ต้นปีเรามีนัดกัน ที่งาน COMMART COMTECH 7-10 มีนาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา

เริ่ม 07 มี.ค. 2024
 –  10 Mar 2024

“โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม”  ยกทัพสินค้าไอทีและคอมพิวเตอร์ มาลดกันแบบไม่ยั้ง เตรียมโละของเก่า แล้วมารับเทคโนโลยี Gen ใหม่ ลองสัมผัสได้ก่อนใคร ในงานคอมมาร์ตเท่านั้น

 

ห้ามพลาดโปรเด็ด ลดล้างสต๊อก ราคาบนป้ายว่าลดแล้ว หน้างานยังลดได้อีก แถมอัปเกรดเพิ่มได้แบบไม่ยั้ง ประกอบคอม จัดสเปกใหม่ ได้ส่วนลดเกิดคุ้ม บรรยากาศแบบนี้ไม่มีขายออนไลน์ อยากได้ต้องรีบมา COMMART COMTECH 7-10 มีนาคม 67 เข้าฟรี EH 98-99 ไบเทค บางนา ประตูเปิด 10.00-21.00 น.

 

งาน Commart Comtech รอบนี้ มีมากกว่า 200 ร้านค้า 300 แบรนด์สินค้าไอที รีเทลเจ้าใหญ่ยังคงตอบรับมาออกบูธในงานคับคั่ง ทั้ง ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, Bewell, Ecotrend, E-Quip, Epson, Gigabyte, Intel, iStudio by SPVI, iStudio7, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPEED Computer , Thermaltake และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมนำของใหม่มาให้กลุ่มลูกค้าไอทีตัวจริง ได้สัมผัส และคว้าโปรโมชั่นสุดคุ้มกลับไป
คอมมาร์ตเชื่อมั่นว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทั้งเรื่องของการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ได้ของจริงตรงปกแน่นอน พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดของแถมที่แตกต่าง สร้างสีสันในการช้อปปิ้งได้มากกว่าช่องทางไหน

 

ติดตามอัปเดตโปรโมชั่นได้ที่
Facebook : www.facebook.com/commartthailand
Website : www.commartthailand.com

 

เข้ากลุ่มคอมมาร์ตแจกโปร LINE Open Chat พูดคุยกับนักช้อปคอมมาร์ต พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ADD เข้ากรุ๊ป กดเลย >> https://bit.ly/CommartOpenChat

 

พบปัญหา หรือต้องการความช่วยเหลือ ทัก LINE Commart –> https://lin.ee/cWoV8p1

 

#CommartComtech #CommartThailand #คอมมาร์ต #Commart2024 #อยากได้คอมใหม่ต้องไปคอมมาร์ต

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article