เทียบกล้องวงจรปิด ภาพชัด จับความเคลื่อนไหว ปลอดภัยหายห่วง

กล้องวงจรปิดไอเท็มสุดฮิตที่ควรมีไว้ติดบ้าน ที่ไม่ได้มีดีแค่จับโจร แต่เอาไว้ส่องดูลูกน้อยและสัตว์เลี้ยงก็ได้ด้วย เพราะปัจจุบันกล้องวงจรปิดส่วนใหญ่ดีไซน์ให้วางตั้งได้ทุกจุดของตัวบ้าน และมีฟีเจอร์ที่โต้ตอบกันได้ด้วยนะ

คอมมาร์ตเลยคัดกล้องวงจรปิดของแต่ละแบรนด์มาให้ทุกคนแล้ว เทียบกันไปเลย เผื่อเป็นตัวช่วยให้ทุกคนได้เลือกกัน หรือใครที่ใช้ตัวไหนแล้วดี มาบอกต่อกันได้

TP-Link Tapo C210
กล้องวงจรปิดไร้สาย ภาพคมชัดความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซล ปรับมุม หมุนได้ 360 ํ เมื่อมีการเคลื่อนไหวแจ้งเตือนผ่านอีเมลทันที บันทึกวิดีโอและภาพลง Micro SD Card ได้ รับประกัน 2 ปีเต็ม
📌 ไปช้อปกันได้เลย >> https://shp.ee/et2gru3

Xiaomi Mi 360°2K Pro
กล้องความคมชัดสูง รองรับการใช้งานภายในบ้าน ดูผ่านมือถือได้ มุมมองกล้องพาโนรามา 360 องศา รอบคลุมทุกมุมบ้าน มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวโดยใช้เทคโนโลยี AI เพิ่มช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเตือนให้ดีขึ้น
📌 ไปช้อปกันได้เลย >> https://shp.ee/73y99tj

Ezviz C6CN Starlight
มองเห็นภาพและสีชัดเจนมากขึ้น ถึงแม้จะอยู่ในที่มีแสงน้อย ตรวจจับรูปร่างคนได้อย่างแม่นยำ มีไมโครโฟน และ ลำโพงในตัว โต้ตอบกับคนภายในบ้านได้จากมือถือแบบ Two-Way มีช่องเสียบ LAN ให้พร้อม
📌 ไปช้อปกันได้เลย >> https://shp.ee/ta738ux

D-Link DCS-6501LH
ให้ภาพคมชัดแบบ Full HD ตัวกล้องสามารถปรับหมุนได้รอบทิศทาง พิเศษสุดมีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวและเสียง บันทึกภาพผ่านระบบ Cloud Recording ใช้งานคำสั่งเสียงได้ด้วย Google Assistance
📌 ไปช้อปกันได้เลย >> https://shp.ee/967jakf

#TPLink #Xiaomi #Ezviz #DLink #Commart

Shops
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article