สเปคสูง ราคาเบา ต้อง Acer 

พูดถึงแบรนด์โน้ตบุ๊กที่มี ‘ความคุ้มค่าสูง’ มีฟีเจอร์เกินค่าตัว Acer คงเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง รู้หรือไม่ว่าครั้งหนึ่ง Acer เคยพัฒนาคอมพิวเตอร์ในรูปแบบของหนังสือมาแล้วอย่าง Microprofessor-I เป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่ทาง Acer ผลิต และอาจเป็นหนึ่งในคอมฯ ที่ขายยาวนานที่สุดในโลกด้วย

นับเป็นจุดเริ่มต้นของนวัตกรรมแปลกใหม่ ที่ต่อมาทาง Acer ได้นำมาใช้ในโน๊ตบุ๊กระดับ Top หลายรุ่น เปิดตัวทีก็มักเรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด เช่น Helios 700 กับ Conceptd 9 Pro เป็นต้น

: เอเซอร์ แบรนด์ดังจากไต้หวัน

Acer Inc. หนึ่งในผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ของไต้หวัน ซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพีซีรายสำคัญของโลก Acer เริ่มกิจการในปี 1976 โดยใช้ชื่อบริษัทว่า Multitech ก่อนเปลี่ยนชื่อเป็น Acer และเน้นไปที่การส่งออกขายต่างประเทศเป็นหลัก
เอเซอร์ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ออกมาเป็นจำนวนมากในสหรัฐอเมริกา และได้รับความนิยมมาโดยตลอด อย่างเช่น Acer Swift 7 และ Predator 21 X และปีที่แล้วก็ยังได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รวมไปถึง Mainstream laptops, Chromebooks และ Gaming PCs อีกด้วย

: ยอดขายแรงตั้งแต่เปิดตัว

คนไทยเริ่มรู้จัก Acer ตั้งแต่ปี 2007 กับ Acer Aspire Gemstone ที่เข้ามาเปิดตัวเป็นครั้งแรกก็ขายดีจนทำให้เอเซอร์มียอดจำหน่ายโน๊ตบุ๊กเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยต่อเนื่องหลายปี จุดเด่นของโน๊ตบุ๊กเอเซอร์อยู่ที่การออกแบบรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่รองรับการทำงานได้หลากหลายในเครื่องเดียว

: ดีไซน์ทันสมัย ราคาไม่แรง

โน้ตบุ๊กเอเซอร์ นอกจากจะมีดีไซน์ที่ทันสมัยแล้ว สิ่งที่ครองใช้ผู้ใช้คือราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป และมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้งโน้ตบุ๊ก , พีซี , PDA , เซิร์ฟเวอร์ , มอนิเตอร์ หรือแม้แต่กล้องดิจิทัล

: เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์

โน้ตบุ๊กเอเซอร์ ตอบโจทย์ผู้ใช้ เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ ทั้งประสิทธิภาพที่เน้นความแรงไปที่การเล่นเกม เพราะตั้งใจที่จะเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่เป็นเกมเมอร์ แต่ก็ไม่ทิ้งฟังก์ชั่นเพื่อการทำงานทั่วไป งานเอกสาร งานออนไลน์ รวมถึงการทำเกี่ยวกับภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหว เอเซอร์ยังพัฒนารุ่นใหม่ ๆ เพื่อเอาใจคนใช้ทำงานด้วย

: รางวัลการันตี

การออกแบบและพัฒนานวัตกรรมของ Acer ทำให้ Predator กลายเป็นเกมมิ่งแบรนด์แรกที่ชนะรางวัล Red Dot Brand Award ในสาขาการออกแบบแบรนด์และการสื่อสาร ที่ได้ค้นหาแบรนด์และโครงการสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดจากนักออกแบบ ตัวแทน และบริษัทต่างๆ ทั่วโลก

: อยากเป็นเจ้าของเอเซอร์ต้องรุ่นไหน

Aspire Series : พีซี และโน้ตบุ๊ก
Nitro 7 เกมมิ่งแล็ปท็อป
Acer Swift : เบาบาง พกพาง่าย
Predator : เกมมิ่งระดับสูง
ConceptD : สายครีเอเตอร์ต้องโดน
————
⭐️ Commartthailand
📝 แนะนำเทคนิคเลือกซื้อสินค้าไอที
🏷 อัปเดตโปรโมชั่น
.
Website : www.Commartthailand.com
Facebook : CommartThailand
twitter : Commart
IG : @Commart
Youtube : https://bit.ly/3d6AsLi
.
#Commart101 #CommartThailand #AcerThailand
Shops
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article