เปิดตัว GeForce RTX 30 Series NVIDIA Ampere รุ่นใหม่มากับ 3-slot form-factor ที่เบาบางกว่า

 

COLORFUL เปิดตัว GeForce RTX 30 Series NVIDIA Ampere รุ่นใหม่มากับ 3-slot form-factor ที่เบาบางกว่า ให้การระบายความร้อนที่ดีที่สุดกับการเล่นเกมระดับสูงสุดเพื่อให้คุณคว้าชัยชนะมาครองได้

บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง ภูมิใจนำเสนอกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับอัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งของคุณ  GeForce RTX™ 30 ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ COLORFUL ประกอบด้วยรุ่น Vulcan, Neptune, Advanced, Ultra และ Battle-Ax Series ซึ่งแต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันเพื่อรองรับนักเล่นเกมและผู้ที่ชื่นชอบพีซีประเภทต่าง ๆ

ระบบสถาปัตยกรรมของ NVIDIA Ampere

NVIDIA GeForce RTX 30 Series GPUs รุ่นที่ 2 ของ RTX มี RT Cores ใหม่ Tensor Cores และมัลติโปรเซสเซอร์แบบสตรีมมิ่งนำเสนอภาพที่น่าทึ้งด้วยอัตราเฟรมที่รวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ และการใช้งาน AI สำหรับเกมและแอพพลิเคชั่น โดยขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพต่อวัตต์ได้สูงถึง 1.9 เท่าจากรุ่นก่อนหน้า RTX 30 Series สามารถสร้างกราฟิกได้อย่างง่ายดายในทุกความละเอียดสูงสุดถึง 8K ทั้งนี้ GeForce RTX 3090, 3080 และ 3070 ไดเแสดงถึงการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของการสร้าง GPU ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ NVIDIA

COLORFUL ได้นำเสนอ iGame Center โฉมใหม่ให้กับกราฟิกการ์ด GeForce RTX ™ 30 Series ซึ่งซอฟต์แวร์ของ iGame Center ได้ประสาน iGame Zone และ iGame Dynamik Light ไว้ในแอพพลิเคชั่นเดียว ทำให้สามารถควบคุมแสง RGB ได้สะดวกขึ้นและดีขึ้น รวมไปถึงการ overclock ของกราฟิกการ์ด COLORFUL อีกด้วย

 

 

 

 

Vulcan Series – พาคุณไปพบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงเหนือระดับ

 

COLORFUL iGame GeForce RTX ™ 30 Series Vulcan ยังคงมาพร้อมกับจอแสดงผล LCD แบบมัลติฟังก์ชัน ซึ่งตอนนี้มาพร้อมกับ LCD3.0 ที่ได้รับการอัพเกรดขนาดหน้าจอเป็น 480 มม. x 120 มม. ซึ่งเป็นหนึ่งในจอแสดงผลที่ใหญ่ที่สุดของการ์ดกราฟิกในตลาด หน้าจอสามารถพลิกได้ 90° เพื่อให้มองเห็นได้และเมื่อติดตั้งการ์ดแสดงผลในแนวตั้ง จอ LCD จะสามารถแสดงรูปภาพ JPG, GIF, ข้อมูลการตรวจสอบฮาร์ดแวร์และอื่น ๆ

Vulcan นั้นบรรจุพัดลมระบายความร้อนแบบ 3 ช่องถึง 3 ตัวเพื่อการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพให้กับ GPU และ COLORFUL ได้มอบกล่องเครื่องมือพร้อมไขควง ที่ยึด VGA และผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับทำความสะอาดจอ LCD

Neptune Series – ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยการระบายความร้อนขั้นสูงสุด

 

 

COLORFUL iGame GeForce RTX ™ 30 Series Neptune มีระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวรุ่นที่ 3 ให้การระบายความร้อนที่เหนือกว่า และไร้เสียงรบกวน มีเครื่องทำน้ำเย็นแบบใช้พื้นผิวกระจกพร้อมไฟ RGB ที่ให้รูปแบบแสงสีสะดุดตา iGame GeForce RTX ™ 3080 Neptune มาพร้อมบล็อกน้ำแบบเต็มรูปแบบ ในขนาดที่บางเฉียบแบบ 3 ช่อง ไฟ RGB บนบล็อกน้ำสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ผ่าน iGame Center

Neptune ใช้ท่อแบบบางและทนทานระดับพรีเมียม ซึ่งรองรับการหมุน 360 องศา เพื่อการติดตั้งที่สะดวก และสามารถจัดวางได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกล่องเครื่องมือที่มีไขควง และที่ยึด VGA

 

Advanced Series – จิตวิญญาณของความเพลิดเพลินกับเอฟเฟกต์การแสดงผล

COLORFUL iGame GeForce RTX ™ 30 Series Advanced มีระบบระบายความร้อน Silver Shark 3.0 ที่ได้รับการอัพเกรดให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนอันยอดเยี่ยม พัดลมระบายความร้อนแบบ 3 ทางขนาดใหญ่มอบการระบายความร้อนอย่างเข้มข้น เพื่อเสถียรภาพ และอุณหภูมิที่ลดลงในการเล่นเกมที่ใช้พลังงานมาก นอกจากนั้นยังมีไฟ RGB บนพัดลมระบายความร้อนพร้อมลูกเล่น frozen visual มาพร้อมกับกล่องเครื่องมือที่มีไขควง และที่ยึด VGA เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง

 

Ultra Series – การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว

COLORFUL iGame GeForce RTX ™ 30 Series Ultra ด้วยดีไซน์ภายนอกที่สดใหม่ และโฉบเฉี่ยวเหมาะกับไลฟ์สไตล์การเล่นเกม แสงไฟ RGB สามารถเชื่อต่อกันกับผลิตภัณฑ์ของ iGame ทั้งหมดผ่าน iGame Center มาพร้อมกับฟอร์มแฟคเตอร์ 3 ช่องที่บางเฉียบพร้อมพัดลมระบายความร้อนสามตัวขนาด 90 มม. สองตัวและ 80 มม. อีกหนึ่งตัวเพื่อระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพให้กับ GPU

 

NB Series – เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วยระบบพัดลมสามตัว

COLORFUL GeForce RTX ™ 30 Series NB มีพัดลมระบายความร้อนสามตัวเพื่อการระบายความร้อนที่ครอบคลุม และการกระจายความร้อนที่เข้มข้น เพื่อประสิทธิภาพการเล่นเกมสูงสุด ซึ่งผ่านการทดสอบอย่างละเอียด เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพติดต่อกันเป็นเวลานาน เปรียบเทียบกับ NB ล่าสุด COLORFUL GeForce RTX ™ 3080 NB อัพเกรดเป็นโครงสร้างพัดลมสามตัวเพื่อประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีกว่า

ราคาและการวางจำหน่าย

COLORFUL GeForce RTX ™ 3080 Series จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 กันยายนนี้โดยเริ่มที่ U $ X, XXX MSRP สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COLORFUL GeForce RTX ™ 3080 Series โปรดติดต่อตัวแทนในพื้นที่ของคุณ

เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/ สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

 

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article