จัดสเปคคอม ในงาน COMMART ลุ้นรางวัล คอมประกอบในสเปคที่ต้องการ ฟรี!

Extreme IT และทีมงาน AMD Thailand พาคุณไปจัดสเปค คอมพิวเตอร์ ในงาน COMMART แถมลุ้นรางวัล คอมประกอบในสเปคที่คุณต้องการ ฟรี! คอมพิวเตอร์เครื่องนี้ จะได้ไป ฟรี! หรือ จ่าย และยัง มีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พลาดไม่ได้

AMD ผู้นำด้านนวัตกรรมและกราฟิกการ์ดระดับโลกสำหรับวงการเกม จัดกิจกรรมร่วมสนุก “AMD Classroom ไปจัดกันต้อนรับงานคอมมาร์ต ระหว่างวันที่ 25 – 28 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ ไบเทค บางนา เชิญชวนคุณร่วมกิจกรรมลุ้นเป็น 1 ใน 4 ผู้โชคดีลุ้นรับรางวัล คอมพิวเตอร์ประกอบในสเปคที่คุณต้องการ ฟรี! หรือส่วนลดสำหรับการประกอบคอมพิวเตอร์ที่ใช้ขุมพลังการประมวลผลผลิตภัณฑ์ AMD

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสนุกในกิจกรรม “AMD Classrooom ไปจัดกัน” สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านทางลิงค์https://forms.gle/VqzgxkmNRyRN5kSp9

รายละเอียดกิจกรรม “AMD Classroom ไปจัดกันสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

 

 

นอกจากนี้ AMD ยังเพิ่มบริการ “AMD Online Demo” เชิญชวนผู้ที่กำลังสนใจประกอบคอมพิวเตอร์ AMD ร่วมทดสอบประสิทธิภาพการประมวลผลในรูปแบบ “Social Distancing” ได้ที่บ้านของคุณเอง เพื่อเป็นแนวทางก่อนตัดสินใจซื้อ โดยมีตัวเลือกให้คุณได้ทดลองประสิทธิภาพมากมาย ประกอบด้วย

  • โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 3995WX พร้อมด้วยกราฟิกการ์ด AMD Radeon PRO VII 16GB HBM2
  • โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper 3990X พร้อมด้วยกราฟิกการ์ด AMD Radeon PRO W6800
  • โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 5950X พร้อมด้วยกราฟิกการ์ด AMD Radeon RX6900XT
  • โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5 5600G พร้อมด้วยกราฟิกการ์ด AMD Radeon Vega 7 (Graphics on CPU)

ผู้ที่สนใจทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ AMD ผ่านบริการ AMD Online Demo สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก หรือสแกน QR Code ชุดโปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ดที่คุณสนใจตามด้านล่าง เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบ

 

 

อัพเดตสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: Line ID: @amdredteamth
Facebook:  AMD Redteam Thailand

AMD เปิดบริการ Hotline Call Center สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาปัญหาการใช้งานผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ประกอบ DIY ไม่รวมผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กและคอมพิวเตอร์แบรนด์ โดยสามารถติดต่อได้ในช่วงเวลาทำการ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 09:00 – 18:00 . ตามรายละเอียดด้านล่าง

  • 098-560-6500
  • 082-027-3944
  • Line ID: @amdredteamth
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article