เพิ่มประสิทธิภาพอินเทอร์เน็ตให้ดีขึ้น ด้วยเราท์เตอร์คุณภาพสูง

ความต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตไร้สายในบ้านพุ่งสูงขึ้น ในช่วงที่ทุกคนพร้อมใจกับกักตัวอยู่บ้าน Work form home เพราะโควิด แต่เน็ตบ้านเจ้ากรรมดันไม่เอื้อ เพราะมากกับเราเตอร์ของแถม สเปคต่ำ ปล่อยสัญญาณไวไฟได้ไม่ครอบคลุมการใช้งานในบ้านได้เพียงพอ ปัญหาฮิตที่พบ ก็หนีไม่พ้นเน็ตกระตุก หน่วงบ้าง หรือค้างไปเลยก็มี

“แม้เราจะติดเน็ตความเร็วสูง แต่ก็ได้อินเทอร์เน็ตไม่เต็มที่”

นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค อย่าง TP-Link พัฒนา Router และ Accesspoint อย่างต่อเนื่อง ทั้งประสิทธิภาพและราคาเข้าถึงได้ง่ายด้วย จึงทำให้ TP-Link กลายเป็นอีกแบรนด์อุปกรณ์เน็ตเวิร์คยอดนิยม และในที่สุดก็ครองใจผู้ใช้จนคว้ารางวัล Commart Awards ในหมวด The Best Router ไปครอง โดยเฉพาะ TP–Link Archer AX10 เราท์เตอร์ประสิทธิภาพสูงที่รองรับการใช้งาน Wifi 6

Dave Chen กรรมการผู้จัดการ บริษัท TP-Link Enterprise ประเทศไทย จำกัด

Dave Chen กรรมการผู้จัดการ บริษัท TP-Link Enterprise ประเทศไทย จำกัด บอกว่า TP-Link Archer AX10 เราท์เตอร์ประสิทธิภาพสูงที่รองรับการใช้งาน Wifi 6 มาตรความเร็วที่สูงมากถึง 1.5 Gbps ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าแบรนด์ จึงทำให้ TP-Link Archer AX10 นั้นเป็นเราท์เตอร์ที่ครองใจผู้ใช้งาน และได้รับการโหวดจากผู้ใช้ใน Commart มากที่สุด

“ทุกวันนี้เราเตอร์ที่รองรับมาตรฐาน Wifi 6 นั้นค่อนข้างมีราคาแพง ทำให้ผู้ใช้บางส่วนเข้าไม่ถึง TP–Link ถึงได้พัฒนา Archer AX10 ขึ้นมา โดยมีสเปครองรับการใข้งาน Wifi 6 ที่ความเร็วสูงสุดถึง 1.5 Gbps พร้อมกับเทคโนโลยี MU-MIMO ช่วยแก้ปัญหา แม้จะมีอุปกรณ์เชื่อมต่อเยอะ มี CPU ช่วยคำนวนการรับข้อมูลให้ไหลลื่นขึ้น” เขากล่าวและอธิบายเสริมว่า Archer AX10 ยังรองรับเทคโนโลยี Beamforming ช่วยส่งสัญญาณแบบล็อกเป้าอุปกรณ์ เพื่อความสเถียรมากที่สุด กินไฟน้อยมากแถมติดตั้งง่ายผ่านแอปบนมือถือ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนชื่อ Wifi การเปลี่ยนรหัส การตรวจสอบอุปกรณ์ก็ได้ง่าย ๆ เลย ที่สำคัญราคาไม่ถึง 2 พันบาท

TP-Link เป็นแบรนด์อุปกรณ์เน็ตเวิร์คที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูง ที่พัฒนาอุปกรณ์เน็ตเวิร์คที่สามารถเข้าถึงได้ทุกแพลตฟอร์ม มาตลอด 20 ปี โดยมุ่งมั่นเป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่ายและอุปกรณ์เสริมที่ใช้ง่าย ราคาย่อมเยาว์และมีความปลอดภัยสูง

นอกจากตัวเราท์เตอร์ที่ใช้ในบ้านแล้ว ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ อย่าง อุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wifi ภายในบ้าน เช่น Wifi Range Extenders และ Mesh รวมทั้งเราท์เตอร์และสวิตซ์ที่ใช้ในองค์กร และอุปกรณ์ Smart Home อย่าง IP Camera , Smart plug 4G Mobile Router

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตนอกบ้าน ที่หาซื้อได้ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศทั้งหน้าร้านไอทีชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ อีกทั้งมีศูนย์บริการครอบคลุมกว่า 16 แห่งทั่วประเทศ

นี่ก็นับเป็นจุดเด่นของ TP-Link ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตใหม่ ๆ ได้ง่าย ๆ ทั้งยังใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพ จึงไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์นี้สามารถครองใจผู้ใช้ได้หลายคนและยังคงเป็น World’s No.1 จนถึงปัจจุบัน

Shops
แชร์ :
Follow us
Most popular
Category
Tag

Relate Article