Commart รอบนี้ ยังคงได้รับความสนใจจากคนไอทีที่ตั้งใจมาจับจองซื้อสินค้าไอที โดยเฉพาะโน้ตบุ๊ก คอมเซ็ต รวมถึงแบรนด์และรีเทลที่อัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรยากาศงานคอมมาร์ตคึกคักตั้งแต่วันแรก และตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน สินค้าไอทียังคงได้รับความนิยม และกลายเป็นสินค้าจำเป็นสำหรับคนไทย และด้วยสถานการณ์ของตลาดสินค้าไอทีที่คาดว่าจะมีการปรับราคาขึ้นจากผลกระทบหลายๆ ด้าน ทำให้งานคอมมาร์ตรอบกลางปี มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก คอมมาร์ตรวมรวมข้อมูลจากแบบสอบถามของผู้เข้าร่วมลุ้น Big Bonus* ในงาน Commart Crazy Offer 7-10 ก.ค. 65 เพื่อดู insight ความสนใจของผู้ซื้อที่มาร่วมงาน เพื่อพัฒนารูปแบบการจัดงาน และเป็นข้อมูลให้ผู้เข้าร่วมงานคอมมาร์ตต่อไป   สินค้าที่ได้รับความนิยมในงานคอมมาร์ต 1. Notebook 2. Computer DIY (Set) 3. Accessories for PC/NB 4. Smart Phone 5. GPU (Graphic ...

12 July 2022

ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชัน (Pioneer Corporation Ltd) ผู้นำด้านอุปกรณ์ เครื่องเล่นติดรถยนต์ (aftermarket) เปิดตัวเครื่องเล่น Multimedia AV Receiver รุ่นใหม่ล่าสุด DMH-AF555BT  นี้มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 9 นิ้ว รองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ตโฟนผ่านบลูทูธ (Bluetooth®) และ เว็บลิงก์ (WebLink®) คุณสมบัติหลัก 1) เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนแบบไร้สายและผ่านสายพ่วง DMH-AF555BT เครื่องเล่น Multimedia AV Receiver หน้าจอสัมผัส มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อ ออกแบบมาเพื่อรองรับการเชื่อมระหว่างสมาร์ตโฟนของผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารกับ เครื่องเล่น Multimedia AV Receiver โดยเฉพาะ การเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ – การเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธในตัวมอบการโทรแบบแฮนด์ฟรี และการฟังเพลงผ่านอุปกรณ์ที่มีบลูทูธ สามารถทำงานร่วมกัน โดยผู้ใช้สามารถลงทะเบียนสมาร์ตโฟนไว้ได้สูงสุด 1 เครื่องในครั้งแรก ทำให้โทรแบบแฮนด์ฟรีและ/หรือฟังเพลงได้จากโทรศัพท์ที่เคยจับคู่ไว้แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องมีการจับคู่ และยกเลิกการจับคู่กับอุปกรณ์ในแต่ละครั้ง WebLink® – เว็บลิงก์ทำให้สมาร์ตโฟนที่ทำงานร่วมกันได้ซึ่งมีการติดตั้งแอปเว็บลิงก์ โฮสต์ (WebLink Host)[1] สามารถแสดงและควบคุมแอปพลิเคชันจากผู้พัฒนาภายนอกได้จากหน้าจอสัมผัสของเครื่องรับสัญญาณบนแผงหน้ารถ ...

25 March 2023

พิเศษ! ผนึกกำลัง Free Fire มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า และจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย   อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่ Infinix HOT 30 Series ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกของโลก ภายใต้สโลแกนคอนเซ็ปต์ “Booyah Now! – หนึ่งเดียว เพื่อชัยชนะ” สมาร์ตโฟนสำหรับเล่นเกมและความบันเทิงเต็มรูปแบบที่ดีที่สุด พร้อมชูจุดขายเป็นแบรนด์เดียวที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วสูงสุด 33W และให้แรมเยอะที่สุดในเรทราคา 5,000 บาท ตลอดจนยกระดับทุกการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยหน้าจอไฮเปอร์วิชั่นเกมมิ่งพร้อมรีเฟรชเรทลื่นไหล 90Hz หน้าจอขนาดใหญ่ 6.78 นิ้ว ผสานพลังกับโปรเซสเซอร์สายเกม MediaTek Helio G88 เพื่อรองรับการใช้งานสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งเดียวที่มาพร้อม RAM 8GB และสามารถผสาน RAM ได้สูงสุดถึง 16GB และพิเศษสุดกับการผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำอย่าง Free ...

25 March 2023

การเอาชีวิตรอดเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น   วันที่ 24 มีนาคมนี้ เป็นวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเกม Resident Evil 4 เกมรีเมคจากเกมต้นฉบับชื่อเดียวกันนี้ในปี 2548 ตัวเกมฉบับรีเมคในปี 2566 นี้ นำเสนอเกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอดที่ล้ำยุคโดยยังคงรักษาแก่นแท้ตัวเกมต้นฉบับเอาไว้ ในขณะเดียวกันก็นำเสนอรูปแบบการเล่นที่ทันสมัย โครงเรื่องที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และกราฟิกที่มีรายละเอียดชัดเจนเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอดล่าสุด ตัวเกมฉบับรีเมคนี้นำพาความน่ากลัวและฉากแอ็กชันที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม พร้อมดำดิ่งลงไปในความตั้งใจของ Resident Evil 4 ฉบับดั้งเดิม ด้วยกลยุทธ์การเล่นเกมที่หลากหลายโดยใช้การกระทำของตัวละครต่าง ๆ ชีวิตและความตาย ความสยดสยองและการปลดปล่อยทางอารมณ์ เป็นสิ่งที่แยกออกจากกันไม่ได้ในเกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอดที่ยอดเยี่ยมนี้ นำเสนอประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น ไม่เพียงแต่สำหรับผู้เล่นใหม่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงแฟน ๆ ที่เหนียวแน่นของซีรีส์นี้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีการยืนยันวันที่เปิดให้ดาวน์โหลด THE MERCENARIES ตัว DLC ฟรียอดนิยมของซีรีส์อย่างเป็นทางการแล้ว! เข้ามาฝึกฝนทักษะของคุณตั้งแต่ตอนนี้เพื่อทำคะแนนให้สูงกัน! นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชันเดโมของเกมให้ดาวน์โหลดฟรีอีกด้วย โดย Resident Evil 4 Chainsaw ...

24 March 2023

เราจะมาเป็นแผ่นรองเมาส์เหมือนกันไม่ได้  Razer เปิดตัวไอเท็ม แผ่นรองเมาส์สุดพรีเมียมแบบไม่เหมือนใคร ที่ไม่ได้ใช้วัสดุธรรมดาๆอย่างเดียว เพราะแผ่นรองเมาส์รุ่น Razer Atlas  ผลิตจาก Premium Tempered Glass อย่างดี ที่จะทำให้การเล่นเกมไหลลื่นแบบไม่มีสะดุด แผ่นรองเมาส์ Razer Atlas มีขนาดความยาว 450 x 400 ม.ม. ทำมาจากกระจกนิรภัยอย่างดี เพิ่มความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม ด้านข้างตัดเป็นขอบโค้งให้การใช้งานได้ต่อเนื่อง พื้นผิวสำหรับเรียบ รองรับกับเมาส์ที่มี DPI สูงๆได้ ด้วยความที่ใช้กระจกมาเป็นวัสดุหลัก คุณสมบัติพิเศษของมันคือยึดติดกับตัวโต๊ะได้เป็นอย่างดี และใช้งานได้นานกว่าแผ่นรองเมาส์ธรรมดาทั่วไปแถมทำความสะอาดก็ง่าย แต่มันก็มีข้อเสียนะเพราะถ้าซื้อมาแล้ว บริเวณโต๊ะคอมของเราจะต้องพ้นแสงแดด เพราะเมื่อแดดส่องมาอาจจะทำให้โดนแผ่นรองเมาส์ มันก็อาจจะติดไฟได้นั้นเอง แผ่นรองเมาส์ Razer Atlas เปิดตัวมาทั้ง 2 สี ทั้งสีขาวและสีดำ เคาะราคาอยู่ 99.99 เหรียญ หรือประมาณ 3,400 บาท  ราคาก็เอาเรื่องอยู่ ...

24 March 2023

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอแนะนำหลากหลายทางเลือกของที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์เกมมิ่งยอดนิยม ทั้งในกลุ่มอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เน้นการใช้งานระดับสูงสุด และอีกกลุ่มที่เน้นความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม สำหรับแพลตฟอร์ม AM5 เพื่อเหล่าเกมเมอร์ และครีเอเตอร์ที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพหรือความคุ้มค่าสูงสุด นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ไมโคร สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MSI) เปิดเผยว่า “MSI ประสบความสำเร็จในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมมาตลอดหลายปี ในฐานะผู้นำด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง MSI จึงไม่หยุดยั้งที่จะสร้างสรรค์และแนะนำผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้กับตลาดอย่างต่อเนื่อง จากกระแสการเปิดตัวของซีพียู Ryzen 7 5800X3D จาก AMD ในช่วงต้นปี 2022 ก็ทำให้ตลาดเกมกลับมาคึกคัก ต้องขอบคุณนวัตกรรมล่าสุดอย่าง 3D V-Cache ของ AMD ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในหลายๆ เกม จนได้รับความนิยมและครองเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ในตลาด ล่าสุดจากการเปิดตัว CPU รุ่น Ryzen 7000X3D ของ ...

24 March 2023

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวหน่วยความจำเกมมิ่ง Battle-AX Redline Series ที่มีจำหน่ายในชุดหน่วยความจำ DDR4 และ DDR5 ซึ่งในรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับแพลตฟอร์ม Intel และ AMD เจนเนอรชั่นล่าสุด Battle-AX Redline Series ในรอบนี้ได้มีการอัพเดตสไตล์ใหม่โดยการทำตัวแผ่นกระจายความร้อนให้มีทรงต่ำและมาพร้อมกับลวดลายที่ดูดุดัน ซึ่งทำให้ตอบโจทย์กับข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพที่ของรุ่นนี้และในส่วนของตัว Battle-AX Redline DDR5 มีตัวกระจายความร้อนสีขาว/แดง ในขณะที่ Battle-AX Redline DDR4 มาในสีดำ/แดง   Battle-Ax Redline DDR5 Gaming Memory COLORFUL Battle-AX Redline หน่วยความจำ DDR5 มาในความถี่ DDR5-6000MHz ประสิทธิภาพสูงพร้อมเวลาแผง CL30 CAS ...

23 March 2023

ไม่ต้องออกจากบ้านก็เสียเงินได้ Apple เปิดบริการใหม่ ช้อปสินค้าง่ายขึ้น พร้อมมีนัก Specialist ให้คำปรึกษา Apple ออกสินค้าใหม่มาทุกปี ไม่ว่าจะเป็น iPhone , iPad , Macbook หรืออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ แต่ยังไม่มั่นใจว่ารุ่นที่อยากได้นั้นจะเหมาะกับเราไหม หรือมีคำถามมากมายก่อนเลือกตัดสินใจซื้อ บริการช้อปกับ Specialist ผ่านทางวิดีโอจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Apple ผ่านเซสชั่นการช้อปผ่านวิดีโอคอล ที่มีทีมพร้อมให้คำปรึกษาและตอบคำถามได้ตรงจุด สมาชิกทีม Apple จะเปิดกล้องเพื่อแชร์หน้าจอทางเดียว ให้ความเป็นส่วนตัวและจะมองไม่เห็นลูกค้า พร้อมให้บริการในหลากหลายหัวข้อ ยกตัวอย่างเช่น – เลือกชมผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดหรือรุ่นที่ตัวเองสนใจ – เรียนรู้คุณสมบัติใหม่ๆ ทีมาในเครื่อง – รายละเอียดข้อเสนอของ Apple Trade In (เก่าแลกใหม่) –  การย้ายค่ายหรือขอข้อมูลด้านการชำระเงินได้ บริการดังกล่าวเปิดตัวแล้วในสหรัฐฯ ติดต่อพูดคุยกับ Apple Specialist ...

17 March 2023

บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตและเครือข่ายที่มียอดขายอันดับ 1 ต่อเนื่อง 10 ปี ตอกย้ำความสำเร็จในแบรนด์ Tapo โดยขยายระยะเวลารับประกันสินค้ากลุ่มกล้องวงจรปิดภายนอกบ้าน จาก 1 ปีเพิ่มขึ้นเป็น 2 ปี เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในสินค้าของเรา ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในกลุ่มกล้องวงจรปิดภายนอกบ้าน (ยกเว้นสินค้าในกลุ่มกล้องวงจรปิดภายนอกแบบใส่แบตเตอรี่) ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2564 เป็นต้นมา จะได้รับสิทธิ์ขยายเวลารับประกันให้แก่ผู้ซื้อเป็นระยะเวลา 2 ปี นับจากวันที่ในใบเสร็จรับเงิน พร้อมขยายระยะเวลาให้กับผู้ซื้อสินค้าภายในวันที่ 10 – 27 มีนาคม 2564  สามารถนำสินค้ามาเคลมได้ถึงวันที่ 27 มีนาคม 2566 โดยรุ่นที่เข้าเงื่อนไขเพิ่มระยะเวลาประกันมี 4 รุ่นดังนี้ Tapo C310 กล้องวงจรปิดภายนอก ความละเอียดคมชัด 3 ล้านพิกเซล ...

17 March 2023

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในต่างประเทศและประเทศไทย ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในประเทศไทยเป็นประเทศแรกของโลกกับ Infinix SMART 7 โดยรุ่นนี้เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่าง ครบครัน โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการใช้งานด้วยหน่วยพื้นที่ความจำ 64GB แรม 4GB และเพิ่มได้อีก 3GB รวมสูงสุดได้ถึง 7GB มาพร้อมกล้องถ่ายภาพความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และหน้าจอกว้างเต็มตา สีสันสดใสขนาด 6.6 นิ้ว HD+ รวมถึงแบตเตอรี่ที่ให้มามากถึง 5,000 mAh สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานและเข้าถึงความบันเทิงได้อย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ในราคาคุ้มค่าเพียง 2,899 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้งออฟไลน์และร้านค้าออนไลน์ Infinix Official Store บน Lazada     Infinix SMART 7 มาพร้อมกับดีไซน์มินิมอล สวยงาม ทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้วัสดุแข็งแรงทนทาน ...

16 March 2023

เลอโนโวเปิดตัวเดสก์ท็อป เวิร์คสเตชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอัพเดทจาก Intel, NVIDIA และการออกแบบเคสของเครื่องให้เหมาะกับการปรับแต่งใช้งานอย่างแท้จริงภายใต้ความร่วมมือกับทีมออกแบบจาก Aston Martin เลอโนโวประกาศเปิดตัว เดสก์ท็อป เวิร์คสเตชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด ThinkStation PX, P7 and P5 ยกระดับประสิทธิภาพเครื่อง เดสก์ท็อป เวิร์คสเตชั่น แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในสายงานที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพขั้นสูงเพื่อการประมวลผล รองรับการทำงานที่มีเวิร์คโหลดหนัก ๆ ซึ่ง ThinkStation รุ่นใหม่นี้มาพร้อมหน่วยประมวลผลใหม่ล่าสุดจาก Intel® ที่มีคอร์มากถึง 120 คอร์ และรองรับกราฟิกการ์ดของสายการทำงานมืออาชีพอย่าง NVIDIA RTX™   คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 3 รุ่นนี้ถูกออกแบบโดยเน้นการใช้งานจริงของผู้ใช้เป็นสำคัญเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้เครื่องเพื่อการทำงานในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งการทำงานเหล่านี้ล้วนต้องใช้อุปกรณ์ที่สามารถรองรับการประมวลผลที่ซับซ้อน มีเวิร์คโหลดในการทำงานที่หนัก ซึ่งเลอโนโวได้ทำงานร่วมกับ Intel®, NVIDIA ...

15 March 2023

[ม้ามืดที่ไม่ควรมองข้าม] เพื่อลบภาพจำของการ์ดจอ ‘ออนบอร์ด’ ที่หลายคนอาจมองว่าไม่เหมาะกับการเล่นเกม รีวิวนี้บอกเลยว่า นี่คือการ์ดจอแยก “เพื่อคอเกม” ที่แท้จริงจาก Intel แต่ขณะเดียวกับก็ยังไม่ทิ้งจุดเด่นที่เคยมีใน Intel UHD Graphics หรือ Iris Xe สำหรับใครที่กำลังมองหาการ์ดจอประสิทธิภาพสูง เล่นเกม Next Gen หรือ AAA แบบปรับสุดได้ พร้อมกับอยากได้ฟีเจอร์ของการ์ดจอสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Ray Tracing แสงเงาสมจริง หรือ AI Upscale ช่วยเพิ่มความลื่นไหล หมดนี้ไม่เกินหมื่นมีหรือไม่ ? คำตอบคือมี  รีวิวนี้ขอเชิญพบกับ Intel Arc A750 Limited Edition การ์ดจอดีไซน์ Reference ส่งตรงจาก Intel สวยงามเรียบหรู มาพร้อมความแรงท้าชน RTX 3060 ...

14 March 2023

รอบนี้กระแส Play Station มาแรง เพราะ Commart เป็นงานเดียวที่ซื้อแล้วได้ของเลย ซึ่งก็ทำให้สินค้าในกลุ่ม Game Console ขายดีขึ้นในงาน รวมถึงมีบูธที่นำสินค้าในกลุ่ม Apple มาขายเพิ่ม ส่วนตลาดโน้ตบุ๊กและ DIY ยังได้อานิสงส์จากกลุ่มเกมมอร์ที่มาหาซื้อสินค้า บวกกับทุกร้านทำโปรโมชันที่ดีและคุ้มค่า ในส่วนคอมมาร์ตเองก็ได้อัดฉีด Voucher ส่วนลดเพิ่ม สินค้าไอที โดยเฉพาะโน้ตบุ๊ก คอมเซ็ต รวมถึงอุปกรณ์ไอที อย่างอุปกรณ์เกมมิ่ง Gadget จากแบรนด์ดัง ต่างขนมาทำโปรโมชั่นแข่งขันกันในงาน ผ่านร้านค้ารีเทลที่อัดส่วนลด โปรโมตของแถมกระตุ้นยอดขาย แจกกระจาย ได้โค้ดส่วนลดเพิ่ม ทำให้บรรยากาศงานคอมมาร์ตคึกคักตั้งแต่วันแรก และตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน คอมมาร์ตรวมรวมข้อมูลจากแบบสอบถามของผู้เข้าร่วมลุ้น Big Bonus ในงาน Commart Big Deal 2-5 มี.ค. 66 ดู insight ...

10 March 2023

ในช่วงปลายปี 2565 ChatGPT ได้เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ด้วย AI ที่มีความฉลาด ตอบคำถามตรงประเด็น แถมเขียนโค้ดโปรแกรมได้ด้วย ทำให้มันได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากในเวลาสั้น ๆ ซึ่งล่าสุด มีรายงานว่า มีผู้ใช้เครื่องมือนี้มากถึง 100 ล้านคนต่อเดือน แต่เบื้องหลังของเทคโนโลยีนี้ จำเป็นต้องพึ่งพาหน่วยประมวลผลมหาศาล บริษัทวิจัย TrendForce ระบุว่า เบื้องหลังเทคโนโลยีดังกล่าว อาจต้องใช้ GPU หรือ การ์ดจอมากถึง 3 หมื่นตัวการขับเคลื่อนระบบ และอาจต้องใช้มากขึ้นอีก เนื่องจาก Microsoft ได้เปิดตัว Bing ที่ใส่ฟีเจอร์ของ ChatGPT เข้าไปครับ หากใครงงว่า ทำไม Microsoft ที่มีสิทธิ์ใช้งาน ChatGPT ของ OpenAI นั้นก็เพราะว่า Microsoft คือหนึ่งในผู้สนับสนุนรายใหญ่ของ OpenAI ครับ TrendForce ...

9 March 2023
categories