สมาร์ทวอทช์ 6 แบรนด์สุดฮิต ราคานักศึกษา เปย์ได้ จ่ายไม่ถึงหมื่น

“สมาร์ทวอทช์” นาฬิกาล้ำๆ ช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

เดี๋ยวนี้กระแสดูแลสุขภาพมาแรง จนทำให้สมาร์ทวอทช์กลายเป็นไอเท็มในฝัน เพราะเจ้านาฬิกาสุดล้ำนี้ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบโดนๆ ทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ขณะวิ่ง หรือว่ายน้ำ ฟังเพลง รับสายเข้าได้แม้ไม่มีสมาร์ทโฟนอยู่กับตัว แถมรุ่นใหม่ๆ ยังพัฒนาฟังก์ชั่นให้ดีกว่าเดิม ในราคาที่เอื้อมถึง

เราเลยคัดสมาร์ทวอทช์แบรนด์สุดฮิต ราคาไม่ถึงหมื่น มาให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหานาฬิกาที่ตอบทุกโจทย์ แบบที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ เน้นรุ่นหน้าปัดที่ขายดีอยู่ทั้งหน้าร้านและช่องทางออนไลน์มาให้เลือกช้อปกัน จะซื้อใช้เอง หรือให้เป็นของขวัญก็คุ้มม

 

“สมาร์ทวอทช์” 6 แบรนด์สุดฮิต

สายไหนก็เปย์ได้ จ่ายไม่ถึงหมื่น

(*ราคาอัพเดทวันที่ 17 ก.ย. 62)

 

ปรับราคา ถูกลงกว่าเดิม

ปรับราคาล่าสุด เล่นเอาใจสั่นกันอีกรอบ กับ Apple Watch Series 3 สมาร์ทวอทช์ตุ่มแดงจากค่าย Apple ที่ล่าสุดดั๊มราคาลงกว่า 4,000 บาท หลังประกาศออกซีรีย์ใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6,400 บาท ราคานี้วัสดุตัวเรือนทำจากอลูมิเนียม ขนาด 38 mm. กันน้ำได้ 50 เมตร รองรับการใช้งาน GPS ถึงจะตกรุ่นแล้วแต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่นะ ยังอัพเกรด OS รองรับฟีเจอร์ใหม่ได้ สาวๆ ที่ข้อมือเล็ก แนะนำเลยจ้า ถ้าได้เป็นของขวัญนี่รับรองว่าปลื้มม

 

แบตอึด ถึก ทน

ราคาดีมาพร้อมกับฟังก์ชั่นโดนต้องยกให้ค่ายนี้ เพราะล่าสุด Xiaomi Amazfit Bip สมาร์ทวอชท์หน้าปัดสีทูโทนเก๋ๆ ปรับราคาลงมาอยู่ที่ 2,390 บาท ซื้อมาใส่ขำๆ ยังได้ บ้าจริง ตัวนี้หน้าจอทัชสกีน 1.28 นิ้ว สเปคไม่ธรรมดา เพราะเค้าทำได้ไม่แพ้สมาร์ทวอชท์รุ่นราคาแพง ทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจ กันน้ำ กันฝุ่น ที่เด็ดคือแบตอยู่ได้นาน 45 วัน สูงสุด 4 เดือน ถึก ทนกว่านี้มีอีกม้ายยย

 

ถูกใจสายแฟชั่น ราคาเบาๆ

สีสันโดนใจสายแฟ ต้องนี่เลย FITBIT สมาร์ทวอชท์แบรนด์ฮิตมากับ FITBIT Versa Lite สีชมพูกระแทกตา เดินมาไกลๆ ยังเห็น! ตัวนี้ราคา 4,999 บาท หน้าจอทัชสกรีน ขนาด 20 mm. สายเป็นซิลิโคน กันน้ำได้ 50 เมตร น้ำหนักแค่ 0.04 กรัม ต่อหูฟัง Bluetooth ได้ แถมแบตอยู่ได้นาน 4 วัน

 

เท่ให้สุด แล้วหยุดที่เธอ

แมนมากแม่ รุ่นนี้คุณผู้ชายปลื้มแน่นอน HUAWEI Watch GT ราคา 4,290 บาท ใส่แล้วเท่กว่าใคร ด้วยหน้าจอ AMOLED วัสดุเซรามิค + แสตนเลส ขนาด 42-46 mm. ได้ฟังก์ชั่นมาเต็ม ทั้งวัดอัตราเต้นหัวใจแบบเรียลไทม์ เป็นผู้ช่วยออกกำลัง บันทึกการนอน จับพิกัด GPS แม่นยำ ใช้ชิพเซ็ตคู่ พลังงานต่ำ อยู่ได้นาน 7-14 วัน ล้ำไปอีกก

 

สายวิ่งต้องปลื้ม

สนามไหนใกล้ไกลก็ไม่หวั่น แค่มี Garmin Forerunner 35 ตัวนี้ราคาแอบแรง แต่วิ่งแซงเพื่อนแน่นอน เพราะเรามีของดี 55 ราคา 8,290 บาท GPS แม่น พิกัดเป๊ะ ทนแรงกระแทก กันน้ำ 50 เมตร แบตเตอรี่อยู่ได้นาน 9 วัน ในโหมดสมาร์ทวอทช์ และ 13 ชั่วโมงในโหมด GPS มาราธอนหน้าเจอกัน ฉันจะออกไปวิ่ง!

 

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

ปิดท้ายกันที่ค่าย Samsung กับ Samsung Gear Sport ตัวท็อป ราคา 9,900 บาท มาพร้อมฟังก์ชั่นครบ ทั้งติดตามแคลอรี่ บันทึกข้อมูลออกกำลังกายได้ถึง 60 รูปแบบ กันน้ำ 50 เมตร ฟังเพลงผ่าน Spotify ได้ สายบันเทิงต้องปลื้ม ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นแอนดรอยด์วอทช์แล้วบอกเลยว่าไม่ต้องห่วง เพราะแอพเยอะมากกก

 

ดีไซน์ดี ฟังก์ชั่นโดน หรือเลือกที่แบรนด์ สุดท้ายจะเลือกแบบไหน ก็ต้องขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และความชอบส่วนตัว เพราะราคาไม่ได้หนีกันมาก สมาร์ทวอทช์เรือนแรกอาจจะเริ่มต้นด้วยของเล็กๆ ราคาเบาๆ แล้วค่อยขยับขึ้นไปเล่นของใหญ่ราคาแพงที่หลังก็ยังไม่สาย จริงมั้ยสายช้อปปป

Shops
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article