คีย์บอร์ด RGB ไร้สาย Keychron K1 เอาใจสาวก Apple

แกะกล่องไอเท็มใหม่ เอาใจสาวก MAC กับคีย์บอร์ดไร้สาย เกรดพรีเมี่ยม แบรนด์ Keychron ที่กำลังฮิตในเกาหลี กับ Keychron K1 คีย์บอร์ด RGB ที่ออกแบบมาเพื่อสาวก Mac โดยเฉพาะ!

.

.

แบรนด์ Keychron เพิ่งเข้าไทยมาสดๆ ร้อนๆ และวางขายครั้งแรกในงานคอมมาร์ต เรียกได้ว่าเปิดตัวปุ๊ปก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากคอไอทีมาช้อปในงาน จนสินค้าขายหมดตั้งแต่วันแรก

ทีมคอมมาร์ตเลยไม่พลาด หยิบเอา Keychron K1 มา Unbox ทำพรีวิว ยั่วๆ ให้แฟนคอมมาร์ตที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดใหม่ ได้จดลิสต์ไว้เป็นตัวเลือกกัน

.

Keychron K1

.

เป็นคีย์บอร์ดไร้สาย ขนาดกระทัดรัด ที่รองรับการใช้งานทั้ง Mac, iOS, Windows และ Android เชื่อมต่อง่ายกับอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะ iPhone , iPad , Macbook ผ่านบลูทูธได้ง่ายๆ แค่สลับสวิตช์ที่คีย์บอร์ด โดยตั้งค่าจดจำ Device ได้ 3 เครื่อง แค่กดปุ่ม Fn 1 , 2 และ 3 ค้างไว้จนสัญญาณไฟกระพริบ มีสวิชต์เปิด-ปิดอยู่ด้านบนคีย์บอร์ด สามารถเลือกเป็นโหมด Mac หรือ Window ได้

.

.

Keychron K1 มีไฟ RGB แสดงผล 18 แบบ ที่สามารถปรับความสว่างได้ 4 ระดับ เลือกรูปแบบและสีของไฟได้ตามต้องการ พร้อมทั้งปรับให้ไฟขึ้นตามคีย์ที่กด พร้อมทั้งไฟแสดงสถานะการเชื่อมต่อ และไฟแสดงเตือนสถานะแบตเตอรี่

ดีไซน์ปุ่มกดป้องกันฝุ่นได้ค่อนข้างดี สามารถถอดเปลี่ยน หรือทำความสะอาด โดยมีอุปกรณ์เสริมช่วยถอดสวิตซ์ปุ่มแถมมาให้ในกล่อง แถมด้วยปุ่มสัญลักษณ์เฉพาะที่ใช้ใน Windows อย่างปุ่ม Alt มาให้เปลี่ยนด้วย

.

.

Keychron K1 มาพร้อมสายชาร์จ USB C ชาร์จไฟได้ ความจุแบต 2000mAh

.

.

Keychron K1 VS Apple Magic Keyboard

.

ถ้าเทียบกับขนาดของคีย์บอร์ด Keychron K1 กับ Apple Magic Keyboard ต้องยอมรับว่า Keychron K1 ยาวกว่า Apple Magic Keyboard และน้ำหนักก็มากกว่าเช่นกัน ส่วนความหนา บอกเลยว่าเอาเรื่อง แต่ความพิมพ์มันส์นั้นต้องยกให้
.

.

⌨️ Keychron K1
🏷 Price 3,790.-

แฟนคอมมาร์ตคนไหนสนใจคีย์บอร์ดล้ำๆ สอบถามรายละเอียด หรือสั่งซื้อได้ที่ Facebook : Keychron Thailand หรือมาทดลองสัมผัสของจริงในงานคอมมาร์ตครั้งต่อไป 5-8 มีนาคม 2563 ที่ไบเทค บางนา

.

Shops
แชร์ :
review
 • วัสดุ / การออกแบบ
 • สเปค / ฟีเจอร์
 • ราคา / ความคุ้มค่า
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

User Review
 • วัสดุ / การออกแบบ
  Sending
 • สเปค / ฟีเจอร์
  Sending
 • ราคา / ความคุ้มค่า
  Sending

Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article