Highlight promotion
เริ่ม   
พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นสินค้าคอมประกอบ เกมมิ่งเกียร์ และ เก้าอี้เกมมิ่ง จาก MSI ทั้งสินค้าแบบแยกชิ้น และแบบจัดเต็มยกชุด! ที่มากับราคาพิเศษสุดๆ และของแถมสุดโดนใจ มูลค่าสูงสุดกว่า 3,000 บาท ถูกใจสาวก MSI อย่างแน่นอน คุ้มจุใจกับโปรโมชั่น MSI Gaming Notebook พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 20% และโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมมากมาย ซื้อ MSI Notebook สายทำงาน มา พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่ามาในราคาไม่เกิน 2 หมื่นบาท! พิเศษสุดๆ กับโปราคอมประกอบ เกมมิ่งเกียร์ และ เก้าอี้เกมมิ่ง จาก MSI ทั้งสินค้าแบบแยกชิ้น และแบบจัดเต็มยกชุด! ที่มากับราคาพิเศษสุดๆ และของแถมสุดโดนใจ มูลค่าสูงสุดกว่า 3,000 บาท ถูกใจสาวก MSI อย่างแน่นอน ที่สำคัญสามารถมาสัมผัสกับสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก MSI ทั้งเมนบอร์ด Intel Z790 ที่รองรับ CPU Intel gen 13 Raptor Lake เมนบอร์ด AMD X670 ที่มากับ socket ใหม่ AM5 และกราฟิกการ์ดตัวแรง GeForce RTX 40 Series นำทัพด้วย GeForce RTX 4090 ที่ทุกสำนักการันตีความแรงมาแล้ว และ น้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัว GeForce RTX 4080 ก็มีมาให้สัมผัสตัวจริงเช่นกัน ...
เริ่ม 24 พ.ย. 2022
ห้ามพลาดเด็ดขาดกับงาน Commart ครั้งนี้ Intel เตรียมของแถมสุดพิเศษให้อีกเช่นเคย! คุ้มที่สุด! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ของแถมสุดน่ารัก Limited Edition ฉลองการเปิดตัว 13th Gen Intel® Core™ Processors จากศิลปิน คุณ illustraTU เพียงซื้อคอมพิวเตอร์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ Intel ภายในงาน Commart ครั้งนี้ มาแลกรับของแถมได้เลยที่บูธ Intel! Intel® Core™ i9 Processor รับฟรี เสื้อ Hoodie Intel® Core™ i7 Processor รับฟรี Gaming Mouse Pad Intel® Core™ i5 Processor รับฟรี กระเป๋าผ้า Intel® Core™ i3, Pentium® หรือ Celeron® Processor รับฟรี เสื้อ T-shirt   อย่าลืมมาแลกของแถมได้ที่บูธ Intel กันนะ วันที่ 24-27 พ.ย. 2565 งานคอมมาร์ต ไบเทค บางนา บูธ Intel B5 หมายเหตุ: – ของแถมมีจำนวนจำกัด – ใบเสร็จ 1 ใบต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น – สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีหลักฐานถูกต้อง ครบถ้วนเท่านั้น – ...
เริ่ม   
มาแล้วเมาส์เกมมิ่งไร้สายตัวใหม่จาก Logitech รุ่น G502 มีมาให้เลือกถึง 2 แบบทั้ง G502 X และ G502 X Plus ดีไซน์ปังกว่าเดิมปรับปรุงลูกกลิ้ง เปลี่ยน DPI แก้ปัญหาคลิกเบิ้ลโดยเฉพาะ และเพิ่มไฟ RGB มาด้วย วางขายแล้วที่ช้อป Logitech ใน Shopee มีมาให้เลือกถึง 2 สีทั้งขาวและดำ ไปช้อปกันเลย ⭐ Logitech G502 X (ราคา 2,390) เมาส์มีสาย แต่แลกกับมีน้ำหนักตัวเมาส์เพียง 89 กรัมเท่านั้น 🛒 >> https://commartthailland.com/3L7gSB7 ⭐ Logitech G502 X Plus (ราคา 5,290) เมาส์ไร้สาย มีไฟ RGB ซึ่งหากเปิดใช้ ก็สามารถงานได้ที่ 37 ชม. ถ้าปิดก็อยู่ได้​ 120 ชม. 🛒 >> https://commartthailland.com/3RGOU1s สำหรับใครที่อย่างดูรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ >> Logitech #คอมมาร์ตบอกโปร #Logitech #Commart 📌 ดู Promotion เพิ่มเติม ได้ที่ –> www.commartthailand.com/promotion ...
all promotion

ไปให้สุด กับโปรหยุดโลก! MSI Gaming Notebook ลดสูงสุด 15,000 บาท คุณภาพจัดเต็ม โดดเด่นด้วยสเปค RTX 2070 ซีรี่ส์ ราคาเริ่มต้นที่ 48,990 บาท เมื่อนึกถึงเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มีทุกคุณสมบัติสำหรับการเล่นเกมในระดับไฮเอนด์ แน่นอนว่าคงเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มีสเปคระดับ Intel Core i7 และ Nvidia GeForce RTX 2070 ขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งโดยปกติจะอยู่ในช่วงราคา 70,000 บาทขึ้นไป แต่วันนี้ทาง MSI แบรนด์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่เกมเมอร์ชาวไทยรู้จักกันดี ได้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวเทพ สเปค Intel Core i7 10th Gen และสเปคของการ์ดจอเป็น GeForce RTX 2070 ในราคาเริ่มต้นเพียง 48,990 บาท หากคุณกำลังต้องการเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ไปดูโปรโมชั่นสุดแรงนี้ของ ...

เริ่ม   
categories
Latest articles
Must Read