มางาน Commart Crazy Deal รอบนี้ อย่าลืมแวะ บูธ Ascenti !!

มางาน Commart Crazy Deal รอบนี้ อย่าลืมแวะ บูธ Ascenti !! รับคัมภีร์โปรโมชั่นจัดหนัก คอมเซตจัดเต็มราคาดีจากทุกบูธ ของแถมจุกๆ ส่วนลดเน้นๆ และกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเพื่อนๆ ที่แวะมาหาเรา

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และ เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก มางาน Commart Crazy Deal รอบนี้ อย่าลืมแวะ บูธ Ascenti !! รับคัมภีร์โปรโมชั่นจัดหนัก คอมเซตจัดเต็มราคาดีจากทุกบูธ ของแถมจุกๆ ส่วนลดเน้นๆ และกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเพื่อนๆ ที่แวะมาหาเรา

 

 

Ascenti พร้อมลุย !! งานมหกรรมสินค้าคอมพิวเตอร์และไอที Commart ในธีม“Crazy Deal ” ดีลสุดฮอต 

ช้อปสุดมัน เราขอเชิญเพื่อนๆ ทุกคนแวะที่บูธของ Ascenti ก่อนเข้างานเพื่อรับคัมภีร์ที่รวบรวมสินค้าจัดโปรโมชั่นจัดหนักอุปกรณ์คอม เกมมิ่งเกียร์ สตรีมมิ่ง คอมเซตสเปคดี ราคาโดน ส่วนลดเน้นๆ ผ่อนยาวๆ ของแถมจุกๆ จากทุกบูธ และ ที่บูธAscenti มีคอมเซตโชว์จากแบรนด์ชั้นนำรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงกิจกรรมสุดพิเศษ ที่เพื่อนๆ จะได้ลุ้นรับของรางวัลที่หาซื้อไม่ได้ก่อนใคร ซึ่ง Ascenti ลุยงาน Commart Crazy Deal ครั้งนี้ มีไฮไลท์อะไรบ้างตามมาดูกัน

 

 

โปรโมชั่นคอมเซตจาก Ascenti ที่เราคัดสรรจัดสเปคพิมพ์นิยมให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้เลือกใช้ตามงบประมาณตั้งแต่ระดับ Basic จนถึง Hi-End ไม่ว่าจะทำงาน เล่นเกม หรือสตรีม เรามีคอมเซตให้เลือกทั้งฝั่ง Intel, AMD, NVIDIA และ RADEON พร้อมราคาที่กล้ารับประกันว่าถูกกว่าจัดสเปคเองอย่างแน่นอน ส่วนลดเน้นๆ สามารถผ่อนได้ยาวๆ ของแถมแบบจุกๆ และการรับประกันแบบ On-Site Service จาก Ascenti ที่อุ่นใจตลอดอายุการใช้งาน

Ascenti จัดโปรโมชั่นสินค้าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบรนด์ชั้นนำ Antec, AGON, Corsair, GALAX, Hiksemi, Leadtek, Montech, MSI, NZXT, Patriot, Phanteks, Samsung, Sapphire, SilverStone, Thermaltake และ Zalmanอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ชั้น Corsair, EPOS และ HyperX อุปกรณ์สำหรับสตรีมมิ่งและครีเอเตอร์แบรนด์ชั้นนำจาก Elgato และ Nanoleaf

 

 

โปรโมชั่นรอบนี้เยอะมาก แต่ยังมากไม่พอ Ascenti ใจดี แถมแล้ว แถมอีก!! เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าที่มีสติ๊กเกอร์ Ascenti หน้ากล่อง หรือ COMSETจาก Ascenti สามารถมาแลกสินค้าได้ตามรายละเอียดดังนี้

  • เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับฟรี XULA MASK  
  • เมื่อซื้อสินค้าครบ 15,000 บาท รับฟรี FEELTEK ELEC HD PRO WEBCAM
  • เมื่อซื้อสินค้าครบ 30,000 บาท รับฟรี FEELTEK MEGA 16 in 1 USB-C DOCKING STATION
  • เมื่อซื้อสินค้าครบ 50,000 บาท รับฟรี ELGATO STREAM DECK
  • เมื่อซื้อสินค้าครบ 90,000 บาท รับฟรี Nanoleaf Shapes Triangles Starter kit 9 Light panels หรือ Nanoleaf Shapes Hexagons Starter kit 9 Light panels

 

 

งานแสดงโชว์เคสคอมพิวเตอร์ที่เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำจาก Antec, Montech, NZXT, SilverStone, Thermaltake และ Zalmanที่นำมาประกอบเข้าเซตของแต่ละแบรนด์อย่างสวยงาม โดยเพื่อนๆ สามารถแวะมาเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ Ascenti ง่ายๆ เพียงโหวตแบรนด์เคสในดวงใจ เพื่อลุ้นรับเคสสุดพิเศษจำนวนรางวัล 4 รางวัล ได้แก่

NZXT H7 Flow Black White /Antec P120 Crystal White Edition / Montech Air 1000 Lite Black / SilverStone Fara V1M Pro 

 

 

ร่วมทดสอบ Montech MKey คีย์บอร์ดเกรดพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Montech คีย์บอร์ดเกรดพรีเมียมคุณภาพสูงที่คุณเห็นดีไซน์ความสวยของสีที่เป็นเอกลักษณ์ และยิ่งหลงเข้าไปอีกตั้งแต่สัมผัสแรก ด้วยความนุ่มนวลเวลาสัมผัสที่ปลายนิ้ว สัมผัสได้ถึงคุณภาพของคีย์แคปที่มีเท็กเจอร์ของความละมุนนิ้ว กดแล้วอยากกดอีก อยากรู้ว่าMontech MKey มีดีอย่างไร มีกี่รุ่น กี่สี แวะมาลองกดได้ที่บูธ Ascenti ได้เลย และที่สำคัญเพียงแค่ร่วมกิจกรรม What do you like? กับเรา ลุ้นรับฟรี Montech MKey Freedom 1 รางวัล และ Montech MKey Darkness 1 รางวัล

สำหรับกิจกรรมต่อมาเป็นกิจกรรมTAKE & LIKE เพียงแค่ลูกค้าแวะมาหาพวกเราที่บูธ หรือลูกค้าที่มา REDEEM แล้วถ่ายรูปเซลฟี่โพสต์ลง Facebook เปิดเป็นสาธารณะ และใส่แฮชแท็ก #ascenti #AscentiThailand ใครที่มียอดไลค์สูงสุด 3 ลำดับ รับไปเลยเสื้อ Ascenti Baseball จำนวน 3 รางวัล สำหรับกิจกรรมหน้าบูธ Ascenti ประกาศผลรางวัล วันพุธที่ 12 ก.ค. 2566 ผ่านช่องทาง Facebook Ascenti live เวลา 20.00 น.

 

 

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าโปรโมชั่น Ascenti ต่างๆ สามารถมาแลกของแถมได้ที่บูธ Ascentiตำแหน่ง X9 อยู่บริเวณโซน Redeem หน้าทางออกประตูกลาง เยื้องขวาเล็กน้อย

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกันที่งาน COMMART CRAZY DEAL ระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2566 เปิดเวลา 10.00 – 21.00 น. ประตูทางเข้า EH 98 – 99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เข้าฟรีตลอดทั้งงานเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าBTS สถานีบางนาหรือใครขับรถมาก็มีที่จอดรถที่กว้างขวาง

 

 

สามารถสอบถามทางรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Inbox >>https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

หรือติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่นผ่านทาง Facebook Ascenti ที่จะคอยอัพเดทสินค้าแบบวันต่อวัน และหากซื้อสินค้าไอทีอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ Ascent เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน

Shops
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article