MSI กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Computex 2023 พร้อมกับการจับมือร่วมกับ Mercedes-AMG ท่ามกลางการเปิดตัวแล็ปท็อปนวัตกรรมใหม่อีกมากมาย

MSI ได้จุดประกายจิตวิญญาณแห่งความหรูหราและความงดงามให้กับงาน Computex 2023 อีกครั้ง หลังจากห่างหายไปสามปีเนื่องจากสถานการณ์ของโรคระบาด ในครั้งนี้ MSI มีสินค้านวัตกรรมใหม่มากมายยกทัพมาให้เหล่าผู้เข้าร่วมได้พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้

รางวัลชนะเลิศของ Creator Z17 HX Studio การปรับปรุงรูปโฉมใหม่ของ Alpha 15 และ Prestige 16 ร่วมไปถึงการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง Commercial 14 และ Stealth 16 Mercedes AMG Motorsport MSI สิ่งเหล่านี้จะการเปิดตัวการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ MSI ใน Computex ครั้งนี้

Creator Z17 HX Studio ได้กลับมาเฉิดฉายอีกครั้งใน Computex ปีนี้ หลังจากที่คว้ารางวัล Best Choice Award มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล 13th Gen. Intel® Core™ i9 HX-series และ NVIDIA Studio ที่ผ่านการรับรองประสิทธิภาพ เป็นแล๊ปท๊อปที่สมบูรณ์แบบทั้งความเบาบางและความทรงพลังอย่างที่สุดสำหรับแล็ปท็อป Intel HX Creator ที่สามารถจับต้องได้

ไฮไลท์ที่สุดของงานในบรรดาสินค้าทั้งหมดนั้นคงหนีไม่พ้น Stealth 16 Mercedes AMG Motorsport ที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันอย่างยิ่งใหญ่ระหว่าง MSI และ Mercedes-AMG ขับเคลื่อนด้วย หน่วยประมวลผล Intel® Core™ i9 เจนเนอเรชั่น 13 รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกราฟิกการ์ด  NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series Laptop และยังได้รับการอัพเกรดจอให้เป็น 4k OLED พร้อมของพรีเมี่ยมเซ็ตสุดพิเศษหลากหลายรายการถูกรวมไว้อยู่ในแพ๊คของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับรุ่นนี้ เช่น เมาส์ แผ่นรองเมาส์ USB Drive และกระเป๋าสุดพรีเมี่ยม สื่อให้เห็นถึงจิตวิญญาณและประสบการณ์ของความหรูหราที่ทั้ง MSI และ Mercedes-AMG อยากจะแบ่งปันให้กับผู้ใช้งานทุกคน

เพื่อที่จะต่อยอดและขยับขยายขอบเขตของการใช้งานให้กว้างไกลมากยิ่งขึ้น จึงกำเนิดแล็ปท็อปรุ่นใหม่ MSI Commercial 14 ที่ถูกปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพรวมถึงเป็นทางเลือกให้กับองค์กรผ่านชุดมาตรการรักษาความปลอดภัย, เทคโนโลยี NFC  และระบบเครื่องเสียบบัตร Smart Card ในตัวเครื่อง ซึ่งสองอย่างนี้ต้องมีการตรวจสอบตัวตนอีกหนึ่งชั้น และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ นอกเหนือจากความโดนเด่นในด้านธุจกิจแล้ว Commercial 14 ของ MSI ยีงมีส่วมร่วมในการปกป้องรักษาดูแลสิ่งแวดล้อมด้วย แผ่นรองคีย์บอร์ดทำจากวัสดุ PCR (Post-Consumer Recycled) และมากกว่า 90% ของกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้านั้นยังประกอบด้วยกระดาษรีไซเคิลอีกด้วย

Alpha 17 รุ่นใหม่ มาพร้อบกับการใช้งานซีพียู AMD Ryzen™ 7045 HX Dragon Range ตัวล่าสุด พร้อมด้วย GPU NVIDIA GeForce RTX™ 40 ซีรีส์ และหนึ่งในการอัพเกรดครั้งใหญ่ที่สุดของ Alpha 17 คือ สามารถรองรับ Qualcomm® FastConnect™ 7800 Wi-Fi 7 เครื่องแรกของโลกในแพลตฟอร์มของคอมพิวเตอร์พกพาFastConnect™ 7800  จะนำพาประสิทธิภาพของ Wi-Fi 7 ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 5.8 Gbps พร้อมด้วยระยะความหน่วงเวลาบวกลบที่ต่ำเพียง 2 มิลลิวินาที ต้องขอบคุณ Multi-Link High Band Simultaneous (HBS) ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อมอบการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด และไม่เพียงเท่านั้น เพื่อที่จะบูสต์ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ขนาดจอภาพ QHD 240Hz ก็ยังถูกติดตั้งมาด้วยเช่นกัน

Prestige 16 รุ่นใหม่ การันตีด้วยรางวัล Red Dot Product Design 2023 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ทำมาจากวัสดุแมกนีเซียม อลูมิเนียม-อัลลอยที่มีน้ำหนักเบาเพียง 1.5 Kg พร้อมจะไปได้ทุกที่กับหน่วยประมวลผล Intel รุ่นล่าสุดที่ได้รับการรับรองแพลตฟอร์ม Intel® Evo รองรับการชาร์จ 140W PD 3.1 นอกจากนี้ยังใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX™ 40 Series ที่มีให้สำหรับทางเลือกอีกด้วย และด้วยขนาดเพียง 16 นิ้วของแล็ปท็อป Prestige 16 นั้น ทำให้ทันทั้งเบาและยังทรงพลังอีกในเวลาเดียวกัน

 

* ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ ฟังก์ชัน และรูปลักษณ์อาจแตกต่างกันไปตามรุ่นและแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ข้อกำหนดทั้งหมดอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

* Qualcomm และ FastConnect เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Qualcomm Incorporated

* Qualcomm FastConnect เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc. และ/หรือบริษัทสาขา

 

MSI Gaming Website           https://th.msi.com/

MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX

MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R

MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt

 

เกี่ยวกับ MSI

MSI เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนและผลักดันวงการ eSports มาตลอด โดยที่ผ่านมานั้น เรายึดมั่นในหลักการที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า รวมถึงแสวงหาสิ่งใหม่ๆที่จะมาเติมเต็มให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้นยกระดับเหนือไปอีกขั้น ซึ่ง MSI มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีที่คัดสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ MSI ก็สามารถดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผู้ใช้ออกมาได้อย่างเต็มที่ โดย MSI มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งการเล่นเกมอันแท้จริง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่า ‘True Gaming’ เพื่อที่คอเกมตัวจริงจะได้รับสิ่งที่ดีสุดสำหรับการเล่นเกม

 

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article