Skip to content

Logitech G จับมือร่วมกับ RIOT Games เปิดตัวเกมมิ่งเกียร์ คอลเลคชั่นพิเศษ K/DA เพื่อคอเกม LEAGUE of LEGENDS

โลจิเทค จี (Logitech G) แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่ง ภายใต้แบรนด์โลจิเทค (Logitech) นำโดยคุณภัทรา มนูญสัมฤทธิ์ (กลาง), ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด บริษัท โลจิเทค ประเทศไทย เปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งสุดเอ็กคลูซีฟ พัฒนาขึ้น เพื่อคอเกม League of Legends โดยเฉพาะกับคอลเลคชั่น K/DA โดยจับมือร่วมกับไรออท เกมส์ (Riot Games) ผู้ผลิตและพัฒนาเกม League of Legends (LOL) สุดยอดเกมฮิตที่มีผู้เล่นบนคอมพิวเตอร์มากที่สุดในโลก เพื่อพัฒนา สร้างสรรค์เทคโนโลยี และออกแบบเกมมิ่งเกียร์คอลเลคชั่นนี้ให้เป็นประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับคอเกม League of Legends (LOL) เปิดตัวในไทยครั้งแรกที่งาน Commart Crazy Offer ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า K/DA Collection ประกอบด้วย

หูฟังเกมมิ่ง G733 K/DA LIGHTSPEED เป็นชุดหูฟังไร้สายที่มีน้ำหนักเบาใส่สบายเพียง 278 กรัม พร้อมแถบคาดศรีษะกันสะเทือนที่ปรับขนาด และหมุนกลับได้ ในส่วนเอียร์แพด (Ear pads) ทำจากเมมโมรี่โฟม 2 ชั้นที่มีความนุ่ม และทำให้รู้สึกสบายศรีษะเมื่อใส่ใช้งาน ถือเป็นหนึ่งในชุดหูฟังที่เบาที่สุด และใส่สบายที่สุดเท่าที่โลจิเทค จี เคยออกแบบมา G733 K/DA วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,790 บาท

 

หูฟังเกมมิ่งอินเอียร์ G333 K/DA เป็นชุดหูฟังเกมมิ่งในรูปแบบอินเอียร์ (In-ear) รุ่นแรกของโลจิเทค จี มาพร้อมไดรเวอร์เสียงคู่ภายในหูฟังแต่ละข้าง ตัวหนึ่งสำหรับเสียงสูง/กลาง และอีกตัวสำหรับเบส ทำให้ G333 เป็นหูฟังที่มอบพลังเสียงที่เต็มเปี่ยมด้วยรายละเอียด เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมสุดมันส์ G333 K/DA มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 1,690 บาท

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย G304 K/DA ปลดล็อคความสามารถการเล่นให้เกินขีดสุด ด้วย G304 เป็น LIGHTSPEED เมาส์เกมมิ่งไร้สายที่มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 99 กรัม เพื่อให้การเคลื่อนไหวทำได้คล่องแคล่ว รวดเร็ว และเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพขั้นสุดสำหรับเมาส์เกมมิ่ง  G304 มาพร้อมเทคโนโลยี HERO เซ็นเซอร์ และ LIGHTSPEED เทคโนโลยีไร้สายระดับมือโปร ที่เหล่าเกมเมอร์ชื่นชอบ G304 K/DA หาซื้อได้แล้ววันนี้ในราคา 1,590 บาท

เมาส์เกมมิ่ง G502 HERO K/DA ที่แฟนๆ โลจิเทค จี ชื่นชอบที่สุด ถูกดีไซน์ใหม่ในเวอร์ชั่นสุดเท่ห์ ที่ยังคงคุณสมบัติเด่นในเรื่องความแม่นยำของเซ็นเซอร์ HERO 25K ที่ช่วยให้การติดตามทำได้อย่างแม่นยำ และขึ้นเป็นผู้นำ ในเกมทุกแมทซ์การแข่งขันได้ไม่ยาก G502 HERO K/DA วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,990 บาท

แผ่นรองเมาส์ G840 K/DA ออกแบบมาให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่พิเศษ เพื่อให้เกมเมอร์มีพื้นที่มากขึ้นในการเล่นเกม ได้อย่างอิสระ ด้วยการดีไซน์ผืนผ้าขนาดใหญ่พิมพ์ลายสาวๆ K/DA วัสดุทำจากยางทำให้เกิดความไว ลื่นไหลเวลากวาดมือ เลื่อนเมาส์ ขณะเดียวกันพื้นผิวของแผ่นรองเมาส์ G840 ก็ยังได้รับการปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพความแม่นยำและความสม่ำ เสมอสูงสุดสำหรับเมาส์เล่นเกม ในการถ่ายทอดภาพจากเซ็นเซอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม แปลงการเคลื่อนที่ของเมาส์ เป็นการเคลื่อนที่ของเคอร์เซอร์แม้ใช้ความเร็วสูง  G840 K/DA Mousepad วางจำหน่ายแล้วในราคา 1,590 บาท

คีย์บอร์ดแมคคานิคอล (Mechanical) G PRO K/DA เป็นคีย์บอร์ดเกมทัวร์นาเมนต์ประสิทธิภาพสูง สำหรับมืออาชีพ ด้วยสวิตซ์ GX Brown Tactile ไม่ว่าคุณจะเล่นแชมเปี้ยน K/DA ตัวไหน อย่าง Ahri หรือ Seraphine ก็ให้จังหวะกดได้ดั่งใจ ตั้งแต่เริ่มตีป้อมจนไปถึงฐาน Nexus G PRO K/DA หาซื้อได้แล้ววันนี้ในราคา 4,290 บาท

เกี่ยวกับโลจิเทค

โลจิเทค จี หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของโลจิเทค อินเตอร์เนชั่นแนล ในฐานะผู้นำด้านอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกมของโลก โลจิเทคได้ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อเอาใจคอเกมทุกระดับ ด้วยคีย์บอร์ด เมาส์ หูฟัง แผ่นรองเมาส์ และอุปกรณ์จำลองจากของจริง เช่น พวงมาลัยรถแข่ง หรือจอยเกม ที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก ผ่านนวัตกรรมการดีไซน์ การใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และความหลงใหลในการเล่นเกมอย่างลึกซึ้ง บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโลซานน์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โลจิเทค อินเตอร์เนชั่นแนล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.LogitechG.com และ facebook.com/LogitechThaiFan

เกี่ยวกับ ไรออท เกมส์

บริษัทไรออทเกมส์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 โดยมีจุดมุ่งหมายในการพัฒนา เผยแพร่ และสนับสนุนเกมที่เน้นผู้เล่นแบบทีม จากทั่วทุกมุมโลก บริษัทไรออทได้เปิดตัว เกมลีคออฟเลเจนด์ (League of Legends) เมื่อปี พ.ศ. 2552 ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั่วโลก เกมลีคนี้เป็นเกมคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลกและเป็นคีย์สำคัญ ที่ทำให้วงการอีสปอร์ตเติบโตอย่างรวดเร็ว ในตอนที่เกมลีคใกล้จะครบรอบยี่สิบปีนั้น บริษัทไรออทก็ยังเดินหน้าในการพัฒนา เกมอื่นๆ เพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่ผู้เล่น อาทิเช่น เกมวาโลแรนท์ (VALORANT) เกมเลเจนด์ออฟรูนเทอร่า (Legends of Runeterra) เกมลีคออฟเลเจนด์ เวอร์ชั่นไวด์รีฟ (League of Legends: Wild Rift) เกมกลยุทธการต่อสู้แบบทีม (Teamfight Tactics) และเกมสำหรับหลายผู้เล่น ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกหลายเกม เป็นต้น ในขณะเดียวกันก็ยังมี ตัวเลือกอย่างการท่องไปในโลกของรูนเทอร่า (Runeterra) ผ่านสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดนตรี หนังสือการ์ตูน และช่องทางอื่นๆ บริษัทไรออท มีแบรนดอน เบค (Brandon Beck) และมาร์ค เมอร์ริล (Marc Merrill) เป็นผู้ก่อตั้งและบริหารโดย นิโคโล ลอเรนท์ (Nicolo Laurent) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารของบริษัท โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครลอสแองเจอลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีพนักงานกว่าสองพันห้าร้อยคนในยี่สิบกว่าสำนักงานทั่วโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไรออท เกมส์ ได้ที่ www.riotgames.com