TCL เตรียมขนทัพผลิตภัณฑ์ Mini-LED รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยีจอแสดงผลแห่งอนาคต ร่วมจัดแสดงในมหกรรม CES 2021

TCL จะนำเสนอไลฟ์สไตล์ AI x IoT ด้วยเทคโนโลยีจอแสดงผลที่ทันสมัยที่สุด พร้อมตอกย้ำความประทับใจผ่านข้อเสนอจากผลิตภัณฑ์หลากหลายรายการ ภายใต้ธีม #ExperienceMore

Under the Theme #ExperienceMore, TCL Showcases AI x IoT lifestyle with its newest display advancements and impressive multi-category offerings.

TCL Electronics (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก และผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ จะเริ่มต้นปี 2564 อย่างแน่วแน่กว่าที่เคย ด้วยการประกาศความสำเร็จอันน่าตื่นเต้นที่จะมาเติมเต็มพันธกิจการสร้างความอัจฉริยะในการใช้ชีวิตผ่านนวัตกรรมอย่างเทคโนโลยีจอแสดงผล Mini-LED รุ่นใหม่ ในมหกรรม CES 2021

“TCL ภูมิใจที่จะได้ร่วมจัดแสดงในงาน CES 2021 และเป็นสมาชิกของอุตสาหกรรมที่มีชีวิตชีวานี้ ในฐานะหนึ่งในแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของโลก และแบรนด์ทีวีที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกา ภารกิจของเราคือการทำให้ชีวิตเป็นอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมผ่านกลยุทธ์ AIxIoT เราจะเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอัจฉริยะที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ทั่วโลก” เควิน หวัง ซีอีโอของ TCL Industrial Holdings และ TCL Electronics กล่าว

สำหรับงานปีนี้ นับเป็นปีแรกที่มีการจัดงาน CES ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทั่วโลกเพื่อนำพาทุกคนก้าวต่อไปสู่อนาคต แม้ต้องเผชิญความท้าทายมากมายในปี 2563 ที่ผ่านมา

TCL จะเข้าร่วมหลายเซสชันในงาน CES 2021 รวมถึงในเซสชัน Global Press Announcement พร้อมมาร่วมแบ่งปันเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับจอแสดงผล และนำเสนอเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะเต็มรูปแบบ ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นกว่าเดิม

 

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีของบริษัทไม่ว่าจะเป็น Mini-LED และ QLED TVs, ซาวด์บาร์ที่มีรางวัลการันตี, อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนอัจฉริยะ รวมถึงโทรศัพท์มือถือรุ่นยอดนิยม ล้วนถูกขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์ AIxIoT ในขณะที่ TCL ยังคงเดินหน้าพัฒนาและทลายขอบเขตของความเป็นไปได้สำหรับเทคโนโลยีการแสดงผลและเสียงต่อไป

 

TCL จะนำเสนอนวัตกรรมด้าน Mini-LED และเทคโนโลยีจอแสดงผลแห่งอนาคตในระหว่างกิจกรรม CES 2021 Global Press Announcement ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 11 ม.ค. โดยคาดว่าจะสามารถดึงดูดความสนใจจากสื่อมวลชนและลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์เป็นอย่างมาก

 

เกี่ยวกับ TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ผู้นำด้านการวิจัยเทคโนโลยีอย่าง OMDIA ได้จัดอันดับให้ TCL รั้งอันดับ 2 ในแง่การครองส่วนแบ่งในตลาดทีวีทั่วโลกไตรมาส 2/2563 ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ