เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งเดสก์ท็อปไดรฟ์แบบ SSD 8TB* ตัวแรงทรงพลัง ที่จะช่วยครีเอเตอร์ปลดล็อคศักยภาพในการสร้างสรรค์เนื้อหา

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (NASDAQ: WDC) ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ SanDisk ด้วยการเปิดตัว SanDisk® Desk Drive ขนาด 8TB* โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) แบบตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมความจุขนาดใหญ่ที่สุด โดดเด่นในเรื่องความเร็วในการทำงานและความน่าเชื่อถือของไดรฟ์แบบ SSD ช่วยให้นักสร้างสรรค์เนื้อหา (คอนเทนต์ครีเอเตอร์) และนักธุรกิจมืออาชีพสามารถที่จะสำรองเนื้อหาดิจิทัลต่างๆ และเข้าถึงรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์ที่มีความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็วและสะดวกซึ่งครบจบในที่เดียว จำนวนของนักสร้างสรรค์งานดิจิทัลมีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพและการถ่ายวิดีโอ ตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ก็ล้วนแต่กำลังผลิตเนื้อหาจำนวนมาก นักสร้างสรรค์ผลงานเหล่านี้ต้องการโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่มีทั้งความจุและความยืดหยุ่นสูงเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและเร็วขึ้น

คุณซูซาน พาร์ค รองประธานฝ่ายโซลูชันสำหรับกลุ่มผู้บริโภค บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวว่า เนื่องจากการผลิตคอนเทนต์ดิจิทัลเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความต้องการโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงและความจุสูงที่จะมาช่วยจัดการและรักษาคอนเทนต์ก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ดังนั้นการขยายพอร์ตโฟลิโอ SSD ของเราจึงเป็นก้าวแรกของการจัดหาโซลูชันการเก็บสำรองข้อมูลที่อัดแน่นทั้งความเร็วและความยืดหยุ่นที่เอื้อต่อการทำงานของครีเอเตอร์ และกล่าวอีกว่า เราคาดว่าภายในปีหน้านี้เราจะขยายความจุของ SanDisk Desk Drive ให้มากขึ้นเป็นสองเท่าจาก 8TB เป็น 16TB บนเดสก์ท็อป SSD ตัวเดียว

คุณสมบัติเด่นของ SanDisk Desk Drive ประกอบด้วย

  • ความจุ มาพร้อมความจุขนาด 8TB* เหมาะสำหรับเก็บคอลเลกชันภาพถ่ายและวิดีโอ ไฟล์ CAD หรือการเรนเดอร์ไฟล์ 3D ไฟล์ขนาดใหญ่ที่สร้างโดย AI ไลบรารีเพลง เอกสารสำคัญ และอื่นๆ
  • ประสิทธิภาพ เข้าถึงเนื้อหาได้เร็วขึ้น แม้แต่ไฟล์ที่ใหญ่และหนักที่สุด เช่น วิดีโอ 8K ด้วยความเร็วในการอ่านสูงถึง 1,000 MB/s1ทำงานเร็วกว่าเดสก์ท็อปไดรฟ์แบบ HDD ถึง 4 เท่า
  • สำรองข้อมูล สำรองรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์อย่างรวดเร็วด้วยความเร็ว SSD โดยใช้ Apple Time Machine หรือทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติด้วย Acronis® True Image™ ที่ดาวน์โหลดได้สำหรับซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลของ Western Digital2
  • ดีไซน์ ขนาดกะทัดรัดและทันสมัย การันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Award 20244 พื้นที่ความจุที่เพิ่มสูงขึ้น ผสมผสานลงตัวเข้ากับทุกที่ได้อย่างลงตัวทั้งที่ทำงานแบบมืออาชีพหรือที่บ้าน
  • ความเข้ากันได้ สามารถทำงานร่วมกับ Windows® หรือ macOS ทันทีที่มีการจัดรูปแบบ exFAT โดยใช้สาย USB Type-CTM ที่ให้มา

SanDisk Desk Drive ขนาด 8TB* (ราคา 29,900 บาท) มาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดเงื่อนไขเป็นเวลาสามปี5 สามารถหาซื้อ SanDisk Desk Drive ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ 

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า SanDisk เพิ่มเติมได้ที่ SanDisk.com หรือติดตามทางโซเชียลมีเดียได้บน Facebook, Instagram, TikTok, YouTube และ X สำหรับข่าวสารของบริษัท สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Western Digital Newsroom

* 1TB = 1,000,000,000,000 ไบต์ ความจุผู้ใช้จริงลดลง

  1. ความเร็วในการอ่านสูงสุด 1,000 MB/วินาที จากการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพอาจลดลงขึ้นอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์ อินเทอร์เฟซ เงื่อนไขการใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ 1MB=1,000,000 ไบต์
  2. จำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข อาจจำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้
  3. อิงจากการทดสอบภายในกับ HDD เดสก์ท็อป WD My Book ขนาด 8TB
  4.  “Red Dot” เป็นรางวัลที่ยกย่องคุณภาพการออกแบบในระดับสูง คณะกรรมการตัดสินระดับนานาชาติ “Red Dot” มอบตรารับรองคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่โดดเด่น
  5. ดูที่ www.sandisk.com/wug 
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article