แนะนำคีย์บอร์ด Mechanical เร้นกาย ในงบ 2 พันบาท

วันนี้แอดขอพามารู้จักกับ 7 คีย์บอร์ด Mechanical งบ 2 พันบาท ที่เร้นกายหรือหลาย คนอาจยังไม่เคยเห็น จากเมื่อก่อน ใครจะซื้อคีย์บอร์ด Mechanical ซึ่งเป็นเสมือนตัวแทนของคีย์บอร์ดเกมมิ่งนั้น จะต้องกำงบไว้ถึง 3 พันบาทเป็นอย่างต่ำกันเลย แต่ ปัจจุบัน ไม่เกิน 1 พันก็มีมาแล้ว นับว่ามีราคาที่เข้าถึงง่ายกว่าเก่ามาก แต่จะมีรุ่นไหนน่าสอยบ้าง ลองมาดูกันครับ
1. Razeak Thor RK-X18 ราคา 1,590 บาท
สำหรับใครที่ชอบไฟ RGB เน้นวิบวับ ทั่วคีย์บอร์ด ลองดูตัว Razeak Thor RK-X18 นี้ได้ แน่นอนว่าเป็นคีย์บอร์ด Mechanical ในราคาไม่เกิน 2 พันบาทอีกรุ่น จุดเด่นคือ สามารถปรับเอฟเฟคไฟ RGB จากตัวคียบอร์ดได้เลย
2. Cooler Master CK350 ราคา 1,990 บาท
มาถึงแบรนด์ใหญ่ Cooler Master ซึ่งก็ได้เปิดตัวคีย์บอร์ด Mechanical งบ 2 พันบาทด้วยเช่นกันอย่าง Cooler Master CK350 เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งอลูมิเนียมขัดอย่างดี สี Gunmetal Black อย่างาม มาพร้อมไฟ RGB และมี Outemu Switch ให้เลือกทั้ง 3 สีอย่าง Red Switch , Blue Switch และ Brown Switch ในราคาที่ถูเกินคาด
3. Signo E-Sport KB-770 EMPERRO RGB ราคา 1,490 บาท
แบรนด์ลูกรักสำหรับใครที่มีงบในการจัดเกมมิ่งเกียร์แบบจำกัดจริง แต่ได้คุณภาพที่เกินราคาไม่น้อย Signo E-Sport และคีย์บอร์ด Mechanical อบ่าง KB-770 EMPERRO RGB ที่มีหน้าตาสวยหรูพอตัว แต่ถึกทน โดยใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมสีดำ กันน้ำได้ และ
ป้องกันการกดปุ่มซ้อนได้ 100% กับใช้ปุ่มกด Blue Switch แบบ Optical ส่งข้อมูลการกดในเวลาเพียง 0.2 ms
4. Fantech MK884 OPTILUXS ราคา 1,490 บาท
อีกหนึ่งแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ราคามิตรภาพอย่าง Fantech ซึ่งมีคีย์บอร์ด Mechanical ในราคาไม่เกิน 2 พันบาทอย่าง Fantech MK884 OPTILUXS ที่มาพร้อมไฟ RGB ด้านข้างสวย กับมีปุ่มกดแบบ Orange Switch ที่ใส้ในใช้กลไกแบบ Optical หรือเซ็นเซอร์ ทำให้ได้สัมผัสการกดที่ไวเป็นพิเศษ
5. Marvo KG954G ราคา 1,500 บาท
นอกจาก Signo ก็ยังมี Marvo ที่เป็นอีกตัวเลือกน่าสนใจ โดยตัว Marvo KG954G คีย์บอร์ด Mechanical ที่มาพร้อมไฟ RGB แบบรอบตัวคีย์บอร์ดมาเลย ปุ่มกด Blue Switch
6. Philips SPK8614 Grey Punk ราคา 1,350 บาท
หลายคนคงคาดไม่ถึงว่า Philips แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า จะหันมาลุยตลาดเกมมิ่งเกียร์กับเขาด้วย และแม้จะเป็นหน้าใหม่ แต่ก็ทำให้เหล่าเกมเมอร์ต้องหันมามองได้ทันที ด้วยการเปิดตัว Philips SPK8614 Grey Punk คีย์บอร์ด Mechanical ในราคาไม่ถึง 1,500 บาท !! ใช่ครับ Mechanical และจากแบรนด์ Philips เองด้วย ตัวคีย์บอร์ดใช้วัสดุเป็นโลหะอย่างดี ใช้ Keycap แบบ Punk Key สะท้อนไฟ RGB บนผิวโลหะงาม และสุดท้ายปุ่มกดเป็นแบบ Blue Switch ปุ่ม Clicky พิมพ์นิยมสำหรับคนชอบฟิลแบบเครื่องพิมพ์ดีด
7. Logitech G413 ราคา 2,190 บาท
แบรดน์คีย์บอร์ด Mechanical นิยม ที่เด่นตั้งค่าอุปกรณ์ราคาจับต้องได้ง่าย ไปจนถึงราคา Hi-End กันเลย แน่นอนว่าในที่นี้คือคีย์บอร์ด Mechanical ราคาจับต้องได้ ก็ขอแนะนำ Logitech G413 อีกหนึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งสุดคุ้ม มาพร้อม Switch แบบ Romer-G Tactile ที่ทาง Logitech ขึ้นเอง
@KBenZ
ปล. ราคาอาจไม่ถูกต้องเป๊ะ แต่ไม่ผิดไปจากนี้แน่นอน
Shops
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article