประกอบคอม จัดสเปกใหม่ ได้ส่วนลดเกิดคุ้ม บรรยากาศแบบนี้ไม่มีขายออนไลน์ อยากได้ต้องรีบมา COMMART COMTECH 7-10 มีนาคม 67 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00 น.   งาน Commart Comtech รอบนี้ มีมากกว่า 200 ร้านค้า 300 แบรนด์สินค้าไอที รีเทลเจ้าใหญ่ยังคงตอบรับมาออกบูธในงานคับคั่ง ทั้ง ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, Bewell, Ecotrend, E-Quip, Epson, Gigabyte, Intel, iStudio by SPVI, iStudio7, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPEED Computer , Thermaltake และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมนำของใหม่มาให้กลุ่มลูกค้าไอทีตัวจริง ได้สัมผัส และคว้าโปรโมชั่นสุดคุ้มกลับไป คอมมาร์ตเชื่อมั่นว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทั้งเรื่องของการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ได้ของจริงตรงปกแน่นอน พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดของแถมที่แตกต่าง สร้างสีสันในการช้อปปิ้งได้มากกว่าช่องทางไหน ...

categories
VDO

ห้ามพลาดงาน COMMART COMTECH  รอบต้นปี โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม คอมมาร์ตเตรียมข้อเสนอ โปรโมชั่น X2 เฉพาะคนที่ช้อปสินค้าในงานเท่านั้น รวมถึงกิจกรรมพิเศษไว้มากมาย ก่อนงาน คอมมาร์ตช่วยจ่ายคนละครึ่ง เพิ่มสิทธิ์ซื้อคูปองส่วนลดล่วงหน้า ลดราคา 50% เฉพาะสมาชิกคอมมาร์ตเท่านั้น  คูปองมูลค่า 500 บาท สั่งซื้อล่วงหน้าได้ในราคา 250 บาท ใช้แทนเงินสดได้กับบูธที่ร่วมรายการ เปิดขาย 28-29 ก.พ. 67 ที่ LINE COMMART *สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ดูต่อ เข้ากลุ่ม LINE OPEN CHAT อัปเดตโปรชั่นจากหน้างาน พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ ที่ Facebook CommartThailand มีสิทธิ์ลุ้นรับคูปองใช้แทนเงินสดใช้ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต   ระหว่างงาน Commart Big Bonus ช้อปครบทุก 3,000 ได้สิทธิ์ลุ้น Big Bonus ของรางวัลสุดปัง จับแจกตลอด 4 วัน ดูต่อ Commart Friday On Top วันเดียวเท่านั้น เพียงซื้อสินค้าในวันศุกร์ที่ 8 มี.ค. 67 ครบ 50,000 บาท รับคูปองส่วนลด เพิ่ม 500 บาท *จำกัด 1 คน 1 สิทธิ์ และสิทธิ์มีจำนวนจำกัด คอมมาร์ตช่วยจ่ายค่าจอดรถ เพิ่มชั่วโมงเอาใจขาช้อป เพียงซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 50,000 บาท แลกสิทธิ์จอดฟรี ได้ 6 ชั่วโมง *สิทธิ์มีจำนวนจำกัด  สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น เพียงสมัครสมาชิกฟรีที่บูธคอมมาร์ต รับถุงผ้า PixmaXCommart ฟรีทุกวัน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรรมหน้างาน ...

เริ่ม