Commart รอบนี้ ยังคงได้รับความสนใจจากคนไอทีที่ตั้งใจมาจับจองซื้อสินค้าไอที โดยเฉพาะโน้ตบุ๊ก คอมเซ็ต รวมถึงแบรนด์และรีเทลที่อัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรยากาศงานคอมมาร์ตคึกคักตั้งแต่วันแรก และตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน สินค้าไอทียังคงได้รับความนิยม และกลายเป็นสินค้าจำเป็นสำหรับคนไทย และด้วยสถานการณ์ของตลาดสินค้าไอทีที่คาดว่าจะมีการปรับราคาขึ้นจากผลกระทบหลายๆ ด้าน ทำให้งานคอมมาร์ตรอบกลางปี มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก คอมมาร์ตรวมรวมข้อมูลจากแบบสอบถามของผู้เข้าร่วมลุ้น Big Bonus* ในงาน Commart Crazy Offer 7-10 ก.ค. 65 เพื่อดู insight ความสนใจของผู้ซื้อที่มาร่วมงาน เพื่อพัฒนารูปแบบการจัดงาน และเป็นข้อมูลให้ผู้เข้าร่วมงานคอมมาร์ตต่อไป   สินค้าที่ได้รับความนิยมในงานคอมมาร์ต 1. Notebook 2. Computer DIY (Set) 3. Accessories for PC/NB 4. Smart Phone 5. GPU (Graphic ...

12 July 2022

เลอโนโว ยกระดับการเรียนรู้และเอ็นเตอร์เทนเมนท์ไปสู่อีกขั้นกับ “Lenovo Tab M11” พร้อมเปิดตัวในไทยแล้ววันนี้ เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก เปิดตัว Lenovo Tab M11 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบขึ้นเพื่อมอบความบันเทิงและเสริมในด้านการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษาหรือผู้ที่มองหาดีไวซ์เอ็นเตอร์เทนเมนท์แบบพกพา ให้ Lenovo Tab M11 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ด้วยคุณสมบัติระดับไฮเอนด์ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในไทย ตอบโจทย์การเรียนและทำงานบนแท็บเล็ตให้สะดวกยิ่งขึ้นกับ Lenovo Tab Pen สไตลัสที่ให้ประสบการณ์การเขียนด้วยลายมือ หรือวาดภาพได้อย่างลื่นไหล นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ระดับพรีเมียมที่พร้อมใช้งานบนแท็บเล็ตได้ทันที ทั้งแอพพลิเคชันแปลงลายมือเป็นข้อความอย่าง Nebo®, MyScript® Calculator 2 สำหรับช่วยคำนวณแก้สมการแบบเรียลไทม์ และแก้ไขเอกสารได้อย่างง่ายดายผ่าน WPS Office ด้วยน้ำหนักเพียง 465 กรัม และความหนา 7.15 มิลลิเมตร บนหน้าจอแบบ IPS ความละเอียดระดับ HD ขนาด 11 ...

9 April 2024
5 April 2024

[ฟีเจอร์ล้ำ] เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Sennheiser MOMENTUM True Wireless 4 (MTW4) หูฟังแห่งอนาคต มาพร้อมเทคโนโลยีไร้สายจัดเต็มทั้ง Snapdragon Sound กับ Qualcomm aptX Lossless และ Auracast ช่วยให้การฟังเพลงหรือสื่อสารแบบไร้สายได้คมและเสถียรยิ่งขึ้น ขึ้นชื่อว่าหูฟังไร้สาย ปัจจจุบันแค่เชื่อมต่อ Bluetooth ได้อย่างเดียวก็คงไม่พอแล้ว MOMENTUM True Wireless 4 เลยจำเทคโนโลยีที่ช่วยให้การเชื่อมต่อไร้สายเป็นไปอย่างราบรื่นและคุณภาพ จึงนำทั้งชิป Qualcomm RF Front End (RFFE) มาใช้ร่วมกับเทคโนโลยีทรานสดิวเซอร์ TrueResponse อันโด่งดังของ Sennheiser ภายในก็มีการออกแบบเสาอากาศใหม่ ช่วยให้สามารถรับคลื่นวิทยุ (RF) ได้ดีขึ้น มีค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณกับสัญญาณรบกวนที่ดีขึ้น สลับบทบาทแบบไดนามิกได้ดียิ่งขึ้นเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่าเดิม และมีความต่อเนื่องของสัญญาณที่ดียิ่งขึ้นในขณะเดินทาง หูฟัง MOMENTUM True Wireless ...

5 April 2024

ด้วยแรงหนุนกลยุทธ์การลงทุนจากบริษัทเครื่องเสียงยักษ์ใหญ่อย่าง Bose Noise ตอบสนองความต้องการอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของผู้บริโภคในประเทศไทยที่เพิ่มขึ้นด้วยการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่ขายดีที่สุด Noise แบรนด์สมาร์ทวอทช์ชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Bose ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีเสียงชื่อดัง ได้ประกาศเปิดตัวในประเทศไทย การทำงานร่วมกันของ Bose และ Noise จะเปลี่ยนภูมิทัศน์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะทั่วโลก ซึ่งเป็นการขับเคลื่อนภารกิจของ Noise ในการช่วยให้ผู้คนสามารถบูรณาการเทคโนโลยีเพื่อสิ่งที่ดี ในขณะเดียวกันก็ทำให้สามารถขยายขอบเขตการดำเนินงานทั่วโลกได้ การขยายธุรกิจครั้งนี้ตอกย้ำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและความทุ่มเทของแบรนด์ในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคในระดับโลก แบรนด์ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดังชั้นนำอย่าง ช้อปปี้ง และ ลาซาด้า เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สู่ตลาด เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้สะดวก Shopee official store  Lazada official store  ปัจจุบัน Noise เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ติดตามข้อมูลของ IDC Worldwide Wearable Device Tracker และเป็นแบรนด์อินเดียแบรนด์แรกที่สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นสมาร์ทวอทช์ 3 อันดับแรกของโลกจากข้อมูลของ Canalys ซึ่ง Noise ยังเป็นผู้นำสมาร์ทวอทช์ในด้านการพัฒนาสมาร์ทวอทช์ที่ใหญ่ที่สุดเเละตลาดสมาร์ทวอทช์ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียในช่วงสามปีที่ผ่านมา นวัตกรรมที่เน้นการออกแบบ เทคโนโลยีล้ำสมัย และปรัชญาการดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ...

29 March 2024

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวเลนส์ซูมมาตรฐานฟูลเฟรมรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล G-Series ด้วยเลนส์ FE 24-50mm F2.8 G (รุ่น SEL2450G) นับเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเลนส์ E-Mount Alpha แบบฟูลเฟรม 35 มิลลิเมตร ที่มีความยาวโฟกัสตั้งแต่ 24 มิลลิเมตร ถึง 50 มิลลิเมตร พร้อมขนาดรูรับแสงกว้าง F2.8 ตลอดช่วงซูม โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพเลนส์ที่มีความละเอียดสูง และให้โบเก้      ที่สวยงามตามแบบฉบับของ G Lens™ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในชีวิตประจำวัน ภาพบุคคล ไปจนถึงการถ่ายวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบา จึงสามารถใส่ลงในกระเป๋าอุปกรณ์ขนาดเล็กได้อย่างสบาย พร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ถึง 14 เมษายน 2567 ในราคา 42,990 บาท ...

28 March 2024
25 March 2024

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ SONY ตอนนี้มีข้อมูลสเปคของ PSO Pro หลุดออกมาบ้างแล้ว แม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันจาก SONY แต่แหล่งข่าวหลาย ๆ ได้ยืนยันว่าสเปคดังกล่าวเป็นเรื่องจริง สำหรับ PS5 Pro ได้มีการปรับปรุงความถี่ของ CPU ใหม่ ซึ่งเพิ่มขึ้นจากเดิน 10% เป็น 3.85GHz อัปเกรด GPU ช่วยให้เรนเดอร์ภาพได้ไวขึ้น รวมทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพของ Ray Tracing อีกด้วย PS5 Pro จะมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นที่ 33.5 เทราฟลอป ในขณะที่ PS5 รุ่นปกติ จะมีความเร็วที่ 10.28 เทราฟลอป (เทราฟลอป (Teraflop) เป็นหน่วยวัดประสิทธิภาพการประมวลผลโดยรวมของระบบ) สิ่งที่น่าสนอีกอย่างคือ PS5 Pro จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เรียกว่า PSSR (PlayStation ...

22 March 2024

BaNANA บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) จำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ไอที แอปเปิ้ล สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ้ค แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริม คอมพิวเตอร์ประกอบ สมาร์ทวอช รวมทั้งอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ ทันสมัยอีกมากมาย การันตีคุณภาพสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ สะดวกและง่ายกับการชำระค่าสินค้า ทุกรูปแบบ ชำระผ่านบัตรเครดิต เคาท์เตอร์บริการ ผ่อนชำระสินค้า หรือเก็บเงินปลายทาง มั่นใจในสินค้าทุกชิ้นจัดส่งปลอดภัยจาก บริษัทขนส่งเอกชน ที่เราไว้วางใจ ที่พร้อมจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วเท่าที่เราจะปฏิบัติได้ BaNANA พร้อมให้คุณได้รับคุณภาพการให้บริการหลังการขายที่คุณจะประทับใจ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในธุรกิจ สบายใจในการได้รับการบริการเมื่อซื้อสินค้าจากเรา ด้วยสินค้ามากมายกว่า 5,000 รายการ มากกว่า 40 ประเภทสินค้า และ 100 แบรนด์สินค้าระดับโลก ทั้ง Apple , Asus , Acer , ...

21 March 2024
categories