Highlight
เริ่ม 30 พ.ย. 2023
📣  ลดแรงสุด หยุดที่คอมมาร์ต อัดโปรสุดคุ้มส่งท้ายปี แค่ 4 วันเท่านั้น ไม่มีขายออนไลน์ อยากได้ของดีราคาสุดคุ้มต้องมา “COMMART BEST DEAL” 30 พ.ย. – 3 ธ.ค. 66 ที่ไบเทคบางนา   ⭐️ ห้ามพลาด – คอมมาร์ตลดแรงแซงทุกดีล อีเว้นท์ปลายปีที่คอไอทีห้ามพลาด – บัตรเครดิตผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน แลกส่วนลด On Top รับเครดิตเงินคืนจุกๆ* – ใช้โค้ดรับส่วนลดเพิ่มหลักพัน* (กดรับโค้ดที่หน้างานเท่านั้น) – ลดล้างสต๊อก เติมของทุกวัน ไม่อยากพลาดต้องรีบมา – คอมเซ็ตราคาสุดคุ้ม จัดสเปคใหม่ ประกอบได้ที่หน้างาน รอรับกลับบ้านไปเลย – ตัวโชว์ขายหมดไม่ขนกลับ เล็งตัวไหนไว้ วันสุดท้ายจองให้ได้ มาให้ทัน – ช้อปหนัก แบกกลับไม่ไหว มีบริการส่งให้ถึงบ้าน – รับคูปองส่วนลดใช้แทนเงินสดจากงานคอมมาร์ต – แค่ช้อปในงานครบทุก 3,000.- ก็ลุ้นรับของรางวัล Big Bonus มากมาย เอาไปเลย   👉🏼 กดติดตามเพื่อรายละเอียดงาน จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ด >> www.facebook.com/commartthailand 📆 แล้วเจอกันที่งาน COMMART BEST DEAL เข้าฟรี ประตูเปิด 10.00-21.00 น.   ⏰ 30 พ.ย. ประตูเปิด ...

เริ่ม 06 ก.ค. 2023
เปิด FLOOR PLAN “COMMART CRAZY DEAL” เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกับดีลสุดฮอต ช้อปสุดมัน ที่งานคอมมาร์ต ไบเทค บางนา COMMART CRAZY DEAL ดีลสุดฮอต ช้อปสุดมัน ห้ามพลาด 6-9 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00-21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  จัดเต็มสินค้าไอทีมากกว่า 500 แบรนด์ 200 บูธ ที่มาร่วมงาน และเตรียมขนทัพสินค้าตัวเด็ด มาโปรโมชั่นมาให้ช้อปกันแบบ Crazy กับพันธมิตรแบรนด์ไอทีชั้นนำ อาทิ ACE, Advice, AMD, B2S, OfficeMate, Banana, E-Quip, EPSON, iStudio by SPVI, IT CITY, J.I.B, MSI, Power Buy, SPEED Computer, Studio7, ASUS, ROG, Ascenti, BeWell, I3, Lenovo, Power Mall, Sillicons Studio, Workscape และบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด จัดเต็มข้อเสนอสิทธิพิเศษ และบริการมากมาย ประกอบด้วย บูธใหญ่ รวมสินค้าไอที คอมเซ็ต Componance จัดสเปคคอม โน้ตบุ๊กคละแบรนด์ อุปกรณ์เกมมิ่ง มอนิเตอร์ เก้าอี้ จอคอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ อีกมากมาย A1 JIB A2 Advice A3 Banana A4 Speed Computer A5 IT CITY A6/1 B2S & ...

เริ่ม 06 ก.ค. 2023
Commart Big Bonus ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงานตลอดทั้ง 4 วัน เพียงช้อปสินค้าในงานครบทุก 3,000 บาท ลงทะเบียนลุ้นรางวัลแบบชิว ๆ ด้วยระบบคิวพิเศษ รวดเร็ว ลดสัมผัส เพียงนำใบเสร็จที่มีตรงประทับ มาแลกรับคูปองในงาน บริเวณจุด Big Bonus ทางเข้า Hall ฝั่ง 98 และ 99 (สามารถรวมใบเสร็จได้ตลอดทั้งงาน)     📌 วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 แจกสมาร์ทโปรเจคเตอร์  SAMSUNG The Freestyle (สีขาว) รุ่น SP-LSP3BLAXXT จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 19,990 บาท รวมมูลค่า 19,990 บาท ผู้โชคดี ได้รับ Big Bonus Day1 ได้แก่ คุณณฐพล พินิจงาม   📌 วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 อุปกรณ์จัดโต๊ะคอม โคมไฟหน้าจอ / แผ่นรองข้อมือ Delta hub / ชั้นวางจอคอม / คีย์บอร์ดไร้สาย Nuphy / ลำโพง Kanto YU4 จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 23,634 บาท ...

เริ่ม   
เปิดแผนผังงาน “COMMART MEGATECH” ยกขบวนสินค้าไอที โปรแรง ช้อปคุ้ม 11-14 ก.ค. 67 เข้าฟรี ที่ไบเทค บางนา ถึงเวลาอัพเกรดเครื่องคอมรุ่นเก่า เมื่อประสิทธิภาพการประมวลผลของคอมพิวเตอร์เจนใหม่ รองรับการใช้งานแอปพลิเคชัน AI ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่า PC รุ่นก่อน มาร่วมหาคำตอบว่าเทคโนโลยี AI ที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของคุณได้อย่างไร พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ AI PC จากแบรนด์ไอทีชั้นนำ และอัปเดตโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คอมมาร์ตเตรียมไว้ให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน งานคอมมาร์ตรอบกลางปีนี้ มาในธีม ”COMMART MEGATECH” ตอกย้ำความเป็นมหกรรมสินค้าไอที ที่ใหญ่ที่สุดในไทย งานที่รวบรวมเทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ เกดเจด และอุปกรณ์ต่อพ่วงเอาไว้ในที่เดียว คอมมาร์ต แหล่งรวมคอมเซ็ตราคาสุดคุ้ม การันตีจัดสเปคด้วยกูรูไอที การ์ดจอซีรี่ย์ใหม่ อยากเป็นเจ้าของก่อนใครต้องมาที่งาน หรือถ้าคอมเซ็คยังไม่โดนใจ อยากจัดสเปกใหม่ในงานก็ทำได้ มีให้เลือกเทียบราคากันจนตาลาย อยากจัดคอมชุดใหม่ก็มา โน้ตบุ๊กสเปกเทพ หาที่ไหนไม่ได้ มาจับตัวจริง ทดลองเล่นได้ หากใครยังตัดสินใจหารุ่นที่ถูกใจไม่ได้ มีคนคอยแนะนำ โปรในงานต่อรองได้ อัปเกรดเพิ่มได้ ของแถมจัดเต็ม แบรนด์ไอทีที่เตรียมขนทัพสินค้าตัวเด็ด โปรโมชั่นลดจัดหนักมาให้ช้อปกันจากพันธมิตรแบรนด์ดัง อย่าง ACE, AMD, BaNANA, E-Quip, EPSON, iStudio by SPVI, IT CITY, J.I.B, MSI, SPEED Computer, Studio7, ASUS, Ascenti, AppleSheep, BeWell, Ergotrend, Mentagram, Remax และอีกมากมาย     ...

เริ่ม   
แผนผังงาน “COMMART COMMART” โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม ห้ามพลาด 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH98-99 ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา   ดูโปรโมชั่นจาก หน้าเว็บ         ดูโปรโมชั่นสดจาก หน้างาน   คอมมาร์ตกลับมาอีกครั้งช่วงต้นปี 67 กับงานมหกรรมสินค้าไอทีเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวกลางที่ให้ผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าไอทีมาเจอกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการครบจบได้ในงานเดียว ความพร้อมของแบรนด์งาน Commart Comtech รอบนี้ มีมากกว่า 200 ร้านค้า 300 แบรนด์สินค้าไอที รีเทลเจ้าใหญ่ยังคงตอบรับมาออกบูธในงานคับคั่ง ทั้ง ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, Bewell, Ecotrend, E-Quip, Epson, Gigabyte, Intel, iStudio by SPVI, iStudio7, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPEED Computer , Thermaltake และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมนำของใหม่มาให้กลุ่มลูกค้าไอทีตัวจริง ได้สัมผัส และคว้าโปรโมชั่นสุดคุ้มกลับไป คอมมาร์ตเชื่อมั่นว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทั้งเรื่องของการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ได้ของจริงตรงปกแน่นอน พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดของแถมที่แตกต่าง สร้างสีสันในการช้อปปิ้งได้มากกว่าช่องทางไหน   รายละเอียดบูธ บูธใหญ่ รวมสินค้าไอที คอมเซ็ต ...

เริ่ม   
บมจ.เออาร์ไอพี ผู้จัดงาน COMMART COMTECH ประกาศความสำเร็จมหกรรมสินค้าไอที ต้นปี 2567 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7-10 มีนาคม 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ตลอด 4 วันที่ผ่านมา แรงไม่แผ่ว เปิดปีด้วยยอดขายที่ทุกแบรนด์และร้านค้าที่เข้าร่วมงานต่างฉลองยอดขายทะลุเป้า ด้านสินค้าขายดี โน๊ตบุ๊ก ยังครองแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ตามด้วยคอมพิวเตอร์ประกอบ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ และจอมอนิเตอร์ โดยเชื่อว่ากระแสของเทคโนโลยี AI ช่วยกระตุ้นตลาด และทุกร้านจำหน่ายสินค้าในงานร่วมกันอัดดีลและสิทธิพิเศษมากมาย     นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี เผยว่า “เปิดปีมังกรด้วยยอดขายที่ทุกแบรนด์และร้านค้าที่เข้าร่วมงานต่างฉลองยอดขายทะลุเป้า ตลอดการจัดงานคอมมาร์ต 4 วันที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากสาวกไอทียังคงเหนียวแน่นกับงาน โดยสินค้าขายดีอันดับ 1 ยังเป็นโน๊ตบุ๊ค คิดเป็นสัดส่วน 44% ตามมาด้วยคอมพิวเตอร์ประกอบ 28% สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 15%อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ 9% และจอมอนิเตอร์ 4% สินค้าขายดีเป็นไปตามคาด แต่ที่น่าสนใจคือรอบนี้ จอมอนิเตอร์กลับมาคึกคักและขายดีเป็นอันดับ 5 AI ถือเป็นเทคโนโลยีที่มาช่วยกระตุ้นตลาดในครั้งนี้ เพราะในงานมีให้ช้อปกันหลายรุ่น รวมถึงมีโซนให้ลองประสบการณ์ใหม่จาก AI ที่ไม่สามารถหาได้จากนอกงาน รวมถึงครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่มีการมอบส่วนลดสูงถึง 50% กับ COMSET ไม่จำกัดสเปกและรุ่นสำหรับผู้โชคดีที่เข้าร่วมกิจกรรม       นอกจากนี้สินค้าในกลุ่มแฟชั่นตกแต่งโต๊ะคอม แต่งโน๊ตบุ๊ค และแต่งสมาร์ตโฟนแท็บเล็ต ต่างได้รับความสนใจมากขึ้น เนื่องจากมีสินค้าในกลุ่มนี้มาขายเยอะขึ้น พิเศษสุดคือทางคอมมาร์ตได้มีการอัดฉีดส่วน Commart Voucher เพิ่มขึ้น 2 เท่าจากเดิม ...

เริ่ม   
บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอมมาร์ต จับมือพันธมิตรแบรนด์และผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอที ประกาศความพร้อมการจัดงานมหกรรมสินค้าไอทีกลางปีในธีม “COMMART MEGATECH” ยกขบวนสินค้าไอที โปรแรง ช้อปคุ้ม พร้อมอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยี AI PC ที่จะมากระตุ้นยอดขายกลางปีให้คึกคักอีกครั้ง เตรียมพบสินค้าและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่งานคอมมาร์ต ห้ามพลาด 11-14 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00-21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “คาดการณ์แนวโน้มตลาดไอที ช่วงกลางปี 2024 เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากขึ้น โดยเฉพาะกระแสการมาของเทคโนโลยี AI ที่ส่งผลให้เทคโนโลยีเกิดการผลัดใบ ทำให้ภาพรวมตลาดไอทีส่งสัญญาณที่ดีขึ้น และกำลังก้าวเข้าสู่ Wave 2 ในช่วงกลางปี 2024 และต่อเนื่องไปถึงปี 2025 ในฐานะผู้จัดงานคอมมาร์ตเราเห็นถึงพฤติกรรมการซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต ที่สะท้อนให้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน  จากสถานการณ์ปกติที่ผู้บริโภคจะเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ใหม่ ทุก 3 ปี แต่ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เริ่มมีแรงกระตุ้นที่เข้ามาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้เร็วขึ้น จะเห็นได้จากช่วง Wave 1 (ช่วงปี 2020-2021) จากสถานการณ์โควิดคนต้องการใช้คอมพิวเตอร์มากขึ้น การ Work From Home และเป็นช่วงที่คริปโทเคอร์เรนซีเป็นที่นิยม ส่งผลให้สินค้าไอทีขาดตลาด เกิดการกักตุนสินค้า และปรับราคาขาย ช่วงปี 2022-2023 ตลาดไอทีเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ไม่ได้มีเทคโนโลยีใหม่หรือปัจจัยที่เข้ามาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากนัก จนมาถึง Wave 2 (ช่วงปี 2024-2025) ที่เริ่มเห็นได้ชัดเจนว่า ...

เริ่ม   
ปลดล็อคประสบการณ์ AI  ที่งานคอมมาร์ต กับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra ที่มาพร้อมนวัตกรรม AI ช่วยปลดล็อคและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ PC พร้อมประสิทธิภาพที่ชาญฉลาดและทรงพลัง ห้ามพลาด! มาสนุกกับกิจกรรมปลดล็อกประสบการณ์ AI  ร่วมสร้างสรรค์งานสนุก ๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ตลอดทั้ง 4 วัน ที่บูธ Intel งาน Commart ไม่ว่าจะเป็น AI Selfie พลิกโฉมคุณด้วย AI จนต้องร้องว้าว พร้อมรับรูปถ่ายแบบ AI ฟรี! AI Debut สร้างซิงเกิลเพลงได้ง่ายๆ จากปลายนิ้ว ตัดต่อเพลงสนุก ๆ ในแบบฉบับของตัวคุณเองด้วย AI AI Universe สร้าง CG แบบมืออาชีพเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านโปรแกรม AI   8 มี.ค 2567 15:10 น. พบกับ น้าหนวด สงกรานต์ รังสรรค์ และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ ที่จะมาพูดคุย ศึกท้าดวล เพลงตามสั่ง แต่งเพลงสด ๆ โชว์สกิล พร้อมมันส์ไปกับ Mini Concert 9 มี.ค 2567 15:10 น. พบกับโอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ กับ Mini Concert แบบใกล้ชิด เตรียมกรี๊ดแบบฟิน ...

เริ่ม   
คอมมาร์ต Big Bonus ช้อปครบ 3,000.- ได้สิทธิ์ลุ้นโชค 2 ต่อ ต่อแรก ลุ้นรางวัลจับแจกทุกวัน  ต่อที่ 2 อัปโหลดใบเสร็จ ได้ลุ้น Apple HomePod mini ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น คอมมาร์ต Big Bonus ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงานตลอดทั้ง 4 วัน เพียงช้อปสินค้าในงานคอมมาร์ตครบทุก 3,000 บาท แล้วรวมใบเสร็จที่มีตราประทับมาลงทะเบียนลุ้นรางวัลแบบชิว ๆ ด้วยระบบคิวพิเศษ รวดเร็ว ลดสัมผัส ที่ด้านหน้าทางเข้า Hall 98 และ 99 คอมมาร์ตจัดให้ ร่วมลุ้นได้ตลอดทั้ง 4 วัน จับรางวัลเวลา 18.00 น. และวันที่ 14 ก.ค. 67 หลังจบงาน เวลาประมาณ 21.10 น. บริเวณประตูหน้า Hall 99 ติดตามประกาศผลได้ที่เว็บคอมมาร์ต และ Facebook CommartThailand   คอมมาร์ต Big Bonus ต่อที่ 1 (11 – 14 กรกฎาคม 2567)     วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ผู้โชคดีได้แก่คุณ “Wongwat Sungphueak” ได้รับเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Cool Gen1 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 14,310 บาท     วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ผู้โชคดีได้แก่คุณ ...

เริ่ม   
โปรวันธรรมดาที่จัดมาให้กับคนพิเศษ คอมมาร์ตจัดให้ ได้ส่วนลด On Top เอาไปช้อปต่อในงาน เฉพาะวันพฤหัสที่ 11 และ ศุกร์ที่ 12 ก.ค. 67 เท่านั้น   กติกาง่าย ๆ แค่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 5 หมื่น รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 500 บาท นำใบเสร็จที่มีตราประทับมาแลกรับคูปองส่วนลดใช้แทนเงินสด เป็นส่วนลดซื้อสินค้าในงานได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ที่บูธคอมมาร์ต ด้านหน้า Hall 99 ฝั่งบางนา ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. คูปองใช้แทนเงินสดซื้อสินค้าได้ในงานคอมมาร์ตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ กับบูธที่ร่วมรายการ JIB , IT CITY , Speed , iStudio , BaNana etc. หากพบความผิดปกติในการรับผลประโยชน์เพื่อแลกรับคูปอง คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด   📌 แล้วเจอกันที่งาน COMMART MEGATECH 11-14 ก.ค. 2567 เข้าฟรี ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ...

เริ่ม   
แจกเลยไม่ต้องรอ คอมมาร์ต Digital wallet  10,000 บาท คอมมาร์ตช่วยจ่าย ซื้อคอมใหม่ได้ส่วนลดจุกๆ แฟนคอมมาร์ตห้ามพลาด กิจกรรมลุ้นส่วนลดหน้างานเช่นเคย แค่มางานก็มีสิทธิ์ลุ้น คูปองส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท จับแจกทุกวัน   รายละเอียดรางวัล รวม 120 รางวัล คอมมาร์ต Digital wallet  10,000 บาท วันละ 5 รางวัล คูปองคอมมาร์ตมูลค่า 1,000 บาท วันละ 25 รางวัล   กติกาง่ายๆ แค่มางานคอมมาร์ต รับสิทธิ์ลุ้นโชคได้ทุกวัน ที่บูธคอมมาร์ต ด้านหน้า Hall 99 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จับผู้โชคดีพร้อมกันวันละ 2 รอบ – รอบแรก เวลา 13.00 น. – รอบสอง เวลา 16.00 น. อยู่ในงานรับรางวัลไปเลย *กรณีที่มีผู้สละสิทธิ์ หรือไม่ยืนยันรับสิทธิ์ภายในวันที่ประกาศรางวัล คูปองจะถูกทบในวันถัดไป     เงื่อนไขคูปอง คอมมาร์ต Digital wallet  10,000 บาท ใช้ซื้อ Desktop, Comset, Notebook ได้ตามร้านค้าที่กำหนด (IT CITY, JIB, BaNANA, Speed) ภายในงาน COMMART MEGATECH  (11 – 14 กรกฎาคม 2567) ...

เริ่ม   
ขับรถมาช้อป คอมมาร์ตช่วยจ่ายค่าจอด ช้อปครบ 3 หมื่น จอดฟรี 3 ชั่วโมง ไบเทคมาง่าย อยู่ใกล้ทางด่วน – ลงทางด่วน สมุทรปราการ– สำโรง (สุขุมวิท) ชิดซ้ายเข้าไบเทคบางนา ทางเข้า 3 – ลงทางด่วน (บางนา) ขึ้นสะพานกลับรถเข้าไบเทค ทางเข้า 1 พิกัด https://goo.gl/maps/tVACW9ZN334DXS2F8   ที่จอดรถ ลานจอดรถด้านนอกอาคาร P1-P3 รองรับได้ 1,000 คัน จอดฟรี 3 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท เปิด 6.00-24.00 น. ลานจอดรถใต้อาคาร B1-B3 รองรับได้ 4,000 คัน จอดฟรี 30 นาทีแรก ชั่วโมงต่อไป ชั่วโมงละ 20 บาท เปิด 6.00-24.00 น.   เงื่อนไขง่ายๆ แลกได้เลย 1. ซื้อสินค้าภายในงานครบ 30,000 บาทขึ้นไป 2. ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม Big Bonus ด้านหน้า EH 98-99 รับคูปองจอดรถฟรี 3 ชั่วโมงจากพนักงาน 3. นำคูปองนี้และบัตรจอดรถมาสแกนที่จุด One Stop service งานคอมมาร์ต EH 98 ฝั่งบางนา (ประตูกลาง) * สิทธิ์มีจำนวนจำกัด อย่าลืมนำบัตรจอดรถมาด้วยนะ   📌 แล้วเจอกันที่งาน COMMART MEGATECH 11-14 ก.ค. 2567 เข้าฟรี ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ...

เริ่ม   
คอมมาร์ต Big Bonus ช้อปครบ 3,000.- ได้สิทธิ์ลุ้นโชค 2 ต่อ ต่อแรก ลุ้นรางวัลจับแจกทุกวัน  ต่อที่ 2 อัปโหลดใบเสร็จ ได้ลุ้น Apple HomePod mini ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น คอมมาร์ต Big Bonus ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงานตลอดทั้ง 4 วัน เพียงช้อปสินค้าในงานคอมมาร์ตครบทุก 3,000 บาท แล้วรวมใบเสร็จที่มีตราประทับมาลงทะเบียนลุ้นรางวัลแบบชิว ๆ ด้วยระบบคิวพิเศษ รวดเร็ว ลดสัมผัส ที่ด้านหน้าทางเข้า Hall 98 และ 99 คอมมาร์ตจัดให้ ร่วมลุ้นได้ตลอดทั้ง 4 วัน จับรางวัลเวลา 18.00 น. และวันที่ 14 ก.ค. 67 หลังจบงาน เวลาประมาณ 21.10 น. บริเวณประตูหน้า Hall 99 ติดตามประกาศผลได้ที่เว็บคอมมาร์ต และ Facebook CommartThailand   คอมมาร์ต Big Bonus ต่อที่ 1 (11 – 14 กรกฎาคม 2567)     วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ผู้โชคดีได้แก่คุณ “Wongwat Sungphueak” ได้รับเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Cool Gen1 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 14,310 บาท     วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ผู้โชคดีได้แก่คุณ ...

เริ่ม   
เปิดแผนผังงาน “COMMART MEGATECH” ยกขบวนสินค้าไอที โปรแรง ช้อปคุ้ม 11-14 ก.ค. 67 เข้าฟรี ที่ไบเทค บางนา ถึงเวลาอัพเกรดเครื่องคอมรุ่นเก่า เมื่อประสิทธิภาพการประมวลผลของคอมพิวเตอร์เจนใหม่ รองรับการใช้งานแอปพลิเคชัน AI ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่า PC รุ่นก่อน มาร่วมหาคำตอบว่าเทคโนโลยี AI ที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของคุณได้อย่างไร พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ AI PC จากแบรนด์ไอทีชั้นนำ และอัปเดตโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คอมมาร์ตเตรียมไว้ให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน งานคอมมาร์ตรอบกลางปีนี้ มาในธีม ”COMMART MEGATECH” ตอกย้ำความเป็นมหกรรมสินค้าไอที ที่ใหญ่ที่สุดในไทย งานที่รวบรวมเทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ เกดเจด และอุปกรณ์ต่อพ่วงเอาไว้ในที่เดียว คอมมาร์ต แหล่งรวมคอมเซ็ตราคาสุดคุ้ม การันตีจัดสเปคด้วยกูรูไอที การ์ดจอซีรี่ย์ใหม่ อยากเป็นเจ้าของก่อนใครต้องมาที่งาน หรือถ้าคอมเซ็คยังไม่โดนใจ อยากจัดสเปกใหม่ในงานก็ทำได้ มีให้เลือกเทียบราคากันจนตาลาย อยากจัดคอมชุดใหม่ก็มา โน้ตบุ๊กสเปกเทพ หาที่ไหนไม่ได้ มาจับตัวจริง ทดลองเล่นได้ หากใครยังตัดสินใจหารุ่นที่ถูกใจไม่ได้ มีคนคอยแนะนำ โปรในงานต่อรองได้ อัปเกรดเพิ่มได้ ของแถมจัดเต็ม แบรนด์ไอทีที่เตรียมขนทัพสินค้าตัวเด็ด โปรโมชั่นลดจัดหนักมาให้ช้อปกันจากพันธมิตรแบรนด์ดัง อย่าง ACE, AMD, BaNANA, E-Quip, EPSON, iStudio by SPVI, IT CITY, J.I.B, MSI, SPEED Computer, Studio7, ASUS, Ascenti, AppleSheep, BeWell, Ergotrend, Mentagram, Remax และอีกมากมาย     ...

เริ่ม   
บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอมมาร์ต จับมือพันธมิตรแบรนด์และผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอที ประกาศความพร้อมการจัดงานมหกรรมสินค้าไอทีกลางปีในธีม “COMMART MEGATECH” ยกขบวนสินค้าไอที โปรแรง ช้อปคุ้ม พร้อมอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยี AI PC ที่จะมากระตุ้นยอดขายกลางปีให้คึกคักอีกครั้ง เตรียมพบสินค้าและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่งานคอมมาร์ต ห้ามพลาด 11-14 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00-21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “คาดการณ์แนวโน้มตลาดไอที ช่วงกลางปี 2024 เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากขึ้น โดยเฉพาะกระแสการมาของเทคโนโลยี AI ที่ส่งผลให้เทคโนโลยีเกิดการผลัดใบ ทำให้ภาพรวมตลาดไอทีส่งสัญญาณที่ดีขึ้น และกำลังก้าวเข้าสู่ Wave 2 ในช่วงกลางปี 2024 และต่อเนื่องไปถึงปี 2025 ในฐานะผู้จัดงานคอมมาร์ตเราเห็นถึงพฤติกรรมการซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต ที่สะท้อนให้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน  จากสถานการณ์ปกติที่ผู้บริโภคจะเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ใหม่ ทุก 3 ปี แต่ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เริ่มมีแรงกระตุ้นที่เข้ามาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้เร็วขึ้น จะเห็นได้จากช่วง Wave 1 (ช่วงปี 2020-2021) จากสถานการณ์โควิดคนต้องการใช้คอมพิวเตอร์มากขึ้น การ Work From Home และเป็นช่วงที่คริปโทเคอร์เรนซีเป็นที่นิยม ส่งผลให้สินค้าไอทีขาดตลาด เกิดการกักตุนสินค้า และปรับราคาขาย ช่วงปี 2022-2023 ตลาดไอทีเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ไม่ได้มีเทคโนโลยีใหม่หรือปัจจัยที่เข้ามาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากนัก จนมาถึง Wave 2 (ช่วงปี 2024-2025) ที่เริ่มเห็นได้ชัดเจนว่า ...

เริ่ม 11 ก.ค. 2024
กลับมาอีกครั้ง กับงานคอมที่รอคอย COMMART MEGATECH ยกขบวนสินค้าไอที โปรแรง ช้อปคุ้ม 11-14 ก.ค. 67 เข้าฟรี ที่ไบเทค บางนา ถึงเวลาอัพเกรดเครื่องคอมรุ่นเก่า เมื่อประสิทธิภาพการประมวลผลของคอมพิวเตอร์เจนใหม่ รองรับการใช้งานแอปพลิเคชัน AI ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่า PC รุ่นก่อน มาร่วมหาคำตอบว่าเทคโนโลยี AI ที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของคุณได้อย่างไร พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ AI PC จากแบรนด์ไอทีชั้นนำ และอัปเดตโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คอมมาร์ตเตรียมไว้ให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน งานคอมมาร์ตรอบกลางปีนี้ มาในธีม ”COMMART MEGATECH” ตอกย้ำความเป็นมหกรรมสินค้าไอที ที่ใหญ่ที่สุดในไทย งานที่รวบรวมเทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ เกดเจด และอุปกรณ์ต่อพ่วงเอาไว้ในที่เดียว คอมมาร์ต แหล่งรวมคอมเซ็ตราคาสุดคุ้ม การันตีจัดสเปคด้วยกูรูไอที การ์ดจอซีรี่ย์ใหม่ อยากเป็นเจ้าของก่อนใครต้องมาที่งาน หรือถ้าคอมเซ็คยังไม่โดนใจ อยากจัดสเปกใหม่ในงานก็ทำได้ มีให้เลือกเทียบราคากันจนตาลาย อยากจัดคอมชุดใหม่ก็มา โน้ตบุ๊กสเปกเทพ หาที่ไหนไม่ได้ มาจับตัวจริง ทดลองเล่นได้ หากใครยังตัดสินใจหารุ่นที่ถูกใจไม่ได้ มีคนคอยแนะนำ โปรในงานต่อรองได้ อัปเกรดเพิ่มได้ ของแถมจัดเต็ม     แฟน Apple ห้ามพลาด ใครกำลังมองหา iPhone , iPad , Macbook ไม่เน้นรุ่นใหม่ ของให้ได้ราคาโดนๆ ในงานเค้าขนสินค้ารุ่นเคยฮอต ฮิต มาลดล้างสต๊อกแบบเทกระจาด ใครมาก่อนได้ของถูกใจในราคาสุดคุ้มกลับไปแน่นอน ลองได้ ไม่ขนกลับ ใครรอโปรตัวโชว์ห้ามพลาด ของใหม่เก็บโชว์เฉพาะในงาน อยากขายจะได้ไม่ต้องขนกลับ มาช่วยรับกันไปได้ ทั้งจอคอม เก้าอี้เกมมิ่ง และอีกมากมาย ขนกลับไหวก็มา บัตรเครดิตผ่อนลืม นานสูงสุด 36 เดือน ...

Last event

แผนผังงาน “COMMART COMMART” โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม ห้ามพลาด 7-10 มี.ค. 67 เข้าฟรี EH98-99 ประตูเปิด 10.00-21.00 น. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา   ดูโปรโมชั่นจาก หน้าเว็บ         ดูโปรโมชั่นสดจาก หน้างาน   คอมมาร์ตกลับมาอีกครั้งช่วงต้นปี 67 กับงานมหกรรมสินค้าไอทีเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวกลางที่ให้ผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าไอทีมาเจอกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการครบจบได้ในงานเดียว ความพร้อมของแบรนด์งาน Commart Comtech รอบนี้ มีมากกว่า 200 ร้านค้า 300 แบรนด์สินค้าไอที รีเทลเจ้าใหญ่ยังคงตอบรับมาออกบูธในงานคับคั่ง ทั้ง ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, ...

เริ่ม   
categories
รวมภาพบรรยากาศงานคอมมาร์ต
VDO

กลับมารอบนี้ คอมมาร์ตมีคูปองส่วนลดเพิ่มให้ เยอะกว่าเดิม แค่ตั้งใจมางาน คอมมาร์ตช่วยจ่ายคนละครึ่ง คอมมาร์ตเปิดขายคูปองส่วนลด ใช้แทนเงินสดซื้อสินค้าในงานได้แบบไม่มีขั้นต่ำ สั่งซื้อคูปองล่วงหน้าในราคา 500 บาท แต่จ่ายเพียง 250 บาท ได้ ห้ามพลาด โอกาสพิเศษมีแค่ 2 วันเท่านั้น (*จำกัด 1 คน ต่อ 1 ใบ สงวนสิทธิ์ให้คนที่มางานคอมมาร์ต) ให้เฉพาะสมาชิกที่อยู่ในกลุ่มคอมมาร์ตบอกโปรเท่านั้น Ad เข้ากรุ๊ปคอมมาร์ตได้สิทธิ์ซื้อคูปองก่อนใคร >> https://bit.ly/CommartOpenChat 🗓️ เปิดขาย วันที่ 28 -29 ก.พ. เวลา 12.00 น.  ที่ LINE COMMART  –> https://lin.ee/cWoV8p1 (เริ่มรับคิวเวลาเที่ยงตรง หรือจนกว่าโควต้าคูปองจะหมด)     หมายเหตุ คูปองใช้แทนเงินสดซื้อสินค้าได้ในงานคอมมาร์ตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ...

เริ่ม