MSI โปรโมชัน Commart Big Deal 2023 ราคาสุดคุ้มและของแถมสุดพรีเมี่ยม

MSI ร่วมงาน Commart Big Deal 2023 ยกขบวนสินค้าตัวท็อปมาจัดโปรโมชันราคาพิเศษ พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยมหลายรายการ ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 2 – 5 มี.. 2023

กลับมาอีกครั้งกับ MSI ในงาน Commart Big Deal ประจำปี 2023 ที่บูธหมายเลข B12 Hall EH98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 2 มีนาคม 2023 – 5 มีนาคม 2023

ในครั้งนี้ MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ได้ยกขบวนสินค้าตัวท็อปในราคาสุดพิเศษ ทั้งโน้ตบุ๊ก, คอมประกอบ, มอนิเตอร์, เดสก์ท็อป, คอมพิวเตอร์ออลอินวัน, เก้าอี้เกมมิ่ง รวมถึงเกมมิ่งเกียร์ต่าง ๆ กลับมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้เลือกชอปกันอีกเช่นเคย นอกจากนี้ทาง MSI ยังมีกิจกรรมดี ๆ และของแถมสุดพรีเมี่ยมมาแจกผู้ที่เข้าร่วมงานกันอย่างจุใจ!

พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่เอาใจเกมเมอร์ผู้ชอบความล้ำสมัย กับ MSI 13th Gen Gaming Laptop พร้อมกราฟิกการ์ด RTX 40 Series ที่เพิ่งเปิดวางขาย พร้อมรับของพรีเมี่ยมโปรโมชัน Early Bird สุดพิเศษได้ภายในงานนี้ และยังมีโปรโมชันเกมมิ่งโน้ตบุ๊กราคาสุดคุ้มค่าอีกมากมาย อ่านรายละเอียดโปรโมชันได้ที่https://msi.gm/SF75FD2E

 

 

 

พิเศษสุด ๆ กับโปรโมชันสินค้าคอมประกอบ เกมมิ่งเกียร์ และ เก้าอี้เกมมิ่ง จาก MSI ทั้งสินค้าแบบแยกชิ้น และแบบจัดเต็มยกชุด! ที่มากับราคาพิเศษสุด ๆ และของแถมสุดโดนใจ มูลค่าสูงสุดกว่า 5,990 บาท ถูกใจสาวก MSI อย่างแน่นอน

และสามารถมาสัมผัสกับสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก MSI ทั้งเมนบอร์ด Intel Z790 / B760 ที่รองรับ CPU Intel gen 13 Raptor Lake เมนบอร์ด AMD X670 / B650 ที่มากับ socket ใหม่ AM5 กราฟิกการ์ดตัวแรง GeForce RTX 40 Series ทึ่ทุกสำนักรีวิวการันตีความแรง รวมถึงพาวเวอร์ซัพพลาย PCIe5 ที่รองรับกราฟิกการ์ด GeForce RTX 40 Series ก็มีมาให้สัมผัสตัวจริงเช่นกัน และหากคุณกำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่งคู่ใจ หรือเกมมิ่งเกียร์ไว้สำหรับออกศึก MSI ยังก็มีมาให้ลองอีกหลายรุ่น ทั้งเก้าอี้เกมมิ่ง MAG CH130 I REPELTEK FABRIC ที่นุ่มสบาย โครงสร้างแข็งแรง แถมยังทนทานต่อรอยขีดข่วน และการเปียกน้ำ เกมมิ่งเมาส์ เกมมิ่งคีย์บอร์ด หูงฟังเกมมิ่ง และ คอรโทรลเลอร์ ก็พร้อมตอบสนองความต้องการของทุกคน ห้ามพลาดกับกองทัพสินค้าระดับ Hi-end อีกมากมายภายในงาน

 

 

และสุดท้ายขอปิดท้ายด้วยสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เดสก์ท็อปเกมมิ่ง มอนิเตอร์เกมมิ่ง และออลอินวันพีซี เดสท็อป มินิพีซีและมอนิเตอร์สายทำงาน โปรโมชันสุดพิเศษ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 8,900 บาท ต่อที่ 2 แลกรับของพรีเมี่ยมอีกมากมายรวมมูลค่าสูงสุด 6,800 บาท เฉพาะที่งานคอมมาร์ทเท่านั้น

พลาดไม่ได้เลยกับเดสก์ท็อปเกมมิ่งดีไซน์สุดล้ำอย่าง MSI MEG Aegis Ti5 ที่มาพร้อมกับสเปคที่เร็วแรงด้วยขุมพลัง Intel เจนเนอเรชั่นที่ 12 การ์ดจอ RTX 30 Series และมอนิเตอร์พรี่เมี่ยมที่ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K UHD และยังมีจอมอนิเตอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Quantum Dot ที่จะช่วยให้สีสัน แม่นยำสมจริง อย่าง MPG321UR-QD จอโค้งระดับ 1000R ที่จะโอบล้อมสายตาของคุณอย่าง MPG ARTYMIS 273CQR-QD และจอเกมมิ่งระดับมืออาชีพที่มีอัตรารีเฟรชสูงถึง 360Hz ที่ใช้ในสนามแข่งขัน eSport อย่างแท้จริงอย่าง NXG253R MSI ยกขบวนจอเกมมิ่งมาให้เลือกกันมากมายและหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 24” ไปจนถึง 38” พร้อมทั้งยังมีจอครบรูปแบบทั้งแบบ จอ Flat และ จอโค้ง

 

 

และยังไม่หมดเพียงเท่านั้นพบกับสินค้าที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิการทำงานและการเรียนรู้ อาทิ คอมพิวเตอร์ออลอินวัน รุ่น MSI Modern AM242P มาพร้อมกล้องเว็บแคมภายในเครื่อง, มอนิเตอร์ถนอมสายตา รุ่น MSI Modern Series ที่ได้รับรางวัล Reddot Winner 2021 และสุดท้ายคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปขนาดเล็กหลากหลายรุ่น

สำหรับงาน Commart Big Deal ในครั้งนี้ จะมีขึ้นในวันที่ 2 มีนาคม 2023 – 5 มีนาคม 2023 ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยบูธของ MSI จะเป็นบูธหมายเลข B12 Hall EH98-99

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมาเข้าร่วมงานโดยรถประจำทาง สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า (BTS) มายังสถานี บางนา และใช้ทางออกที่ 1 เพื่อเข้าสู่งาน

คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้จากช่องทางต่อไปนี้
MSI Website: https://th.msi.com
MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

Shops
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article