Highlight
เริ่ม 25 พ.ย. 2021
  – 28 Nov 2021
บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลจาก COMMART Big Bonus จำนวน 4 รางวัล ในงาน COMMART Bright 2021 วันที่ 25-28 พ.ย. 64 บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ได้จับรางวัลผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดย นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล ได้เป็นตัวแทนจับรางวัล COMMART Big Bonus ให้แก่ผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ต ครบ 3,000 บาท และนำใบเสร็จมาแลกคูปองชิงโชค โดยเป็นรางวัลรายวันจำนวน 5 รางวัล ได้แก่     25 พ.ย. 64 Nintendo Switch Oled +Sandisk Extreme Micro 128 GB 26 พ.ย. 64 Monitor Samsung Odyssey G5 Curved 32” 27 พ.ย. 64 ANDA Seat Gaming Chair 28 พ.ย. 64 Graphic Card Nvidia Geforce RTX 3070 Gaming   ทั้งนี้ผู้โชคดีได้แก่ ...

เริ่ม   
เออาร์ไอพี จับมือพันธมิตรแบรนด์ดัง และผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ แถลงความพร้อมจัดงานมหกรรมสินค้าไอทีแรกแห่งปี COMMART ครั้งที่ 58 ภายใต้ธีม “COMMART COMVERSE”  เสมือนจักรวาลแห่งเทคโนโลยีรวบรวมไว้ที่ COMMART ที่เดียว ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกสรรสินค้าและบริการที่ดีที่สุด โดยเน้นความคุ้มค่าและสะดวกสบาย ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะจากผู้จัดจำหน่ายชั้นแนวหน้า และนักชอปยังมีสิทธิ์ลุ้น Big Bonus ได้ทุกวันเพียงแค่ซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 3,000 บาท ห้ามพลาด! 31 มีนาคม – 3  เมษายน 2565 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา   นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “ภาพรวมของงานคอมมาร์ตในปีนี้ จะมีการเชื่อมโยงเทคโนโลยี Metaverse เข้ามาเป็นแนวคิดของการจัดงานทั้ง 3 ครั้ง เพื่อเป็นการอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยเฉพาะที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ทั้งเรื่องของโทเคน หรือ NFT (Non-fungible token) และเรื่องของโลกเสมือนจริง (VR-Virtual Reality) ซึ่งเป็นแนวโน้มที่กำลังมา และถือเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ควรรู้จักและเรียนรู้ เพื่อให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในอนาคต ดังนั้นการมางาน COMMART ไม่ใช่เพียงแค่การช้อป แต่ยังได้รับความรู้เทคโนโลยีสมัยใหม่ งาน COMMART ในครั้งนี้มาในธีม “COMMART COMVERSE” เสมือนจักรวาลแห่งเทคโนโลยีรวบรวมไว้ที่ COMMART ที่เดียว โดยมีความร่วมมือกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้อย่าง Zipmex เข้ามาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ นำ Zipmex Token เข้ามาใช้ภายในงาน โดยผู้ที่มี Zipmex Token 1.5 ZMT (มูลค่าประมาณ 150 บาท) สามารถนำมาแลก Commart Voucher มูลค่า 300 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าแทนเงินสดได้ภายในงาน นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวความร่วมมือใหม่กับ BRANDVERSE ผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม Metaverse สัญชาติไทย สร้างประสบการณ์ออนไลน์ในโลกเสมือนจริงให้กับผู้เข้าชมงาน COMMART พร้อมนำเสนอเทคโนโลยี VR ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับเทคโนโลยีดังกล่าวภายในงาน อีกทั้งความร่วมมือกับพันธมิตรทั้งแบรนด์และรีเทลไอทีชั้นนำยังคงเหนียวแน่น พร้อมทำโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษที่อัดแน่นตลอดการจัดงาน     อย่างไรก็ตามแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19ที่ยังคงแพร่ระบาดอยู่นั้น ผู้จัดงานได้เตรียมความพร้อมไว้แล้วในการสร้างความปลอดภัยให้กับผู้มาชมงานตามมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณสุขในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เป็นไปตามมาตรฐานสากลสำหรับผู้เข้าร่วมชมงาน และผู้แสดงสินค้า (Covid Free Setting) เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้เข้าชมงานได้เดินชมงานอย่างไร้กังวลตลอดการจัดงาน ซึ่งเชื่อว่าการจัดงานครั้งนี้จะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายในอุตสาหกรรมไอซีที และเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศช่วงต้นปีได้เป็นอย่างดี” นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “งาน COMMART COMVERSE ครั้งนี้ผนึกกำลังกับพันธมิตรทั้งแบรนด์และรีเทลไอทีชั้นนำอย่างคับคั่ง อาทิ ACE, Advice, Asus, AMD, Banana, ...

เริ่ม   
งานคอมมาร์ตรอบต้นปีจบลงไปแล้ว มีอะไรเกิดบ้าง คอมมาร์ตพาไปส่องข้อมูลเบื้องหลังที่เกิดขึ้นตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน Commart Comverse 31 มี.ค. – 3 เม.ย 2022 ที่ไบเทค บางนา สินค้าที่ได้รับความนิยมในงานครั้งนี้ อันดับ 1 คือ โน้ตบุ๊ก รองลงมาคือคอมเซ็ต การ์จอ สมาร์ทโฟน / แท็ปแล็ต และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง บูธที่ได้รับความนิยมในงานคอมมาร์ต เรียงตามลำกับตัวอักษร ได้แก่ Advice , Banana , IT City , JIB , Speed ส่วนแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยม คือ AMD , Apple , ASUS , INTEL และ MSI ผู้ที่มาซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตกว่า 66% เป็นผู้ชาย และอีก 34% เป็นผู้หญิง เดินทางมาจากจังหวัดกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงอย่าง สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และชลบุรี ตามลำดับ โดยส่วนใหญ่ประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเอกชน ธุรกิจส่วนตัว และกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ความสนใจของผู้ที่เดินงานคอมมาร์ตส่วนใหญ่กว่า 86% มาเพื่อซื้อสินค้า และอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ ตลอดจนร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัล โดยเหตุผลที่เดินทางมางานคอมมาร์ตนั้น เป็นเพราะ มีของครบในที่เดียว มีโปรโมชั่น ของแถม และราคาสินค้าถูกกว่าที่อื่น *อ้างอิงข้อมูลจากแบบสอบถาม Big Bonus ในงานคอมมาร์ต ครั้งที่ 58 ...

เริ่ม 07 มี.ค. 2022
Virtual Event มาแรง ล่าสุดเอปสันจัดงาน “Epson Sustainability Thailand Submit 2022” ในรูปแบบ Virtual Event บนออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็เข้าร่วมงานได้ ทั้ง Virtual Conference, สัมมนาออนไลน์ และ Products Exhibition เอปสันชวนคุณร่วมเปลี่ยนเพื่อโลกที่ดีกว่า พร้อมค้นหาคำตอบว่า ทำอย่างไรให้ธุรกิจเดินหน้าสู่เป้าหมายอย่างยั่งยืน พบกับหัวข้อสัมมนาปัญหาสิ่งแวดล้อม 5 ด้านโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ 1. Global Warming 2. Power Consumption 3. Air Pollution 4. Water Pollution 5. Business and Economic ผู้ที่สนใจสามารถนัดหมายเพื่อชมสินค้ากับผู้เชี่ยวชาญจากทางเอปสัน ผ่านระบบ Online และ Game และกิจกรรมมากมายให้คุณได้ร่วมสนุก และลุ้นรางวัล ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 ได้ที่ https://bit.ly/3HHIPw0 #epsonthailand #esponsustainabiltiy ...

เริ่ม 25 มี.ค. 2022

เริ่ม 30 มี.ค. 2022
คอมมาร์ต เปิดลงทะเบียนเข้างานแล้ว ใครที่วางแผนมางานคอมมาร์ต แบบไม่อยากพลาด ยังไงก็มาแน่ๆ คอมมาร์ตเปิดช่องทาง ลงทะเบียนจองรอบเข้างานล่วงหน้า คว้าสิทธิพิเศษก่อนใคร เข้าไปที่ LINE Commart –> https://lin.ee/cWoV8p1     เพียงแสดงหน้าจอง ก่อนเข้างาน – คอมมาร์ตเปิดช่องทาง Fast track ให้เข้างานได้แบบไม่ต้องรอคิวนาน – สมาชิกคอมมาร์ตไม่พลาดข่าวสาร อัปเดตโปรโมชั่นก่อนใคร – ลุ้นรับฟรีของพรีเมี่ยม ได้ในงาน ช้อปปลอดภัย มั่นใจกับมาตรการป้องกันโควิด อย่าลืมจองรอบเข้างานกันนะครับ สำหรับผู้ที่ต้องการ Walk in ก็สามารถเข้าร่วมงานได้เช่นกัน คอมมาร์ตได้จัดพื้นที่รอคิว เพื่อลดความหนาแน่นบริเวณด้านหน้า Hall 📆 แล้วเจอกัน 31 มี.ค. – 3 เม.ย. 2022 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา กดใส่ปฏิทินเอาไว้จะได้ไม่ลืม >> https://www.addevent.com/event/ZG12120769 #CommartComverse #อยากได้คอมใหม่ต้องไปคอมมาร์ต #Commart #Commart2022 #คอมมาร์ต #งานคอม #งานคอมมาร์ต ...

เริ่ม 31 มี.ค. 2022
ช้อปมั่นใจ ปลอดภัยกับมาตรการป้องกันโควิด ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน แสดง Passport วัคซีน 2 เข็มบนแอปหมอพร้อม เข้างาน และปฏิบัติตาม 12 มาตรการคัดกรอง Covid-19 แม้จะมีประสบการณ์จัดงานอีเว้นท์ในช่วง Covid แต่คอมมาร์ตก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ประสานงานร่วมกับไบเทค ออกมาตรการป้องกัน Covid-19 ที่เป็นไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข พร้อมเพิ่มการอำนวยความสะดวกให้กับแฟนคอมมาร์ตที่เข้าร่วมงานทุกคน     12 มาตรการคัดกรอง Covid-19 1. ตรวจวัดอุณหภูมิ คัดกรองผู้เข้าร่วมงานทุกคน 2. เพิ่มจุดลงทะเบียนเข้า – ออกงาน ผ่านแอปไทยชนะ 3. มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจล โดยรอบบริเวณงานอย่างทั่วถึง 4. พ่นฆ่าเชื้อบริเวณพื้นที่จัดงานทุกวัน ก่อนเปิดให้บริการ 5. ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานเว้นระยะห่าง 1 เมตร ตามสัญลักษณ์ที่กำหนด 6. เพิ่มจุดจำหน่ายหน้ากากอนามัยบริเวณงาน 7. เปิดระบบหมุนเวียนอากาศ และฆ่าเชื้อระบบปรับอากาศด้วย UVC 8. ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ บริเวณจุดสัมผัส 9. เพิ่มจุดนั่งรอคิว โดยเว้นระยะห่าง 1 เมตร 10. เพิ่มจุดบริการพยาบาล 11. ประชาสัมพันธ์แนวทางการป้องกันและปฏิบัติตัวให้ปลอดภัยจากไวรัส 12. ให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัยขณะเข้าพื้นที่ และให้บริการ ต้องขอความร่วมมือจากทุกคนครับ อาจจะไม่สะดวกไปบ้าง แต่เพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปได้ ช้อปแบบปลอดภัยได้ของที่เล็งไว้ ติดมือกลับบ้านไปทุกคนครับ     มีข้อสงสัยทัก LINE Commart –> https://lin.ee/cWoV8p1 📌 แล้วเจอกัน 31 มี.ค. – 3 ...

เริ่ม   
เชื่อว่าทุกครั้งที่มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หลายคนก็คงนำสมาร์ทโฟนตัวเก่าไปนอนลงกล่องยาว ๆ จนอาจลืมไปเลย ทว่าจะเป็นอย่างไร หากเราสามารถนำสมาร์ทโฟนรุ่นเก่านั้น มาแปลงจนแรงเทียบชั้นกับสมาร์ทโฟนรุ่นปัจจุบันได้ Youtuber นาม Geekerwan ได้เผยคลิป ‘We Turned This Old Phone into a Gaming Beast !!!’ โชว์การนำ Xiaomi Mi 9 อดีตสมาร์ทโฟนระดับ Top ปี 2019 มาจัดการดัดแปลงใหม่ ทั้งเพิ่มพัดลมระบายความร้อน เพิ่มแบตฯ 3 ก้อน และ Overclock ชิปประมวลผล จนแรงนำหน้า Xiaomi 12 Pro รุ่น Top ในปัจจุบันไปเลย     เริ่มแรกจัดการเพิ่มความจุแบตฯ ก่อน จากเดิมมีขนาด 3300 mAh ต่อหนึ่งก่อน มาอัดใหม่อีก 2 ก้อน รวมเป็นความจุ 9900 mAh (มากกว่า iPad Pro ที่มีขนาด 7750 mAh) จากนั้นก็เขียนซอฟต์แวร์ใหม่ให้ตัวเครื่องรองรับได้ ถัดมาก็ Overclock หรือการเร่งความแรงตัวชิป Snapdragon 855 ใน Xiaomi Mi 9 ทั้งนี้นาย Geekerwan กล่าวด้วยว่าทาง Xiaomi ยังดึงความแรงของชิปได้ไม่มากพอ จากนั้นก็ใช้แอปฯ “SmartPack” ปรับหรือบังคับให้ CPU ทำงานในโหมดประสิทธิภาพตลอดเวลา ...

เริ่ม   
ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า AMD มีแผนจะเปิดตัว Radeon RX 6000-series refresh ในปลายเดือนนี้ แต่ก็มิวายมีผลทดสอบหลุดออกมาก่อน (ไม่รู้ว่าตั้งใจหลุดหรือเปล่า) เว็บไซต์ WCCFTech ได้เผยแพร่ผลทดสอบของการ์ดตัวใหม่อย่าง Radeon RX 6950 XT, 6750 XT และ 6650 XT บนโปรแกรม 3DMark Time Spy และ Fire Strike การ์ดทั้งสามไม่เพียงมีคะแนนสูงกว่ารุ่นปกติ (6×00 XT) เท่านั้น แต่ยังเอาชนะคู่แข่งสำคัญอย่าง RTX 3090 Ti, RTX 3070 Ti และ RTX 3060 ตามลำดับ ด้วยคะแนนที่มากกว่า แต่อย่าพึ่งตกใจไปนะ เพราะคะแนนที่ทดสอบผ่าน 3DMark ไม่ได้สะท้อนถึงการเล่นเกมทั้งหมดที่มีอยู่ และยังไม่พูดถึง Ray Tracing ซึ่งเป็นจุดแข็งอย่างมากของทางฝั่ง Nvidia ครับ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการ์ดรุ่นใหม่คือ มันมีความเร็วมากกว่ารุ่นก่อน ยกตัวอย่างการ์ดในรุ่นท็อปอย่าง Radeon 6950 XT นั้นมีความเร็วเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อนอย่าง 6900 XT ประมาณ 17 เปอร์เซ็นต์ครับ อย่างไรก็ตาม ต้องมารอดูว่าการ์ด Radeon RX 6000-series refresh ที่ AMD จะเปิดตัว จะทำคะแนนการเล่นเกมอื่น ๆ ได้ดีในระดับไหน แต่จากประสบการณ์เชื่อว่า จะมีบางเกมให้เฟรมเรทที่สูงกว่า แม้จะใช้ 3090 Ti ...

เริ่ม   
ข่าวนี้จะถือว่าเป็นฝันร้ายของเกมเมอร์อีกหรือเปล่า ? เมื่อมีคนทำให้ LHR ของ Nvidia หมดประสิทธิภาพ และทำให้การ์ดทุกรุ่นสามารถกลับมาขุด Crypto ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ LHR หรือ Lite Hash Rate คือเทคโนโลยีนี้เคยใช้เพื่อขับไล่นักขุดไม่ให้ซื้อกราฟิกการ์ดไปใช้ในการขุดเหมือง นักขุดหลายคนมีการพยายามหลีกเลี่ยง LHR ตั้งแต่มันเริ่มเปิดตัว ซึ่งมีการข้อมูลว่าสามารถปลดล็อคได้มากถึง 60- 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ล่าสุด NiceHash ผู้สร้างซอฟต์แวร์ QuickMiner ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สำหรับการขุดเหมือง ออกมาประกาศว่า ซอฟต์แวร์ของตน สามารถปลดล็อค LHR ได้หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมกับเชิญชวนให้นักขุดทุกคนหันมาใช้ซอฟต์แวร์ของตนโดยการใช้ QuickMiner เวอร์ชั่นล่าสุด หากถามว่า ถ้าเป็นเช่นนี้แล้ว จะทำให้ราคาการ์ดจอกลับไปแพงเหมือนเดิมไหม..ก็ต้องบอกว่า มีโอกาสแต่คงไม่มาก นอกซะจากผู้ค้าในบ้านเราจะปั่นราคากันเอง ทำไมราคาการ์ดจอ ถึงจะไม่กลับไปแพงหูฉี่แบบเมื่อก่อน.. ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างครับ ไม่ว่าจะปัญหาของ Supply Chain ที่ลดลงแล้ว การ์ดไม่ได้ขาดขนาดนั้น ราคาของ Crypto ส่วนใหญ่ที่ยังลงเรื่อย ๆ คนยังไม่กล้าลงทุนเพิ่ม.. แต่อะไรก็ไม่แน่นอนนะ ส่วนตัวก็ไม่ค่อยกล้ายืนยันหนักแน่น หากพรุ่งนี้ราคา Crypto ยอดนิยมอย่าง Bitcoin หรือ Ethereum กลับมาเขียวยาว ๆ ก็มีส่วนทำให้ราคาการ์ดขึ้นแน่นอนครับ ที่มาข้อมูล https://www.nicehash.com/blog/post/100-lhr-unlock-at-nicehash-its-here https://wccftech.com/nvidia-geforce-rtx-30-lhr-graphics-card-fully-unlocked-nicehash-crypto-mining-update/ ...

เริ่ม   
งานคอมมาร์ตรอบต้นปีจบลงไปแล้ว มีอะไรเกิดบ้าง คอมมาร์ตพาไปส่องข้อมูลเบื้องหลังที่เกิดขึ้นตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน Commart Comverse 31 มี.ค. – 3 เม.ย 2022 ที่ไบเทค บางนา สินค้าที่ได้รับความนิยมในงานครั้งนี้ อันดับ 1 คือ โน้ตบุ๊ก รองลงมาคือคอมเซ็ต การ์จอ สมาร์ทโฟน / แท็ปแล็ต และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง บูธที่ได้รับความนิยมในงานคอมมาร์ต เรียงตามลำกับตัวอักษร ได้แก่ Advice , Banana , IT City , JIB , Speed ส่วนแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยม คือ AMD , Apple , ASUS , INTEL และ MSI ผู้ที่มาซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตกว่า 66% เป็นผู้ชาย และอีก 34% เป็นผู้หญิง เดินทางมาจากจังหวัดกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงอย่าง สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และชลบุรี ตามลำดับ โดยส่วนใหญ่ประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเอกชน ธุรกิจส่วนตัว และกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ความสนใจของผู้ที่เดินงานคอมมาร์ตส่วนใหญ่กว่า 86% มาเพื่อซื้อสินค้า และอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ ตลอดจนร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัล โดยเหตุผลที่เดินทางมางานคอมมาร์ตนั้น เป็นเพราะ มีของครบในที่เดียว มีโปรโมชั่น ของแถม และราคาสินค้าถูกกว่าที่อื่น *อ้างอิงข้อมูลจากแบบสอบถาม Big Bonus ในงานคอมมาร์ต ครั้งที่ 58 ...

เริ่ม 31 มี.ค. 2022
ลองของจริง เข้าสู่ Mataverse ผ่าน แว่น VR ในงานคอมมาร์ต แคปรูป Avatar แล้วลุ้นของรางวัลไปเลย Commart ร่วมกับ Brandverse สร้างประสบการณ์ใหม่ เปิดพื้นที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีส่วนร่วมทำกิจกรรมเสมือนจริงผ่านแว่น VR และสมาร์ทโฟนเพื่อเข้าสู่โลก Mataverse บนแพลตฟอร์มของคนไทย เจอกันได้ที่โซน Comverse K19 Hall 98 ไบเทค บางนา แวะมาโซนนี้ ได้ร่วมสนุก และลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษก่อนใคร เฉพาะสมาชิกคอมมาร์ตเท่านั้น   📌 แล้วพบกัน ที่งานคอมมาร์ต 31 มี.ค.- 3 เม.ย. 65 เข้าฟรี 10.00-21.00 น. ที่ไบเทค บางนา EH98-99 📆 กดใส่ปฏิทินเอาไว้จะได้ไม่ลืม >> https://www.addevent.com/event/ZG12120769 #CommartComverse #อยากได้คอมใหม่ต้องไปคอมมาร์ต #Commart #Commart2022 #คอมมาร์ต #งานคอม #งานคอมมาร์ต #Brandverse ...

all events
เริ่ม   

ข่าวนี้จะถือว่าเป็นฝันร้ายของเกมเมอร์อีกหรือเปล่า ? เมื่อมีคนทำให้ LHR ของ Nvidia หมดประสิทธิภาพ และทำให้การ์ดทุกรุ่นสามารถกลับมาขุด Crypto ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ LHR หรือ Lite Hash Rate คือเทคโนโลยีนี้เคยใช้เพื่อขับไล่นักขุดไม่ให้ซื้อกราฟิกการ์ดไปใช้ในการขุดเหมือง นักขุดหลายคนมีการพยายามหลีกเลี่ยง LHR ตั้งแต่มันเริ่มเปิดตัว ซึ่งมีการข้อมูลว่าสามารถปลดล็อคได้มากถึง 60- 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ล่าสุด NiceHash ผู้สร้างซอฟต์แวร์ QuickMiner ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สำหรับการขุดเหมือง ออกมาประกาศว่า ซอฟต์แวร์ของตน สามารถปลดล็อค LHR ได้หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมกับเชิญชวนให้นักขุดทุกคนหันมาใช้ซอฟต์แวร์ของตนโดยการใช้ QuickMiner เวอร์ชั่นล่าสุด หากถามว่า ถ้าเป็นเช่นนี้แล้ว จะทำให้ราคาการ์ดจอกลับไปแพงเหมือนเดิมไหม..ก็ต้องบอกว่า มีโอกาสแต่คงไม่มาก นอกซะจากผู้ค้าในบ้านเราจะปั่นราคากันเอง ทำไมราคาการ์ดจอ ถึงจะไม่กลับไปแพงหูฉี่แบบเมื่อก่อน.. ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างครับ ไม่ว่าจะปัญหาของ Supply Chain ...

เริ่ม   
เริ่ม 31 มี.ค. 2022
เริ่ม 31 มี.ค. 2022

🛍 อยากได้โปรคอมมาร์ต แต่บ้านไกล ฝากชอบช้อปซื้อให้ สั่งได้ผ่านแอป ปลอดภัยได้ของชัวร์ รอบนี้คอมมาร์ตรับหิ้ว จับมือกับชอปช้อปแอปพลิเคชันผู้บริการรับหิ้วยอดนิยม มาให้บริการรับหิ้วสินค้าภายในงาน สำหรับชาวคอมมาร์ตโดยเฉพาะ มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย ด้วยบริการจากคนรับหิ้วที่ผ่านการตรวจสอบประวัติและการชำระเงินผ่านบัญชีของชอบช้อป โหลดแอปรอเลย >> https://shobshop.co/a59R ⭐️ จุดเด่น – เลือกดูแคตตาล็อกสินค้าลดราคาได้สดๆ จากในงาน – แชทสอบถามรายละเอียดสินค้ากับคนรับหิ้วผ่านแอปพลิเคชั่นได้เลย – ปลอดภัยด้วยระบบชำระเงินผ่าน QR Code ธนาคาร มีข้อสงสัยทัก LINE Commart –> https://lin.ee/cWoV8p1 📌 Commart Comverse 31 มี.ค. – 3 เม.ย. 2022 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10:00 – 21.00 น. ...

เริ่ม 31 มี.ค. 2022

เออาร์ไอพี จับมือพันธมิตรแบรนด์ดัง และผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ แถลงความพร้อมจัดงานมหกรรมสินค้าไอทีแรกแห่งปี COMMART ครั้งที่ 58 ภายใต้ธีม “COMMART COMVERSE”  เสมือนจักรวาลแห่งเทคโนโลยีรวบรวมไว้ที่ COMMART ที่เดียว ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกสรรสินค้าและบริการที่ดีที่สุด โดยเน้นความคุ้มค่าและสะดวกสบาย ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะจากผู้จัดจำหน่ายชั้นแนวหน้า และนักชอปยังมีสิทธิ์ลุ้น Big Bonus ได้ทุกวันเพียงแค่ซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 3,000 บาท ห้ามพลาด! 31 มีนาคม – 3  เมษายน 2565 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา   นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “ภาพรวมของงานคอมมาร์ตในปีนี้ จะมีการเชื่อมโยงเทคโนโลยี Metaverse เข้ามาเป็นแนวคิดของการจัดงานทั้ง 3 ครั้ง เพื่อเป็นการอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยเฉพาะที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ทั้งเรื่องของโทเคน หรือ NFT (Non-fungible token) และเรื่องของโลกเสมือนจริง (VR-Virtual Reality) ซึ่งเป็นแนวโน้มที่กำลังมา และถือเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ควรรู้จักและเรียนรู้ เพื่อให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในอนาคต ดังนั้นการมางาน COMMART ไม่ใช่เพียงแค่การช้อป แต่ยังได้รับความรู้เทคโนโลยีสมัยใหม่ งาน COMMART ในครั้งนี้มาในธีม “COMMART ...

เริ่ม   

ช้อปมั่นใจ ปลอดภัยกับมาตรการป้องกันโควิด ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน แสดง Passport วัคซีน 2 เข็มบนแอปหมอพร้อม เข้างาน และปฏิบัติตาม 12 มาตรการคัดกรอง Covid-19 แม้จะมีประสบการณ์จัดงานอีเว้นท์ในช่วง Covid แต่คอมมาร์ตก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ประสานงานร่วมกับไบเทค ออกมาตรการป้องกัน Covid-19 ที่เป็นไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข พร้อมเพิ่มการอำนวยความสะดวกให้กับแฟนคอมมาร์ตที่เข้าร่วมงานทุกคน     12 มาตรการคัดกรอง Covid-19 1. ตรวจวัดอุณหภูมิ คัดกรองผู้เข้าร่วมงานทุกคน 2. เพิ่มจุดลงทะเบียนเข้า – ออกงาน ผ่านแอปไทยชนะ 3. มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจล โดยรอบบริเวณงานอย่างทั่วถึง 4. พ่นฆ่าเชื้อบริเวณพื้นที่จัดงานทุกวัน ก่อนเปิดให้บริการ 5. ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานเว้นระยะห่าง 1 เมตร ตามสัญลักษณ์ที่กำหนด 6. เพิ่มจุดจำหน่ายหน้ากากอนามัยบริเวณงาน 7. เปิดระบบหมุนเวียนอากาศ ...

เริ่ม 31 มี.ค. 2022

คอมมาร์ต เปิดลงทะเบียนเข้างานแล้ว ใครที่วางแผนมางานคอมมาร์ต แบบไม่อยากพลาด ยังไงก็มาแน่ๆ คอมมาร์ตเปิดช่องทาง ลงทะเบียนจองรอบเข้างานล่วงหน้า คว้าสิทธิพิเศษก่อนใคร เข้าไปที่ LINE Commart –> https://lin.ee/cWoV8p1     เพียงแสดงหน้าจอง ก่อนเข้างาน – คอมมาร์ตเปิดช่องทาง Fast track ให้เข้างานได้แบบไม่ต้องรอคิวนาน – สมาชิกคอมมาร์ตไม่พลาดข่าวสาร อัปเดตโปรโมชั่นก่อนใคร – ลุ้นรับฟรีของพรีเมี่ยม ได้ในงาน ช้อปปลอดภัย มั่นใจกับมาตรการป้องกันโควิด อย่าลืมจองรอบเข้างานกันนะครับ สำหรับผู้ที่ต้องการ Walk in ก็สามารถเข้าร่วมงานได้เช่นกัน คอมมาร์ตได้จัดพื้นที่รอคิว เพื่อลดความหนาแน่นบริเวณด้านหน้า Hall 📆 แล้วเจอกัน 31 มี.ค. – 3 เม.ย. 2022 เข้าฟรี EH 98-99 ...

เริ่ม 30 มี.ค. 2022
เริ่ม 31 มี.ค. 2022
25 พ.ย. 2021
 – 28 Nov 2021

สถานการณ์ระบาดของโควิด ทำให้การซื้อขายสินค้าไอทีในรูปแบบอีเว้นท์คอมมาร์ตที่หลายคนคุ้นเคย จำเป็นต้องขยับออกไปก่อน แต่ไม่ใช่อุปสรรคของนักช้อปเพราะ คอมมาร์ต ได้ปรับรูปแบบจัดอีเว้นท์ออนไลน์ ให้ช้อปกันได้แบบจัดเต็ม ผ่านเว็บไซต์ CommartThaland.com และอัปเดตโปรเด็ดทุกวันที่ Facebook : CommartThailand ในเคมเปญ Commart Brands Week 18-30 ก.ย. 64     ตลอดทั้ง 13 วัน แฟนคอมมาร์ต จะได้พบกับสินค้าไอทีจากหลากหลายแบนด์ดัง ที่มาร่วมจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม อาทิ Dell, IT City, JD.com, Schneider และแบรนด์ดังอีกมากมาย ที่พร้อมขนสินค้าไอทีมาลดราคาแบบจัดหนัก อีกทั้งนักช้อปยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกโค้ดส่วนลด Commart On-Top ทุกวัน ติดตามกิจกรรมได้ที่หน้าเพจคอมมาร์ต และลุ้นรับโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็มผ่านกิจกรรม Commart LIVE ได้ทุกวัน   กดติดตามเพจคอมมาร์ตไว้จะได้ไม่พลาด –> commartthailand อยากได้คำแนะนำช่วยตัดสินใจ ...

  
 – 30 Sep 2021

เออาร์ไอพี จับมือพันธมิตรแบรนด์ดัง และผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ แถลงความพร้อมจัดงานมหกรรมสินค้าไอทีแรกแห่งปี COMMART ครั้งที่ 58 ภายใต้ธีม “COMMART COMVERSE”  เสมือนจักรวาลแห่งเทคโนโลยีรวบรวมไว้ที่ COMMART ที่เดียว ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกสรรสินค้าและบริการที่ดีที่สุด โดยเน้นความคุ้มค่าและสะดวกสบาย ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะจากผู้จัดจำหน่ายชั้นแนวหน้า และนักชอปยังมีสิทธิ์ลุ้น Big Bonus ได้ทุกวันเพียงแค่ซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 3,000 บาท ห้ามพลาด! 31 มีนาคม – 3  เมษายน 2565 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา   นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “ภาพรวมของงานคอมมาร์ตในปีนี้ จะมีการเชื่อมโยงเทคโนโลยี Metaverse เข้ามาเป็นแนวคิดของการจัดงานทั้ง 3 ครั้ง เพื่อเป็นการอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยเฉพาะที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ทั้งเรื่องของโทเคน หรือ NFT (Non-fungible token) และเรื่องของโลกเสมือนจริง (VR-Virtual Reality) ซึ่งเป็นแนวโน้มที่กำลังมา และถือเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ควรรู้จักและเรียนรู้ เพื่อให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในอนาคต ดังนั้นการมางาน COMMART ไม่ใช่เพียงแค่การช้อป แต่ยังได้รับความรู้เทคโนโลยีสมัยใหม่ งาน COMMART ในครั้งนี้มาในธีม “COMMART ...

เริ่ม   

คอมมาร์ต เปิดลงทะเบียนเข้างานแล้ว ใครที่วางแผนมางานคอมมาร์ต แบบไม่อยากพลาด ยังไงก็มาแน่ๆ คอมมาร์ตเปิดช่องทาง ลงทะเบียนจองรอบเข้างานล่วงหน้า คว้าสิทธิพิเศษก่อนใคร เข้าไปที่ LINE Commart –> https://lin.ee/cWoV8p1     เพียงแสดงหน้าจอง ก่อนเข้างาน – คอมมาร์ตเปิดช่องทาง Fast track ให้เข้างานได้แบบไม่ต้องรอคิวนาน – สมาชิกคอมมาร์ตไม่พลาดข่าวสาร อัปเดตโปรโมชั่นก่อนใคร – ลุ้นรับฟรีของพรีเมี่ยม ได้ในงาน ช้อปปลอดภัย มั่นใจกับมาตรการป้องกันโควิด อย่าลืมจองรอบเข้างานกันนะครับ สำหรับผู้ที่ต้องการ Walk in ก็สามารถเข้าร่วมงานได้เช่นกัน คอมมาร์ตได้จัดพื้นที่รอคิว เพื่อลดความหนาแน่นบริเวณด้านหน้า Hall 📆 แล้วเจอกัน 31 มี.ค. – 3 เม.ย. 2022 เข้าฟรี EH 98-99 ...

เริ่ม 30 มี.ค. 2022

ช้อปมั่นใจ ปลอดภัยกับมาตรการป้องกันโควิด ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน แสดง Passport วัคซีน 2 เข็มบนแอปหมอพร้อม เข้างาน และปฏิบัติตาม 12 มาตรการคัดกรอง Covid-19 แม้จะมีประสบการณ์จัดงานอีเว้นท์ในช่วง Covid แต่คอมมาร์ตก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ประสานงานร่วมกับไบเทค ออกมาตรการป้องกัน Covid-19 ที่เป็นไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข พร้อมเพิ่มการอำนวยความสะดวกให้กับแฟนคอมมาร์ตที่เข้าร่วมงานทุกคน     12 มาตรการคัดกรอง Covid-19 1. ตรวจวัดอุณหภูมิ คัดกรองผู้เข้าร่วมงานทุกคน 2. เพิ่มจุดลงทะเบียนเข้า – ออกงาน ผ่านแอปไทยชนะ 3. มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจล โดยรอบบริเวณงานอย่างทั่วถึง 4. พ่นฆ่าเชื้อบริเวณพื้นที่จัดงานทุกวัน ก่อนเปิดให้บริการ 5. ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงานเว้นระยะห่าง 1 เมตร ตามสัญลักษณ์ที่กำหนด 6. เพิ่มจุดจำหน่ายหน้ากากอนามัยบริเวณงาน 7. เปิดระบบหมุนเวียนอากาศ ...

เริ่ม 31 มี.ค. 2022
เริ่ม 31 มี.ค. 2022
categories
VDO
Latest articles
Must Read