เปิดสถิติที่น่าสนใจในงาน Commart Crazy Deal

เปิดสถิติที่น่าสนใจในงาน Commart Crazy Deal คอมมาร์ตพาไปส่องข้อมูลเบื้องหลังที่เกิดขึ้นตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงานคอมมาร์ตรอบกลางปี Crazy Deal 6-9 .. 2566 ที่ไบเทค บางนา

สินค้าที่ได้รับความนิยมในงานครั้งนี้ อันดับ 1 คือ โน้ตบุ๊ก รองลงมาคือคอมพิวเตอร์เซ็ต สมาร์ทโฟน / แท็ปแล็ต อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง และมอนิเตอร์

บูธที่ได้รับความนิยมในงานคอมมาร์ต เรียงตามลำกับตัวอักษร ได้แก่ Advice , Banana , BEWELL , iSTUDIO by SPVi , IT CITY , JIB , Officemate & B2S , POWERBUY , Sillicons Studio , Speed ส่วนแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยม คือ Acer , AMD , Apple , ASUS , Dell , HP , INTEL , Lenovo , MSI และ Samsung

ผู้ที่มาซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตเดินทางมาจากจังหวัดกรุงเทพ และจังหวัดใกล้เคียงอย่าง สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และชลบุรี ตามลำดับ โดยส่วนใหญ่ประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเอกชน ธุรกิจส่วนตัว และกลุ่มนักเรียน นักศึกษา

ความสนใจของผู้ที่เดินงานคอมมาร์ตส่วนใหญ่กว่า 80% มางานคอมมาร์ตเพื่อจะได้เลือกซื้อสินค้าเพราะโปรโมชั่นลดราคา มีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบรนด์ในที่เดียว ในขณะที่บางคนเพื่ออัปเดตเทคโนโลยีใหม่ และร่วมสนุกกิบกิจกรรมลุ้นรางวัลสุดพิเศษ โดยยังมองว่า ไบเทค บางนา เป็นสถานที่จัดงานที่เดินทางสะดวก เพราะมากกว่า 70% ของคนที่มาคอมมาร์ต เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว และรถไฟฟ้า

*อ้างอิงข้อมูลจากแบบสอบถาม Big Bonus ในงาน Commart Crazy Deal

ดูเพิ่มเติม >> https://www.commartthailand.com/2023/07/11/release-commart-crazy-deal-6_9-july-2023/

📌 แล้วพบกันใหม่ในงานคอมมาร์ตรอบปลายปี

30 .. – 3 .. 66 ที่ไบเทค บางนา

#อยากได้คอมใหม่ต้องไปคอมมาร์ต #Commart #Commart2023 #คอมมาร์ต #งานคอม #งานคอมมาร์ต

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article