Thailand Software Fair 2022 มหกรรมรวมซอฟต์แวร์ไทย ยกระดับธุรกิจสู่ดิจิทัล

เริ่ม 24 พ.ย. 2022

สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (The Association of Thai Software Industry : ATSI) แถลงความพร้อมจัดงาน Thailand Software Fair 2022 ได้มีกำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 27 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้แนวคิด “The Success Story” – The Digital Business Transformation with Thai Software Industry 

ดร.นรัตถ์ สาระมาน นายกสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย กล่าวว่า “ด้วยสมาคมฯ มีเป้าหมายที่จะส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และนวัตกรรมดิจิทัลที่พร้อมก้าวไปสู่ ATSI Change Agent โดยมุ่งเน้น Ecosystems, People Transformation และ Digital Workforce สร้าง Real Practicality ให้เกิดขึ้นตามภารกิจของสมาคมฯ กอปรกับสมาคมฯ ดำเนินกิจกรรมเพื่ออุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทยมาจนก้าวสู่ปีที่ 24  ด้วยเหตุนี้ ทางสมาคมฯ จึงได้จัดงาน Thailand Software Fair 2022 ขึ้น ภายใต้แนวคิด “The Success Story” The Digital Business Transformation with Thai Software Industry ระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2565 ที่ไบเทค บางนา

 

 

โดยมุ่งหวังให้งานนี้เป็นเวทีให้บริษัทซอฟต์แวร์ไทย ได้แสดงผลงานซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการในกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมายของภาครัฐและอุตสาหกรรมทั่วไป พร้อมทั้งส่งเสริมความรู้ให้ผู้ประกอบการไทย สามารถมีข้อมูลเพื่อการใช้ซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันได้อย่างมีประสิทธิภาพและบูรณาการธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัล พร้อมยกระดับซอฟต์แวร์ไทยสู่ตลาดสากล

ด้าน นางสาวยุวดี แซ่โก่ย เลขาธิการสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย กล่าวว่า “งาน Thailand Software Fair 2022 นอกจากที่จะได้พบกับผู้ประกอบการไทยที่เป็นตัวจริงและเชี่ยวชาญในเรื่องของการพัฒนาซอฟต์แวร์แล้ว ภายในงานยังได้พบกับ ATSI Pavilion ที่รวมรวมเอานวัตกรรมเทคโนโลยีฝีมือคนไทยที่ใช้งานได้จริง และโดดเด่นมารวมไว้ให้ชมภายในงานอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วย ปาฐกถาพิเศษและสัมมนาที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ปาฐกถาพิเศษ “พลังซอฟต์แวร์ไทยในยุคดิจิทัล” , “Digital TREND 2023” , Compute | Connect | Complete : Business Success by Cloud & Network  by AIS , ESG Investment : Thai Software Industry x Business Sustainability ที่จะแสดงถึงความตระหนักของอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทยต่อการหนุนหลังการพัฒนาองค์กรธุรกิจอย่างยั่งยืน  , ถอดรหัส : เบื้องหลังความสำเร็จธุรกิจที่คว้ารางวัล ATSI DE AWARDS  2022 และองค์กรดิจิทัลที่เติบโตเข้าสู่ตลาดทุนในประเทศไทย , “The future is Engagement : How software enables Loyalty for business” ,  DECODING : Key Factors for successful SMEs Digital Transformation และเสวนาการพัฒนากำลังคน

ดิจิทัล ภายใต้หัวข้อ : บทบาทภาคเอกชนกับการมีส่วนร่วมขับเคลื่อนการเปลี่ยนถ่ายระบบการศึกษาในประเทศไทย , และมาร่วมอัพเดทสถานะความคืบหน้าการพัฒนาทักษะ Digital Literacy ในประเทศไทย เป็นต้น

พลาดไม่ได้กับมุม Software Counselling Clinic ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี รวมถึงผู้สนใจ สามารถขอรับคำปรึกษา แนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจากกลุ่มธุรกิจต่างๆ อีกทั้งรับชมเทคโนโลยีโชว์เคสและซอฟต์แวร์โซลูชันที่ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจที่หลากหลายจากผู้ให้บริการดิจิทัล”

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่ https://bit.ly/RegisterTSF2022

อย่าลืมมาพบกันที่งาน Thailand Software Fair 2022 ระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เข้าชมฟรี! ตลอดทั้งงาน เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา ติดตามข่าวสาร หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atsi.or.th/thailandsoftwarefair2022, www.facebook.com/ThailandATSI/ 

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article