TCL ประกาศเปิดตัว Google TV ในงาน CES2021 เพื่อมอบคอนเทนต์ที่ดีที่สุดพร้อมประสบการณ์การรับชมสุดยอดเยี่ยม

TCL Electronics (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลกและผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ประกาศในงาน CES 2021 ว่า บริษัทจะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ TCL Google TV™ ให้กับลูกค้าของ TCL ในปี 2021 เริ่มจากสหรัฐอเมริกาและจากนั้นจะตามด้วยในภูมิภาคอื่นๆ ของโลก

TCL Announces its Google TV Launch at CES2021 to Offer Very Best Content with Superb Viewing Experience

TCL Google TV จะผสานเทคโนโลยีจอชั้นนำในอุตสาหกรรมของ TCL เช่น Mini-LED, 8K และ QLED กับประสบการณ์ความบันเทิงใหม่ของ Google เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาและเข้าถึงคอนเทนต์ที่พวกเขาชื่นชอบบนหน้าจอความละเอียดสูงใหม่ล่าสุดได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

“การเปิดตัว TCL Google TV จะนำความเป็นหุ้นส่วนระหว่างเรากับ Google ไปสู่อีกขั้น” Kevin Wang ซีอีโอ TCL Industrial Holdings และ TCL Electronics กล่าว “ธีมของเราในงาน CES ปีนี้คือ ‘สัมผัสประสบการณ์ที่มากขี้น’ และจากการผสานจอล้ำสมัยกับคอนเทนต์อัจฉริยะและสะดวกสบายของ Google ผมมั่นใจว่าเราจะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกเปิดประสบการณ์ใหม่นั้นได้ในปี 2021”

“เราตื่นเต้นที่ได้จับมือกับ TCL เพื่อนำ Google TV มาสู่ลูกค้าทั่วโลก Google TV คือประสบการณ์การรับชมทีวีที่มีประโยชน์และมีความสุขมากขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาคอนเทนต์โปรดของพวกเขาได้ง่ายขึ้น” Shobana Radhakrishnan ผู้อำนวยการวิศวกรรมอาวุโส Google TV กล่าว

TCL Google TV จะเป็นศูนย์รวมภาพยนตร์, รายการโชว์, ไลฟ์ทีวี และอื่น ๆ อีกมากมายจากแอปและบริการบอกรับสมาชิก และมีการจัดเป็นหมวดหมู่สำหรับผู้ใช้แต่ละคน นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำส่วนบุคคล เพื่อให้ผู้ใช้ TCL สามารถค้นหาสิ่งใหม่ ๆ เพื่อรับชม หรือแม้แต่ถาม Google รวมถึงการค้นหาหนังและโชว์ต่าง ๆ พร้อมหาคำตอบของคำถาม ตลอดจนควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมด้วยเสียงของพวกเขาบนจอยักษ์ของ TCL ได้ด้วยตนเอง

* Google TV และโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

เกี่ยวกับ TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ผู้นำด้านการวิจัยเทคโนโลยีอย่าง OMDIA ได้จัดอันดับให้ TCL รั้งอันดับ 2 ในแง่การครองส่วนแบ่งในตลาดทีวีทั่วโลกไตรมาส 2/2563 ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ

แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article