เอชพีเปิดตัว HP Latex เครื่องพิมพ์หน้ากว้างรุ่นใหม่ มอบประสิทธิภาพเหนือชั้น พร้อมบริการ HP Professional Print

HP Latex

เอชพี เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการการพิมพ์ (PSP) รองรับกับความต้องการงานพิมพ์จำนวนมาก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และขยายธุรกิจด้วยนวัตกรรมแอพพลิเคชั่นใหม่

ปาริเชท ซิงห์ โทมาร์ Head of HP Large Format Graphics Business, Asia Pacific except China กล่าวว่า “เพื่อสร้างศักยภาพงานผลิตที่สูงขึ้น ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์มองหาประสิทธิภาพการผลิตและเทคโนโลยีที่สามารถเข้ามาช่วยให้เขารับงานในปริมาณมากขึ้นด้วยความมั่นใจในการส่งมอบผลงานอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า การเปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP Latex 2700 รุ่นล่าสุดนี้ จึงเป็นคำตอบที่ให้ทั้งด้านคุณภาพและความรวดเร็วในการพิมพ์ที่สูงขึ้น อีกทั้งยังมีสมรรถนะในการพิมพ์หมึกสีขาวที่สร้างความน่าทึ่งให้กับลูกค้า นอกจากนี้เอชพียังมีบริการ Professional Print Service ที่จะช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์บริหารวิธีการหลากหลายรูปแบบ เพื่อจัดการการทำงานของเครื่องพิมพ์ เพิ่มศักยภาพทั้งการดำเนินงานและขยายโอกาสทางธุรกิจด้วย”

การพิมพ์ประสิทธิภาพสูงโดยคำนึงถึงความยั่งยืน

เครื่องพิมพ์ HP Latex 2700 กว้าง 3.2 ม. (126 นิ้ว) รุ่นใหม่ ยกระดับประสิทธิภาพการผลิตไปอีกขั้น ให้สีสันสดใสด้วยสีอิ่มตัวสูงสุดถึง 89 ตร.ม./ชม. (958 ฟุต²/ชม.) ผ่านหัวพิมพ์คู่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบทำความสะอาดหัวพิมพ์อัตโนมัติ ผู้ใช้สามารถรับงานที่ทำกำไรสูงด้วยช่วงกามุทสีที่มากขึ้น 30% พิมพ์ด้วยความเร็วสูงให้ความมันวาวในงานพิมพ์ป้ายและงานตกแต่งต่างๆ รวมถึงวัสดุแผ่นฟิล์มบาง ไวนิล และกระดาษ5 ในขณะเดียวกัน เครื่องพิมพ์ HP Latex 2700W สามารถพิมพ์หมึกที่ขาวที่สุด ในตลาดด้วยความเร็วสูงสุด 54 ตร.ม./ชม. (581 ฟุต²/ชม.) ทำให้ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์สามารถผลิตสิ่งพิมพ์ด้วยแอปพลิเคชันที่สร้างผลกำไรสูงบนวัสดุโปร่งใสและสี มีระบบหมุนเวียนหมึกอัตโนมัติและหัวพิมพ์สีขาวที่สามารถล้างหัวพิมพ์ด้วยตนเองได้ด้วยระบบทำความสะอาดหัวพิมพ์หมุนเวียนอัตโนมัติ

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ Latex ซีรีส์ 2700 พิมพ์ด้วยหมึก HP Latex รุ่นที่สี่ ซึ่งได้รับการรับรองจาก UL ECOLOGO® ตามข้อกำหนด UL GREENGUARD GOLD และ Toy Safety ทำให้ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์สามารถผลิตงานพิมพ์ที่ลดผลกระทบต่อผู้ใช้งาน ผู้อาศัยในอาคาร หรือในสถานที่ที่ปลอดมลภาวะ

นอกจากนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้กล่องบรรจุตลับหมึกกระดาษแข็ง HP Eco-Carton ใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งรีไซเคิล ซึ่งรีไซเคิลได้ 100% รวมถึงพลาสติกรีไซเคิลจากกระบวนการรีไซเคิลแบบปิดของเอชพีจากวัสดุขวดเครื่องดื่มที่ใช้แล้วและขยะพลาสติกจากทะเล

ปลดล็อกประสิทธิภาพการทำงานด้วยบริการ HP Professional Print

บริการ HP Professional Print Service ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจมีความคล่องตัว เพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานและการผลิตสูง และการสนับสนุนโอกาสในการพัฒนาการเรียนรู้

ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์สามารถเลือกบริการ HP Professional Print Service ได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ Basic และ Plus โดยแต่ละแบบจะมีบริการและโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจ คุณสมบัติใหม่และที่พัฒนาขึ้น ประกอบด้วย:

  • Print Beat Live Production – ผู้ใช้งานสามารถควบคุมคิวงานทั้งหมดแบบเรียลไทม์จากจุดเดียวเพื่อติดตามการผลิตของเครื่องพิมพ์ที่ติดตั้งอยู่หลายที่ได้ โซลูชั่นนี้ช่วยในการตรวจสอบ คาดการณ์ปัญหาและประหยัดเวลาทำงานมากขึ้น
  • Print Beat Jobs API – ช่วยรวบรวมข้อมูลการทำงานของเครื่องพิมพ์ส่งไปยังระบบบริหารจัดการธุรกิจ ERP/MIS อย่างอัตโนมัติ เพื่อประมวลผลร่วมกับการปฎิบัติงานของหลากหลายหน่วยงาน ให้เกิดข้อมูลในเชิงลึกมาสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับธุรกิจ
  • HP Learn –แพลตฟอร์มการเรียนรู้ทางดิจิทัลที่ประกอบด้วยโมดุลการฝึกอบรมระดับพรีเมียมฟรีขึ้นอยู่กับรูปแบบบริการที่ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์เลือกใช้ เพื่อเพิ่มทักษะและศักยภาพองค์กรในการเผชิญความท้าทายทางธุรกิจ
  • เพิ่มประสิทธิภาพ HP Service Center – เพื่อแก้ไขปัญหาเชิงรุก เพิ่มผลิตผลของเวลาทำงาน รวมถึงการวิเคราะห์อัจฉริยะที่จะคอยแจ้งเตือนหากจำเป็นต้องดำเนินการแก้ไขทันที

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ HP Professional Print Service และคุณสมบัติอื่นๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hp.com/th-th/printers/large-format/professional-print-service-plans.html

การวางจำหน่าย

HP Latex 2700 วางจำหน่ายแล้วในประเทศหลักทั้งหมด และบริการ HP Professional Print Service พร้อมใช้งานทั่วโลกแล้วตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2565

[i] การทดสอบภายในของ HP ในเดือนมีนาคม 2022 โหมดเอ้าท์ดอร์ 3-pass, 6 สี , 90% ในขณะที่ CMYK และหัวพิมพ์คู่แบบสมมาตร Overcoat, Light Magenta และ Light Cyan

[ii] สีขาวที่ขาวที่สุดนั้นเป็นไปตาม ISO/DIS 23498 เมื่อเทียบกับหมึกพิมพ์ทางเลือกที่อยู่ในระดับเทียบเท่าและขายดีที่สุด โดยใช้เทคโนโลยีแสงยูวีที่อยู่ในช่วงราคา 100,000 ถึง 200,000 ดอลลาร์สหรัฐ ตามข้อมูล ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2022 ทั้งนี้ ดำเนินการทดสอบกับไวนิลสติกเกอร์สีดำทึบแสง (L*:2.35 – a:2.73 – b:4.26) ในโหมดพิมพ์ Spot ที่ 260% โดยใช้ตลับหมึกพิมพ์ลาเท็กซ์สีขาวของ HP 883 ขนาด 3 ลิตร ความทึบแสงที่มองเห็นได้ = 94.7%

6 หัวพิมพ์ HP 886 White Latex ในตลับ จะไม่มีการใช้หมึกสีขาวเพื่อหากไม่ได้เปิดใช้งาน

[iv]  รับรอง UL ECOLOGO® ตามมาตรฐานระดับ UL 2801 แสดงให้เห็นว่าหมึกพิมพ์มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์หลายลักษณะตามวงจรที่เกี่ยวข้องกับการพิจารณาด้านสุขภาพของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม (ดู http://www.ul.com/EL) หมึกพิมพ์ HP Latex ได้รับการทดสอบหามลพิษที่เป็นอันตรายในอากาศตามที่ระบุในรัฐบัญญัติอากาศสะอาด มาตรา 311 ของสํานักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมสหรัฐอเมริกา (ดำเนินการทดสอบในปี 2013) และไม่พบมลพิษที่เป็นอันตรายใดๆ สิ่งพิมพ์จำนวนหนึ่งอาจต่อส่งผลกระทบเกี่ยวกับกลิ่นในการพิมพ์ขั้นสุดท้าย

[v] รับรอง UL GREENGUARD Gold ตามมาตรฐาน UL 2818 แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองตามมาตรฐานระดับ UL ของ GREENGUARD สำหรับปล่อยสารเคมีในระดับต่ำสู่อากาศภายในอาคารระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ ul.com/gg หรือ greenguard.org HP Latex รองรับขนาดห้องไม่จำกัด – ห้องที่ตกแต่งอย่างเต็มรูปแบบในขนาด 33.4 ม.2 (360 ฟุต2) ในสภาพแวดล้อมสำนักงาน, 94.6 ม.2 (1,018 ฟุต2) ในสภาพแวดล้อมในห้องเรียน

[vi] กล่องบรรจุตลับหมึก HP Eco-Carton นั้นสามารถนำมารีไซเคิลได้ 100% ผ่านโปรแกรมการรีไซเคิลกระดาษแข็ง/กระดาษในพื้นที่ วัสดุด้านใน รวมถึงถุงใส่หมึก สามารถนำมารีไซเคิลได้ 55% และสามารถส่งคืนไปที่โปรแกรม HP Planet Partners ได้ฟรี เพื่อแปรรูปให้เป็นชิ้นส่วนพลาสติกต่อไป ไม่ต้องใช้วิธีการกำจัดขยะแบบฝังกลบ การลด C02e เกิดขึ้นจากเปลี่ยนตลับหมึกพลาสติกไปใช้กระดาษแข็งของตลับหมึก HP Eco-Carton โดยสามารถลดการผลิตพลาสติกลงถึง 291 ตันต่อปี และลดการขนส่งลงถึง 8 ตันต่อปี ซึ่งเทียบเท่ากับระยะทางการขับขี่่รถโดยสารทั่วไปถึง 1,194,028 กม. (741,935 ไมล์) และการชาร์จไฟสมาร์ทโฟนมากกว่า 38 ล้านเครื่อง

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article