MSI เปิดตัวไลน์อัพโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ที่ใช้กราฟิกการ์ด RTX 40 ซีรี่ส์ พร้อมรางวัลการันตีในงาน CES 2023

พุ่งทะยานสู่ความเป็นหนึ่งด้วยกราฟิกการ์ด GeForce RTX 40 Series รุ่นใหม่และติดตั้งไว้ด้วยหน่วยประมวลผล 13th Gen Intel® Core™ รุ่นล่าสุด

MSI แบรนด์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กชั้นนำ ภูมิใจนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับการใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 40 ซีรี่ส์รุ่นใหม่และใช้งานหน่วยประมวลผล 13th Gen Intel® Core™ HX ซีรี่ส์ที่ได้รับการปรับปรุบงประสิทธิภาพอย่างก้าวกระโดดพร้อมรางวัลการันตีในงาน CES ปี 2023 นี้ โดย MSI ได้มุ่งเน้นไปที่การผลักดันและนำประสิทธิภาพรวมถึงนวัตกรรมขั้นสูงสุดมาติดตั้งไว้ในไลน์อัพโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ทั้งหมด

MSI โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยการใช้สถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ที่มีประสิทธิภาพในการแสดงผลขั้นสูงสุด พร้อมนวัตกรรมที่จะทำให้การแสดงผลก้าวกระโดดไปอีกขั้นอย่าง DLSS 3 ที่ขับเคลื่อนด้วยการใช้ AI ในการช่วยแสดงผล เปิดโลกการเล่นเกมแบบเสมือนจริงด้วยการสะท้อนของแสงและเงาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงปรับปรุงเรื่องการใช้พลังงานให้เต็มไปด้วยความมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้น MSI ยังมาพร้อมกับแพลตฟอร์ม NVIDIA Studio ที่ไม่เพียงแต่จะมีใน Creation Series แต่ในครั้งนี้เรายังมีการนำไปติดตั้งในเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรวมถึงโน้ตบุ๊กกลุ่มองค์กรและธุรกิจอีกด้วย

ศิลปิน 3D สามารถเข้าถึง NVIDIA Omniverse™ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถใช้งาน RTX รวมถึง AI มาช่วยให้เพิ่มเวิร์คโฟลว์ในการทำ 3D แทนที่ด้วยการทำงานแบบ 2 มิติเหมือนในยุคก่อน รวมถึงยังสามารถซิงค์และอัพเดทการทำงานได้อย่าง real-time ทำให้การทำงานนั้นง่ายกว่าที่เคยเป็นมา

เทคโนโลยี NVIDIA Studio เป็นเทคโนโลยีที่สร้างมาสำหรับเหล่านักสร้างสรรค์ โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA RTX™ นั้น จะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยี RTX ในแอปพลิเคชันสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานกว่า 110 แอป ไดรเวอร์ NVIDIA Studio นั้นสร้างมาสำหรับความเสถียรและประสิทธิภาพที่สูงสุดของแอปพลิเคชัน เครื่องมือภายในนั้น ขับเคลื่อนด้วย AI อัจฉริยะที่จะมาปรับแต่งการสร้างสรรค์ให้ทรงพลังมากยิ่งขึ้นอย่าง Canvas, Broadcast, และ RTX Remix ในโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ MSI Stealth, Creator Z และ Prestige จะมาพร้อมกับ NVIDIA Broadcast ที่ติดตั้งมาพร้อมใช้งาน ซึ่งจะเปลี่ยนห้องหรือสถานที่ต่างๆ ให้กลายเป็นสตูดิโอของคุณด้วยพลังของ AI

โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ของ MSI นั้น ยังมาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel 13th gen รุ่นใหม่ ที่ให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 45% ซึ่งมาจากจำนวนแกนประมวลผลและความเร็วที่เพิ่มขึ้น

โน้ตบุ๊กเกมมิ่งซีรี่ส์รุ่นใหม่: ทรงพลังยิ่งกว่าครั้งใดๆที่เคยมี

เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ของ MSI มาพร้อมระบบระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษรูปแบบใหม่ ช่วยให้เกมมิ่งโน้ตบุ๊กนั้นทรงพลังยิ่งกว่าที่เคย โดยท่อฮีทไปป์ทั้งหมดได้ถูกออกแบบให้มีการทำงานร่วมกัน รวมถึงยังมีท่อฮีทไปป์พิเศษสำหรับ VRAM เพื่อให้มั่นใจได้ว่าฮาร์ดแวร์ทุกส่วนนั้นได้รับการสนับสนุนการทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองต่อประสิทธิภาพที่ตัวฮาร์ดแวร์มีในระดับสูงสุด และเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ของ MSI ที่ใช้งาน GeForce RTX 40 ซีรี่ส์ ตั้งแต่ Titan ไปจนถึงยังซีรี่ส์ Katana สำหรับรุ่นเริ่มต้น ทาง MSI ก็ได้นำเอาเทคโนโลยี MUX มาใช้เพื่อให้การทำงานในกราฟิกการ์ดเป็นไปอย่างเต็มที่ โดยผู้ใช้สามารถเลือกเปิด-ปิด ใน MSI Center เพื่อไปสู่จุดสูงสุดของการใช้งานกราฟิกการ์ด

 

 

ด้วยคำขวัญที่มุ่งเน้นนำไปสู่การออกแบบที่สวยงาม MSI ได้เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มีดีไซน์ใหม่ทั้งหมดกว่า 10 รุ่นที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ 16:10 QHD+ 240Hz ในซีรีส์ไฮเอนด์อย่าง Raider GE, Vector GP และ Stealth ซีรี่ส์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการออกแบบปุ่มกดให้มีการโปร่งแสงที่แสดงถึงความล้ำสมัย ช่วยให้เกมเมอร์ควบคุมปุ่มลัดได้ง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงยกประสบการณ์ในการเล่นเกมให้สูงขึ้นไปอีกระดับ

Titan GT ซีรี่ส์/ Raider GE ซีรี่ส์/ Vector GP ซีรี่ส์: ที่สุดของขุมพลัง

Titan GT และ Raider GE ที่ได้รับรางวัลนั้น มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลสุดล้ำอย่าง i9-13980HX และกราฟิกการ์ดรุ่นสูงสุดอย่าง GeForce RTX 4090 Laptop GPU จับคู่กัน เพิ่มพลังให้สูงไปอีกระดับกับเทคโนโลยี MSI OverBoost Ultra ที่มาพร้อมกำลังไฟในการใช้งานทั้งอย่างสูงสุดถึง 250W และรองรับความเร็วที่ 5.2GHz สำหรับ 8 P-cores ที่สามารถไปถึงได้ในบางรูปแบบการใช้งาน

 

 

เพื่อให้เห็นถึงพลังอันน่าทึ่งนี้ Titan GT และ Raider GE จึงมาพร้อมกับจอแสดงผลที่มีคุณภาพดีระดับโลก เริ่มด้วย Titan GTที่มาพร้อมกับหน้าจอ 4K/144Hz Mini LED ตัวแรกของโลก ที่มีความสว่างสูงกว่า 1,000 Nits และ  Raider GE ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 16:10 QHD+ 240Hz ซึ่งหน้าจอแสดงผลเหล่านี้จะมานำเสนอภาพของการแสดงผลที่เหนือระดับอันมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์สุดทรงพลังนั่นเอง

Raider GE ซีรี่ส์ มาพร้อมกับตัวเครื่องดีไซน์ใหม่พร้อมแถบแสดงไฟ RGB แบบ Matrix Lightbar ที่การันตีว่าล้ำสมัยและไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับในซีรี่ส์ Vector GP ที่มีการออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่ดุดัน และยังมีประสิทธิภาพในการทำงานในระดับสูงสำหรับผู้ใช้งานด้านวิศกรรมและอุตสาหกรรม STEM

Stealth Series: Sleek and Sharp in Every Range

Stealth ซีรี่ส์ที่พาพร้อมความบางและทรงพลัง ในครั้งนี้ยังมาพร้อมกับขนาดให้เลือกตั้งแต่ 14, 15, 16, ไปจนถึง 17 นิ้ว เริ่มที่ Stealth 14 Studio และ Stealth 16 Studio รุ่นใหม่ ที่มีการใช้โลหะผสม Magnesium-Aluminum Alloy เพื่อให้ได้ตัวเครื่องที่บางและน้ำหนักเบา ในขณะที่ Stealth 14 Studio มีการใช้ระบบระบายความร้อน MSI Vapor Chamber ทำให้มันเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มีขนาด 14 นิ้วที่ทรงพลังที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น Stealth 16 Studio ยังมาพร้อมกับระบบเสียงแบบ 6 ลำโพงจาก Dynaudio ที่ยิงออกถึง 3 ทิศทาง ให้ประสบการณ์ด้านความบันเทิงอย่างดื่มด่ำในระดับสูงสุด นอกจากนี้ เพื่อมอบประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมที่หาไม่ได้จากที่ไหน MSI Stealth 17/16/14 ยังเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ผ่านการรับรองจาก NVIDIA Studio แพลตฟอร์ม ที่จะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไปทั้งในการเล่นเกมและด้านการสร้างสรรค์

 

 

เพื่อมอบประสบการณ์ในการใช้งานที่ดื่มด่ำขั้นสูงสุด MSI Stealth 15 ได้นำเอาเอาเทคโนโลยี OLED พร้อมอัตรารีเฟรชเรตที่สูงถึง 240Hz มาใช้งาน พร้อมอัตราการตอบสนองที่น้อยกว่า 0.2 ms รองรับการแสดงผลขอบเขตค่าสี DCI-P3 100% ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

และยังมีการใช้เทคโนโลยี NVIDIA Max-Q ที่จะช่วยเรื่องบาลานซ์ระหว่างประสิทธิภาพและการใช้พลังงาน ช่วยให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น รวมถึงควบคุมเรื่องเสียงรบกวนไม่ให้เกินขอบเขตจนเกิดวคามรำคาญ

Cyborg/ Pulse/ Katana/ Sword ซีรี่ส์

ในครั้งนีเรามีตัวเลือกมากมายสำหรับเหล่าเกมเมอร์ เริ่มต้นที่เวอร์ชันใหม่ของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสุดล้ำ Cyborg 15 มาพร้อมกับการออกแบบตัวเครื่องแบบโปร่งใส ทำให้คุณเห็นกลไกการทำงานในเครื่องได้อย่างชัดเจน ด้วยตัวเครื่องที่บางและเบา รวมถึงเอาแรงบันดาลใจจากคอนเซปต์ในธีม Cyberpunk มาใช้ เพื่อเอาใจเกมเมอร์ไฟแรงที่ไม่อยากเหมือนใคร

นอกจากนี้ MSI ยังได้ปรับปรุงรุ่นปัจจุบันอย่าง Katana, Sword และ Pulse ให้มีการอัพเกรดเป็นกราฟิกการ์ดและหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุด เพื่อประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่ดีขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ทั้ง Pulse, Katana และ Sword ยังสามารถใช้งาน MUX switch เพื่อสลับโหมดไปยังการใช้กราฟิการ์ดแบบแยกได้อย่างเต็มที่ผ่าน MSI Center

 

 

ซีรี่ส์ Creator Z: เหนือสุดของห่วงโซ่อาหารแห่งการสร้างสรรค์

ด้วยตัวเครื่องอันส่วยงามที่ผ่านการสร้างด้วยกระบวนการ CNC ที่ไมาได้เป็นไฮไลต์เดียวที่ซีรี่ส์ Cretor นี้มีนั้น มันยังมาพร้อมกับอีกระดับของประสิทธิภาพในการใช้งาน Creator Z17 HX Studio / Creator Z16 HX Studio รุ่นใหม่ มีการใช้งานหน่วยประมวลผล 13th gen Intel HX ซีรี่ส์ และยังมีการรับรองโดย NVIDIAStudio ผสมผสานด้วยการระบายความร้อนจาก Vapor Chamber Cooler ทำให้ซีรี่ส์ Creator Z เป็นครีเอเตอร์โน้ตบุ๊กที่พลังสำหรับเหล่านักสร้างสรรค์ที่สุดในตอนนี้

 

 

มาพร้อมกับมิติการใช้งานที่สดใหม่ ด้วยการรองรับการใช้ MSI Pen 2 ตัวใหม่ ที่ได้รางวัลการันตีและมาพร้อมเทคโนโลยี MPP2.6 ตัวล่าสุด รองรับแรงกดถึง 4096 และการตอบสนองแบบ Haptic ที่จะให้สัมผัสที่สมจริงยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ MSI Pen 2 ยังมีฟังก์ชั่นในการปรับเปลี่ยนหัวปากกาให้มาเป็นแบบดินสอและเขียนบนกระดาษได้โดยไม่ต้องสลับไปใช้ปากกาของจริง

 

 

ซีรี่ส์ Prestige: บางและทรงพลัง

ขุมพลังของ Prestige ซีรี่ส์ได้ก้าวไปสู่อีกระดับที่เหนือกว่าใคร ใน Prestige 14 Evo และ Prestige 16 Evo รุ่นใหม่ รองรับการใช้งานหน่วยประมวลผลสูงสุดถึงระดับ Intel® Core™ i7 H ซีรี่ส์ ที่จะให้ประสบการณ์การใช้งานอันทรงพลังแต่ยังคงมีน้ำหนักเบาแก่ผู้ใช้ ในขณะที่ Prestige 16 Studio ยังมาพร้อมกับ GeForce RTX 40 Series Laptop GPUs ที่ผ่านการรองรับจาก NVIDIA Studio ซึ่งให้ผลของการทำงานที่มีความเสถียรมากยิ่งขึ้น

Prestige 13 Evo โน้ตบุ๊กขนาด 13 นิ้วตัวใหม่ ที่เป็นโน้ตบุ๊กขนาดบาง เบา ที่สุดที่ MSI เคยมี สร้างขึ้นด้วยวัสดุที่พิเศษอย่างโลหะผสม Magnesium Aluminum Alloy มีน้ำหนักเพียง 990 กรัม รวมถึงยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 75 Whr ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดกว่า 15 ชั่วโมง

Modern ซีรี่ส์ ยังมีการปรับปรุงใหม่ด้วยตัวเลือกในการใช้งานที่มากกว่าเดิม ด้วยสี Star Blue และ Beuge Rose เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการแสดงออกถึงแฟชั่นในชีวิตประจำวัน

สำหรับวันและเวลารวทถึงโปรโมชั่นของรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย สามารถรอติดตามได้ในเร็วๆนี้ที่

MSI Gaming Website        https://th.msi.com/

MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX

โดยสเปคที่มีโดยคร่าวๆนั้น จะมีรายละเอียดตามด้านล่างนี้

(สเปคที่จำหน่ายในประเทศไทยโปรติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้ง)

Model Name Titan GT77 13VI / 13VH
Processor Latest 13th Gen Intel® Core™ i9-13980HX Processor
Operating System Windows 11 Home / Windows 11 Pro (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)
Chipset Intel® HM770
Memory DDR5, 4 Slots, up to 128GB
Display 17.3″ UHD (3840×2160), MiniLED, 144Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typ.), VESA DisplayHDR™ 1000 Certified, IPS-Level panel
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4090 Laptop GPU 16GB GDDR6 (13VI)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4080 Laptop GPU 12GB GDDR6 (13VH)

Storage Slots 1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen5 x4

2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4

Keyboard Cherry Mechanical Per-Key RGB gaming keyboard by SteelSeries
Audio 2 × 2W Speakers + 2 x 2W Woofers by Dynaudio system

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhance

Hi-Res Audio ready

USB Ports 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C (w/ PD Charging), 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C,

3 x USB 3.2 Gen2 Type-A

Card Reader 1 x SD Express Memory Card Reader
Video Output 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C (w/PD Charging), 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C

1 x Mini DisplayPort, 1 x HDMI™ (8K@ 60Hz / 4K@ 120Hz)

Communication Intel® Killer™ Ethernet E3100 (up to 2.5 GbE) / Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1690, Bluetooth v5.3
Webcam IR HD type (30fps@720p) w/ Webcam Shutter
Security IR Webcam / Fingerprint Reader / Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 4-Cell, Li-Polymer,  99.9Whr
Power Adapter 330W
Dimension 397 (W) x 330 (D) x 23 (H) mm
Weight 3.3 Kg

 

Model Name Raider GE78 HX 13VI / 13VH /13VG Raider GE68 HX 13VG / 13VF
Processor Up to latest 13th Gen Intel® Core™ i9-13980HX Processor Up to latest 13th Gen Intel® Core™ i9-13950HX Processor
Operating System Windows 11 Home / Windows 11 Pro (MSI recommends Windows 11 Pro for business.) Windows 11 Home / Windows 11 Pro (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)
Chipset Intel® HM770 Intel® HM770
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 17″ QHD+ (2560×1600), 240 Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3(Typical), IPS-Level panel 16″ UHD+(3840×2160), 120Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typical), IPS-level panel(optional)

16″ QHD+ (2560 x 1600), 16:10, 240Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typ.), IPS-level panel(optional)

Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4090  Laptop GPU 16GB GDDR6 (13VI)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4080  Laptop GPU 12GB GDDR6 (13VH)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4070  Laptop GPU 8GB GDDR6 (13VG)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (13VG)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (13VF)

Storage Slots 1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen5 x4

1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4

1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen5 x4

1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4

Keyboard Per-Key RGB gaming keyboard by SteelSeries Per-Key RGB gaming keyboard by SteelSeries
Audio 6 Speaker designed by Dynaudio system (2 x 2W Speakers + 4 x 2W Woofers)

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhance / Hi-Res Audio ready

4 x 2W Speakers designed by Dynaudio system

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhance, Hi-Res Audio ready

USB Ports 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C,
1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP(w/ PD Charging), 1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP,

1 x USB 3.2 Gen2 Type-A, 1 x USB 3.2 Gen1 Type-A

1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C, 1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP(w/ PD Charging), 1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP,

1 x USB 3.2 Gen2 Type-A, 1 x USB 3.2 Gen1 Type-A

Card Reader 1 x SD Express Memory Card Reader 1 x SD Express Memory Card Reader
Video Output 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C, 1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP, 1 x HDMI™ (8K@ 60Hz / 4K@ 120Hz) 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C, 1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP(w/ PD Charging),

1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP, 1 x HDMI™ (8K@ 60Hz / 4K@ 120Hz)

Communication Intel® Killer™ Ethernet E3100 (up to 2.5 GbE) / Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1690, Bluetooth v5.3(13VI / 13VH)

Intel® Killer™ Ethernet E3100 (up to 2.5 GbE) / Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1675, Bluetooth v5.3(13VG)

Intel® Killer™ Ethernet E3100 (up to 2.5 GbE) / Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1675, Bluetooth v5.3
Webcam IR FHD type (30fps@1080p) with Webcam shutter IR FHD type (30fps@1080p) with Webcam shutter
Security IR Webcam / Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0 IR Webcam / Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 4-Cell, Li-Polymer,  99.9Whr 4-Cell, Li-Polymer,  99.9Whr
Power Adapter 330W 330W
Dimension 380.3 (W) x 298 (D) x 22.9~28.8 (H) mm 358 (W) x 284 (D) x 22.2~27.9 (H) mm
Weight 3.0 Kg 2.7 Kg

 

Model Name Vector GP77 13VG / 13VF
Processor Up to latest 13th Gen Intel® Core™ i9-13900H Processor
Operating System Windows 11 Home / Windows 11 Pro (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)
Chipset Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 17.3″ QHD (2560×1440), 240 Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3(Typical), IPS-Level panel
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (13VG)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (13VF)

Storage Slots 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard Per-Key RGB gaming keyboard by SteelSeries
Audio 2 x 2W Stereo Speakers

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhance

Hi-Res Audio ready

USB Ports 1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP (w/ PD Charging)

3 x USB 3.2 Gen 1 Type-A

Video Output 1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP (w/ PD Charging),  1 x Mini DisplayPort,

1 x HDMI™ (8K@ 60Hz / 4K@ 120Hz)

Communication Gigabit Ethernet (up to 2.5GbE)  / Intel® Wi-Fi 6E AX211, Bluetooth v5.3
Webcam HD type (30fps@720p)
Security Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 4-Cell, Li-Polymer,  65Whr
Power Adapter 240W
Dimension 397 (W) x 284 (D) x 25.9 (H) mm
Weight 2.9 Kg

 

Model Name Stealth 16 Studio A13VG / A13VF
Processor Up to latest 13th Gen Intel® Core™ i9-13900H processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 16″ UHD+ (3840 x 2160), 16:10, 120Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typ.), IPS-level panel(optional)

16″ QHD+ (2560 x 1600), 16:10, 240Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typ.), IPS-level panel(optional)

Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VG)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VF)

Storage Slots 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard Per-Key RGB Gaming Keyboard by SteelSeries
Audio 2 x 2W Speakers and 4 x 2W Woofers designed by Dynaudio system

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

USB Ports 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C (w/ PD Charging)

1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP

1 x USB 3.2 Gen2 Type-A

Card Reader 1 x microSD Card Reader
Video Output 1 x HDMI™ (8K@ 60Hz / 4K@ 120Hz)
Communication Intel® Killer™ Ethernet E3100 (up to 2.5 GbE) / Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1675, Bluetooth v5.3
Webcam IR FHD type (30fps@1080p) with Webcam shutter
Security IR Webcam / Webcam Shutter /Fingerprint Reader / Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 4-Cell, Li-Polymer, 99.9Whr
Power Adapter 240W Slim adapter
Dimension 355.8 (W) x  259.7 (D) x 19.95~21.55 (H) mm
Weight 1.99 Kg

 

Model Name Stealth 14 Studio A13VG / A13VF / A13VE
Processor Latest 13th Gen Intel® Core™ i7-13700H processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 14“ QHD+(2560 x 1600), 16:10, 240Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typ.) IPS-level panel(optional)

14″ FHD+ (1920 x 1200), 16:10, 165Hz Refresh Rate, 100% sRGB (Typ.), IPS-level panel(optional)

Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VG)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VF)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VE)

Storage Slots 1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard Per-Key RGB gaming keyboard
Audio 2 x 2W Speakers and 2 x 2W Woofers designed by Dynaudio system

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

USB Ports 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C

1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP (w/ PD Charging)

1 x USB 3.2 Gen2 Type-A

Video Output 1 x HDMI™ (8K@ 60Hz / 4K@ 120Hz)

1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP

Communication Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1675, Bluetooth v5.3
Webcam IR HD type (30fps@720p) with Webcam Shutter
Security IR Webcam / Webcam Shutter / Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 4-Cell, Li-Polymer, 72Whr
Power Adapter 240W Slim adapter
Dimension 315 (W) x  246 (D) x 19 (H) mm
Weight 1.7 Kg

 

Model Name Stealth 15 A13VF / A13VE
Processor Latest 13th Gen Intel® Core™ i7-13620H processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 15.6″ UHD (3840×2160), 120Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typ.), IPS-level panel(optional)

15.6” QHD (2560×1440), 240 Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3(Typical), VESA DisplayHDR™ 600 True Black Certified, OLED panel(optional)
15.6″ Full HD (1920×1080), 144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel(optional)

Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VF)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VE)

Storage Slots 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard Single Backlit Keyboard (White)
Audio 2 x 2W Stereo Speakers by Dynaudio system

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

USB Ports 1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP (w/ PD Charging),

1 x USB 3.2 Gen2 Type-C, 2 x USB 3.2 Gen2 Type-A

Video Output 1 x HDMI™ (8K@ 60Hz / 4K@ 120Hz)
Communication Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201, Bluetooth v5.2
Webcam HD type (30fps@720p)
Security Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 3-Cell, Li-Polymer, 53.5Whr
Power Adapter 180W Slim adapter
Dimension 358.3 (W) x  247.9 (D) x 19.9 (H) mm
Weight 2.1 Kg

 

Model Name Stealth 17 Studio A13VI / A13VH / A13VG / A13VF
Processor Up to 13th Gen Intel® Core™ i9-13900H processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 17.3″ UHD (3840×2160), MiniLED, 144Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typ.), VESA DisplayHDR™ 1000 Certified, IPS-Level panel(optional)

17.3″ QHD (2560×1440), 240 Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3(Typ.), IPS-Level panel(optional)

Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4090 Laptop GPU 16GB GDDR6 (A13VI)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4080 Laptop GPU 12GB GDDR6 (A13VH)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VG)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A13VF)

Storage Slots 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard Per-Key RGB Gaming Keyboard by SteelSeries
Audio 2 x 2W Speakers and 4 x 2W Woofers designed by Dynaudio system

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

USB Ports 1 x Thunderbolt™ 4 / DP/ USB Type-C (w/ PD Charging)

1 x USB 3.2 Gen2 Type-C / DP

2 x USB 3.2 Gen2 Type-A

Card Reader 1 x SD Express Memory Card Reader
Video Output 1 x HDMI™ (8K@ 60Hz / 4K@ 120Hz)
Communication Intel® Killer™ Ethernet E3100 (up to 2.5 GbE) / Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1675, Bluetooth v5.3
Webcam IR FHD type (30fps@1080p) with Webcam Shutter
Security IR Webcam / Webcam Shutter / Fingerprint Reader / Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 4-Cell, Li-Polymer, 99.9Whr
Power Adapter 240W Slim adapter
Dimension 397.6 (W) x  283.5 (D) x 20.1-20.8 (H) mm
Weight 2.8 Kg

 

Model Name Pulse 17 B13VGK / B13VFK Pulse 15 B13VGK / B13VFK
Processor Up to latest 13th Gen Intel® Core™ i7-13700H processor Up to latest 13th Gen Intel® Core™ i7-13700H processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 17.3″ Full HD (1920×1080), 144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel 15.6″ QHD (2560×1440), 240Hz Refresh Rate, 100% DCI-P3 (Typ.), IPS-Level panel(optional)

15.6″ Full HD (1920×1080), 360Hz Refresh Rate, IPS-Level panel(optional)

Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B13VGK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B13VFK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B13VGK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B13

VFK)

Storage Slots 1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4 1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard 4-Zone RGB Gaming Keyboard 4-Zone RGB Gaming Keyboard
Audio 2 x 2W Stereo Speakers

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

2 x 2W Stereo Speakers

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

USB Port 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP

2 x USB 3.2 Gen1 Type-A

1 x USB 2.0 Type-A

1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP

2 x USB 3.2 Gen1 Type-A

1 x USB 2.0 Type-A

Video Output 1 x HDMI™ (8K@60Hz / 4K@120Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP 1 x HDMI™ (8K@60Hz / 4K@120Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP
Communication Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201 / Bluetooth v5.2 Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201 / Bluetooth v5.2
Webcam HD type (30fps@720p) HD type (30fps@720p)
Security Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0 Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 4-Cell, Li-Polymer, 90Whr 4-Cell, Li-Polymer, 90Whr
Power Adapter 240W 240W
Dimension 398 (W) x 273 (D) x 27.2 (H) mm 359 (W) x 259 (D) x 26.9 (H) mm
Weight 2.8 Kg 2.47 Kg

 

Model Name Cyborg 15 A12VF / A12VE
Processor Up to latest 12th Gen Intel® Core™ i7-12650H Processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 15.6″ Full HD (1920×1080),144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A12VF)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (A12VE)

Storage Slots 1 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard Blue Backlit Gaming Keyboard
Audio 2 x 2W Stereo Speakers

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

USB Port 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP

2 x USB 3.2 Gen1 Type-A

Video Output 1 x HDMI™ (4K@60Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP
Communication Gigabit Ethernet

Intel® Wi-Fi 6 AX201

Bluetooth v5.2

Webcam HD type (30fps@720p)
Security Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 3-Cell, Li-Polymer, 53.5Whr
Power Adapter 120W
Dimension 359.36 (W) x  250.34 (D) x 21.95~22.9 (H) mm
Weight 1.98 Kg

 

Model Name Katana 17 B13VFK / B13VEK / B13UDXK / B13UCXK Katana 15 B13VFK / B13VEK / B13UDXK
Processor Up to latest 13th Gen Intel® Core™ i7-13620H processor Up to latest 13th Gen Intel® Core™ i7-13620H processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 17.3″ Full HD (1920×1080),144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel 15.6″ Full HD (1920×1080), 144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B13VFK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (B13VEK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (B13UDXK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 2050 Laptop GPU 4GB GDDR6 (B13UCXK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B13VFK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (B13VEK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (B13UDXK)

Storage Slots 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard 4-Zone RGB Gaming Keyboard 4-Zone RGB Gaming Keyboard
Audio 2 x 2W Stereo Speakers, 1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer, Hi-Res Audio ready

2 x 2W Stereo Speakers, 1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer, Hi-Res Audio ready

USB Port 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP, 2 x USB 3.2 Gen1 Type-A, 1 x USB 2.0 Type-A 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP, 2 x USB 3.2 Gen1 Type-A, 1 x USB 2.0 Type-A
Video Output 1 x HDMI™ (8K@60Hz / 4K@120Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP 1 x HDMI™ (8K@60Hz / 4K@120Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP
Communication Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201 / Bluetooth v5.2 Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201 / Bluetooth v5.2
Webcam HD type (30fps@720p) HD type (30fps@720p)
Security Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0 Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 3-Cell, Li-Polymer, 53.5Whr 3-Cell, Li-Polymer, 53.5Whr
Power Adapter 200W (B13VFK / B13VEK) / 180W (B13UDXK / B13UCXK) 200W (B13VFK / B13VEK) / 180W (B13UDXK)
Dimension 398 (W) x 273 (D) x 25.2 (H) mm 359 (W) x 259 (D) x 24.9 (H) mm
Weight 2.6 Kg 2.25 Kg
Model Name Katana 17 B12VGK / B12VFK / B12VEK / B12UDXK / B12UCXK Katana 15 B12VGK / B12VFK / B12VEK / B13UDXK
Processor Up to latest 12th Gen Intel® Core™ i7-12650H processor Up to latest 12th Gen Intel® Core™ i7-12650H processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 17.3″ Full HD (1920×1080),144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel 15.6″ Full HD (1920×1080), 144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B12VGK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B12VFK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (B12VEK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (B12UDXK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 2050 Laptop GPU 4GB GDDR6 (B12UCXK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B12VGK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (B12VFK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (B12VEK)

NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (B12UDXK)

Storage Slots 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard 4-Zone RGB Gaming Keyboard 4-Zone RGB Gaming Keyboard
Audio 2 x 2W Stereo Speakers, 1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer, Hi-Res Audio ready

2 x 2W Stereo Speakers, 1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer, Hi-Res Audio ready

USB Port 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP, 2 x USB 3.2 Gen1 Type-A, 1 x USB 2.0 Type-A 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP, 2 x USB 3.2 Gen1 Type-A, 1 x USB 2.0 Type-A
Video Output 1 x HDMI™ (8K@60Hz / 4K@120Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP 1 x HDMI™ (8K@60Hz / 4K@120Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP
Communication Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201 / Bluetooth v5.2 Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201 / Bluetooth v5.2
Webcam HD type (30fps@720p) HD type (30fps@720p)
Security Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0 Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 3-Cell, Li-Polymer, 53.5Whr 3-Cell, Li-Polymer, 53.5Whr
Power Adapter 200W (B12VGK / B12VFK / B12VEK) / 180W (B12UDXK / B12UCXK) 200W (B12VFK / B12VEK) / 180W (B13UDXK)
Dimension 398 (W) x 273 (D) x 25.2 (H) mm 359 (W) x 259 (D) x 24.9 (H) mm
Weight 2.6 Kg 2.25 Kg

 

Model Name Sword 17 A12VF / A12VE / A12UDX / A12UCX Sword 15 A12VF / A12VE / A12UDX
Processor Up to latest 12th Gen Intel® Core™ i7-12650H processor Up to latest 12th Gen Intel® Core™ i7-12650H processor
Operating System Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Windows 11 Home (MSI recommends Windows 11 Pro for business.)

Windows 11 Pro

Chipset Integrated SoC Integrated SoC
Memory DDR5, 2 slots, up to 64GB DDR5, 2 slots, up to 64GB
Display 17.3″ Full HD (1920×1080), 144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel 15.6″ Full HD (1920×1080), 144 Hz Refresh Rate, IPS-Level panel
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A12VF)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (A12VE)

NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (A12UDX)

NVIDIA® GeForce RTX™ 2050 Laptop GPU 4GB GDDR6 (A12UCX)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU 8GB GDDR6 (A12VF)

NVIDIA® GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (A12VE)

NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Laptop GPU 6GB GDDR6 (A12UDX)

Storage Slots 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4 2 x NVMe M.2 SSD by PCIe Gen4 x4
Keyboard Blue Backlit Gaming Keyboard Blue Backlit Gaming Keyboard
Audio 2 x 2W Stereo Speakers

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

2 x 2W Stereo Speakers

1 x Audio combo jack

Nahimic 3 Audio Enhancer

Hi-Res Audio ready

USB Port 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP

2 x USB 3.2 Gen1 Type-A

1 x USB 2.0 Type-A

1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP

2 x USB 3.2 Gen1 Type-A

1 x USB 2.0 Type-A

Video Output 1 x HDMI™ (8K@60Hz / 4K@120Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP 1 x HDMI™ (8K@60Hz / 4K@120Hz), 1 x USB 3.2 Gen1 Type-C / DP
Communication Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201 / Bluetooth v5.2 Gigabit Ethernet / Intel® Wi-Fi 6 AX201 / Bluetooth v5.2
Webcam HD type (30fps@720p) HD type (30fps@720p)
Security Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0 Firmware Trusted Platform Module(fTPM) 2.0
Battery 3-Cell, Li-Polymer, 53.5Whr 3-Cell, Li-Polymer, 53.5Whr
Power Adapter 200W (A12VF / A12VE) / 180W (A12UDX / A12UCX) 200W (A12VF / A12VE) / 180W (A12UDX)
Dimension 398 (W) x 273 (D) x 25.2 (H) mm 359 (W) x 259 (D) x 24.9 (H) mm
Weight 2.6 Kg 2.25 Kg

 

* สเปคข้างต้นเป็นสเปคภาพรวม สินค้าอาจะมีสเปคและรายละเอียดแตกต่างกันไปตามรุ่นที่จำหน่ายในแต่ละประเทศ

MSI Gaming Website        https://th.msi.com/

MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX

MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R

MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt

 

เกี่ยวกับ MSI

MSI เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนและผลักดันวงการ eSports มาตลอด โดยที่ผ่านมานั้น เรายึดมั่นในหลักการที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า รวมถึงแสวงหาสิ่งใหม่ๆที่จะมาเติมเต็มให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้นยกระดับเหนือไปอีกขั้น ซึ่ง MSI มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีที่คัดสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ MSI ก็สามารถดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผู้ใช้ออกมาได้อย่างเต็มที่ โดย MSI มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งการเล่นเกมอันแท้จริง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่า ‘True Gaming’ เพื่อที่คอเกมตัวจริงจะได้รับสิ่งที่ดีสุดสำหรับการเล่นเกม

 

 

 

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article