Highlight promotion
เริ่ม   
โปรโมชั่นบัตรเครดิต Commart Crazy Offer ณ ไบเทค แบ่งจ่าย 0% คุ้ม 2 ต่อ เงื่อนไข */**ข้อกำหนดและเงื่อนไข สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ยกเว้น บัตรเครดิตนิติบุคคล (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อมียอดแบ่งจ่ายค่าสินค้าคอมพิวเตอร์ ไอที และอุปกรณ์เสริม ดอกเบี้ย 0% นาน 6 หรือ 10 เดือน ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ IT City, J.I.B Computer, Com7, Advice IT, Speed Computer และร้านอื่นๆ ที่เข้าร่วมรายการ ภายในงาน COMMART ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98 – 99 ระหว่างวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 – 10 กรกฎาคม 2565     *เงื่อนไขต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14,000 บาท / ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย เมื่อมียอดแบ่งจ่ายค่าสินค้า ดอกเบี้ย 0% นาน 6 หรือ 10 เดือน โดยจะได้รับเครดิตเงินคืน 200 บาท เมื่อมียอดแบ่งจ่าย 13,000 – 19,999 บาท ...
เริ่ม   
อวดโฉม #KAISER3 เก้าอี้สุดหรู อัดแน่นด้วยความสบายระดับ High end แบรนด์จากประเทศแคนนาดา พบเก้าอี้ลายลิขสิทธิ์เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel Anda Seat X Commart Crazy Offer 2022 จัดหนัก ลดแรง จะมาเดินคนเดียวหรือมาเป็นคู่ ซื้อเป็นคู่ งานต้องได้เก้าอี้กลับบ้านไปนั่งฟินๆ   ⭐️ โปรไฮไลต์ เฉพาะในงานเท่านั้น – เก้าอี้ลดสูงสุด 2,000 บาท (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) – ของแถมสุด Exclusive เฉพาะในงาน มูลค่าสูงสุด 6,380 บาท – ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ     *ของแถมมีจำนวนจำกัด *ของแถมหรือโปรโมชั่นต้องรับภายในวันที่ซื้อเท่านั้น *ราคาและโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด ดูเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/andaseatTH คอมมาร์ตแจกโปร Open Chat แอดเข้ากรุ๊ป กดเลย >> https://commartthailland.com/openchat 📌 แล้วพบกัน Commart Crazy Offer 7-10 ก.ค. 65 เข้าฟรี 10.00-21.00 น. EH 98-99 ไบเทค บางนา #AndaseatThailand #andaseatTH #gamingchair #Commart #comset #คอมประกอบ #CommartCrazyOffer #อยากได้คอมใหม่ต้องไปคอมมาร์ต #Commart ...
เริ่ม   
BaNANA COM SALE 2022 เตรียมพบกับ โน้ตบุ๊ก คอมประกอบ เกมมิ่งเกียร์ สินค้าไอทีมากมายครบครัน ลดสูงสุด 70% โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานคอมมาร์ตเท่านั้น * ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ * เครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ * ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันที 30% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ * รับส่วนลดสูงสุด 80%* พร้อมส่วนลดรายเดือนสูงสุด 2,400 บาท (นานสูงสุด 12 เดือน) จาก Truemove H เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 1,199 บาทขึ้นไป (นานสูงสุด 12 เดือน) เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด       คอมมาร์ตแจกโปร Open Chat แอดเข้ากรุ๊ป กดเลย >> https://commartthailland.com/openchat 📌 แล้วเจอกัน Commart Crazy Offer 7-10 ก.ค. 65 เข้าฟรี 10.00-21.00 น. EH 98-99 ไบเทค บางนา #Banana #Commart #คอมมาร์ต #CommartThailand #CommartCrazyOffer #อยากได้คอมใหม่ต้องไปคอมมาร์ต #งานคอม #งานคอมมาร์ต ...
เริ่ม   
AMD x Commart Crazy Offer 2022  “AMD อยากให้คนไทย อยู่ได้ถึงสิ้นเดือน” Promotion : AMD SUPPORT ค่าครองชีพ กลับมาอีกครั้ง กับ Promotion ที่ทุกคน ถามกันมาตลอด!!!  “ อยากได้ แถม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป  “ เราจัดให้ ‼️ AMD มาช่วยลดค่าครองชีพทุกท่าน กับ การซื้อสินค้า AMD แถมฟรี ‼️👇🏻 🚗 บัตรเติมน้ำมัน 🛒 บัตรกำนัล เซนทรัล / โลตัส 🍜 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 🌟 มาพร้อมกับ 3 รสชาติ  3 สัญชาติ สุดอร่อย ‼️👇🏻   ไทย 🇹🇭  : ต้มยำกุ้งน้ำใส สะใจสตรีมเมอร์ เกาหลี 🇰🇷 : เผ็ดเกาหลี อร่อยเด็ด เผ็ดทะลุคอร์ จีน 🇨🇳 : หม่าล่า ซ่าส์ แบบเกมเมอร์   👋🏻 แล้วพบกันที่งานคอมมาร์ต 👇🏻 📍Bitec Bangna Hall 98-99 🗓 วันที่ 7 ถึง 10 กรกฏาคม 2565 ———————————————————————— ...
เริ่ม   
กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart Crazy Offer ประจำปี 2022 ในครั้งนี้ MSI ได้ยกขบวนสินค้าตัวท็อปในราคาสุดพิเศษ ทั้งโน้ตบุ๊ก, คอมประกอบ, มอนิเตอร์, เดสก์ท็อป, คอมพิวเตอร์ออลอินวัน, รวมถึงเกมมิ่งเกียร์ต่างๆ กลับมาให้เหล่าแฟนๆ ได้เลือกช็อปกันอีกเช่นเคย นอกจากนี้ทาง MSI ยังมีกิจกรรมดีๆ และของแถมสุดพรีเมี่ยมมาแจกผู้ที่เข้าร่วมงานกันอย่างจุใจ! ภายในงานพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบครบวงจร เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับโน้ตบุ๊ก ในครั้งนี้ MSI ก็ได้ขนโน้ตบุ๊กทั้งรุ่นยอดฮิตและรุ่นตัวท็อปมาให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสเครื่องจริงก่อนตัดสินใจซื้อกันอีกเช่นเคย และสำหรับพระเอกประจำงานนี้ก็หนีไม่พ้นโน้ตบุ๊กเกมมิ่งตัวแรงรุ่นล่าสุด Raider GE67 HX และ Titan GT77 ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานที่อยู่ในระดับเดียวกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป! และพิเศษสำหรับผู้ที่มาเข้าร่วมงาน  สามารถแวะเข้ามาสัมผัสเครื่องจริงกันได้ที่บูธของ MSI! ในส่วนของโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กภายในงาน พบกับโน้ตบุ๊กราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 14,990 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 28,500 บาท และของพรีเมี่ยมที่เราจะมีแถมให้ติดมือกลับบ้านกันไปแบบฟรีๆ สำหรับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊กจากภายในงาน! พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นสินค้าคอมประกอบ และเกมมิ่งเกียร์ จาก  MSI ทั้งแยกชิ้น และจัดเต็มยกชุด!   พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากสินค้า MSI คอมประกอบ และเกมมิ่งเกียร์ ที่มากับราคาพิเศษสุดๆ และของแถมแบบจัดเต็ม ถูกใจสาวก MSI อย่างแน่นอน และที่สำคัญสามารถมาสัมผัสกับสินค้าคอลเลกชั่นพิศษ MSI X EVANGELION e:PROJECT ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากต้นฉบับ “EVA-01 TEST TYPE” สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยสีม่วงและสีเขียวสุดคลาสสิก พร้อมกับสินค้าระดับ Hi-end อีกมากมาย และปิดท้ายด้วยสินค้าราคาสุดพิเศษพร้อมของพรีเมี่ยมอีกมากมายเฉพาะที่งานคอมมาร์ตเท่านั้น จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ เดสก์ท็อปเกมมิ่ง มอนิเตอร์เกมมิ่ง และออลอินวันพีซี เดสท็อปและมอนิเตอร์สายทำงาน ...
เริ่ม   
ใครใช้โทรศัพท์เยอะแบตไม่พอต้องค่อยชาร์จ ต้องมีไอเทมนี้ไว้ติดกระเป๋า พาวเวอร์แบงค์จากเยอรมันแบรนด์ AUKEY รุ่นนี้เป็นแบบชาร์จเร็ว ชาร์จแบบ Wireless Charging ได้ไม่ต้องพกสายชาร์จ ให้ความจุมากถึง 20,000mAh มาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อจำนวน 2 ช่อง   ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% จากราคาปกติ 3,590 บาท ลดเหลือ 1,790 เท่านั้น ช้อปออนไลน์ตอนนี้ แถมโค้ดส่วนลดให้ด้วยนะ   ⭐ ช้อป AUKEY PB-WL03 ที่ Shopee ลดเหลือ 1,790 บาท (มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม) 🛒 >> https://commartthailland.com/3NOf6Fm   ⭐ ช้อป AUKEY PB-WL03 ที่ Lazada ลดเหลือ 1,790 บาท (มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม) 🛒 >> https://commartthailland.com/3NxcoEe   ⭐ ช้อป AUKEY PB-WL03 ที่ JD Central ลดเหลือ 1,990 บาท (มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม) 🛒 >> https://commartthailland.com/3xgB0dp   นอกจากแบตสำรองรุ่นนี้แล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายทั้ง สายชาร์จ หัวชาร์จ และหูฟังไร้สาย เป็นต้น เข้าไปดูได้ที่  👉  AUKEY Official Store #คอมมาร์ตบอกโปร #AUKEY #Commart ...
all promotion

โปรโมชั่นจัดหนัก เฉพาะสาวก msi ในงาน COMMART BRIGHT 2021 ช้อปสินค้า msi รับโปรโมชั่นส่วนลดหลากหลายสินค้า พร้อมของแถมสุด exclusive ภายในงานนี้เท่านั้น 📌 โน้ตบุ๊กลดราคาสูงสุด 7,500 บาท และคูปองส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 2,000 บาท พร้อมกับของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ ได้ที่บูธ MSI หมายเลข B12     ดาวน์โหลดโปรโมชั่นในงานทั้งหมดได้ที่นี่ : https://bit.ly/3HJuoJh หมายเหตุ 1. ของแถมมีจำนวนจำกัด บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 2. ไม่สามารถซื้อหรือออกบิลในนามบริษัท หรือนิติบุคคลได้ 3. คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด ผู้ร่วมรายการถือได้ว่าตกลงยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขข้างต้นทุกประการ 4. โปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้า MSI Notebook จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องภายในประเทศไทยเท่านั้น 5. ของพรีเมี่ยมไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินทอนหรือเงินสดได้ 6. ระยะเวลาในการรับประกันแบตเตอรี่, ...

เริ่ม   
categories
Latest articles
Must Read